Số điện thoại 02473056600 ai gọi đến & Sự thật dần “hé lộ!”

Bạn có từng nhận được cuộc gọi từ một số điện thoại lạ thường gọi đến vào thời điểm không thuận lợi? Trong bài viết này, Sosanhthoi.com sẽ tìm hiểu về số điện thoại lạ 02473056600, xác định nhà mạng của số điện thoại này, cũng như cung cấp những kinh nghiệm xử lý số điện thoại lạ và cách chặn số điện thoại liên quan đến lừa đảo.

Số điện thoại 02473056600 thuộc nhà mạng nào?

02473056600

Số điện thoại 02473056600 không thuộc về bất kỳ nhà mạng di động nào, mà đây là số điện thoại cố định của Ngân hàng VPBank tại khu vực Hà Nội, Việt Nam. Vì vậy, bạn không thể sử dụng số này để đăng ký hoặc sử dụng các dịch vụ của các nhà mạng di động như Viettel, Mobifone, Vinaphone,….

Thay vào đó, số điện thoại này được sử dụng để liên lạc với Ngân hàng VPBank để thực hiện các dịch vụ ngân hàng cần thiết như hỏi thông tin tài khoản, đăng ký sử dụng dịch vụ, giải đáp thắc mắc, v.v.

Số điện thoại 02473056600 có phải ngân hàng VPBank?

Để giải thích chi tiết, chúng ta có thể phân tích từng phần trong số điện thoại này như sau:

Vay vốn tín dụng sạch, an toàn!

Tnex

app tnex

VPBank

VPBank NEO

Jeff app

Jeff app

Crezu

Crezu

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Finloo

Finloo

 • 024: Là mã vùng điện thoại của Hà Nội, Việt Nam. Mã vùng điện thoại là một chuỗi số được gán cho mỗi khu vực địa lý trên thế giới để giúp các số điện thoại lạ có thể được định tuyến đến đúng địa điểm một cách hiệu quả.
 • 73056600: Là số điện thoại riêng của Ngân hàng VPBank tại khu vực Hà Nội. Số này bao gồm 8 chữ số, là độ dài chuẩn của số điện thoại ở Việt Nam.

Vì vậy, khi bạn gọi đến số điện thoại này, số lạ sẽ được định tuyến đến Ngân hàng VPBank tại khu vực Hà Nội để bạn có thể liên lạc và thực hiện các dịch vụ ngân hàng cần thiết.

Đây là số chăm sóc khách hàng từ tổng đài viên ngân hàng VPBank bán hàng với mục đích tư vấn vay tiền cho cá nhân, người kinh doanh, mở thẻ tín dụng nhiều ưu đãi,… thông qua chính sách bảo mật an toàn với người tiêu dùng

Thông tin liên hệ:

 • Tên: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng
 • Trang chủ: https://www.vpbank.com.vn/ca-nhan
 • Địa chỉ trụ sở chính: 89 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: từ 8h đến 16h30 các ngày, trừ lễ – CN

Nên bắt máy nghe khi số điện thoại lạ gọi đến?

VPBank

Việc bắt máy nghe hay không khi số điện thoại lạ gọi đến là quyết định của bạn. Nếu bạn không quen biết số điện thoại này hoặc có nghi ngờ về tính xác thực của số điện thoại lạ đó, hãy cân nhắc trước khi bắt máy nghe. Nếu đây là cuộc gọi quan trọng, hãy chắc chắn xác nhận danh tính của người gọi trước khi bắt máy nghe.

Xem thêm:

Số điện thoại 02473056600 có phải là lừa đảo?

Hiện nay, số điện thoại 02473056600 được nhiều người báo cáo là số điện thoại lừa đảo. Người gọi từ số điện thoại này thường giả danh nhân viên của các ngân hàng, tổ chức tài chính hoặc công ty lớn để lừa đảo thông tin cá nhân hoặc chiếm đoạt tài sản của người dùng. Vì vậy, hãy cẩn trọng khi nhận từ số điện thoại này.

Kinh nghiệm xử lý số điện thoại lạ

Nếu bạn đã xác định rằng số điện thoại lạ mà bạn nhận được là một cuộc gọi lừa đảo, hãy thực hiện những bước sau để bảo vệ bản thân:

 • Không cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân hoặc tài sản quý giá nào cho người gọi.
 • Tìm hiểu thông tin về lừa đảo mà người gọi đang thực hiện. Các trang web như Báo Công an, Tổng cục An toàn mạng, Bảo hiểm Xã hội… thường cập nhật các thông tin mới nhất về lừa đảo và cách phòng tránh.
 • Chặn số điện thoại lạ. Nếu bạn đã xác định rằng số điện thoại là lừa đảo, hãy chặn số điện thoại đó trên điện thoại của bạn hoặc sử dụng các ứng dụng chặn số lạ và tin nhắn.
 • Báo cáo cho cơ quan chức năng. Nếu bạn đã bị lừa đảo hoặc có thông tin về hoạt động lừa đảo, hãy báo cáo cho cơ quan chức năng như Công an, Tòa án, Ngân hàng Nhà nước… để họ có thể hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề.

Cách chặn số điện thoại lạ liên quan đến lừa đảo!

Để chặn số điện thoại lạ liên quan đến lừa đảo, bạn nên sử dụng một số phương pháp sau:

 • Sử dụng chức năng chặn số trên điện thoại: Hầu hết các dòng điện thoại hiện nay đều có tính năng chặn số điện thoại không mong muốn. Khách hàng dụng tính năng này để chặn số điện thoại lạ liên quan đến lừa đảo.
 • Sử dụng ứng dụng chặn cuộc gọi và tin nhắn: Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng được thiết kế để chặn cuộc gọi và tin nhắn không mong muốn. Bạn có thể tìm kiếm trên Google Play Store hoặc Apple App Store để tải các ứng dụng này.
 • Đăng ký danh sách chặn cuộc gọi từ Cục Viễn thông: Cục Viễn thông có cung cấp dịch vụ danh sách chặn cuộc gọi, giúp người dùng chặn các cuộc gọi không mong muốn. Người nghe nên đăng ký dịch vụ này bằng cách gọi đến số tổng đài 18008098.
 • Sử dụng các dịch vụ bảo mật trên các ứng dụng nhắn tin: Nhiều ứng dụng nhắn tin và gọi đến Zalo, Viber, Telegram… cung cấp các tính năng bảo mật để ngăn chặn các cuộc gọi không mong muốn và lừa đảo. Bạn có thể tìm hiểu, đánh giá và kiểm tra sử dụng các tính năng này để bảo vệ bản thân.

Tuy nhiên, đối với các gọi điện thoại lừa đảo, các kẻ gian thường sử dụng các số điện thoại giả mạo hoặc thay đổi liên tục, do đó các phương pháp chặn số điện thoại trên có thể không hiệu quả hoàn toàn. Việc cảnh giác và tìm hiểu thông tin về các hình thức lừa đảo mới cũng rất quan trọng để bảo vệ bản thân.

Kết luận

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về số điện thoại lạ 02473056600, xác định nhà mạng của số điện thoại này, cũng như cung cấp những kinh nghiệm xử lý số điện thoại lạ và cách chặn số điện thoại liên quan đến lừa đảo. 

Khi nhận được cuộc gọi từ số điện thoại lạ, hãy cẩn trọng và giữ bình tĩnh để đảm bảo an toàn cho bản thân và tài sản của mình. Hãy để lại bình luận dưới đây nếu bài viết giới thiệu trên chưa đáp ứng đầy đủ, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí nhé!

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *