1001 Cách vay tiền Online đơn giản nhất.

Chào bạn, mình là Nguyễn Thu Hiền (Jellyfish)

Nếu anh chị đang có kể hoạch vay vốn nhanh thì đây là danh sách các công ty tài chính giúp anh chị vượt qua các rào cản: quy trình, thủ tục và thẩm định có vẻ rắc rối như vay tín chấp, tiền mặt ở ngân hàng và các công ty tài chính lớn. Tuy nhiên, anh/ chị cần nắm rõ các vấn đề như sau nhé.

Những ưu điểm.

  • Có thể HUY ĐỘNG khoản vay lớn bằng cách VAY NHIỀU CÔNG TY TÀI CHÍNH cùng một lúc.
  • Không thẩm định nhà, nơi đang làm việc là một thế mạnh từ các công ty tài chính vay tiền Online.
  • Nhận tiền nhanh nhất ngay trong ngày hoặc chậm nhất sang ngày hôm sau. Tuỳ thuộc vào thời điểm vay vốn có nhiều khách hàng hay không.

Sự hạn chế.

  • Nếu bạn đang cần một khoản vay quá lớn (hàng trăm triệu), vay tiền Online chắc chắn không phù hợp với bạn. Bạn có thể chọn lựa các công ty tài chính, ngân hàng để vay vốn.
  • Kỳ hạn trả góp chỉ từ 1 cho đến 6 tháng đỗ lại. Chính vì thế, hãy cân đối khoản vay phù hợp với điều kiện tài chính cá nhân, gia đình để có một khoản vay tốt nhất nha.
  • Lãi suất...lãi suất và là lãi suất!!!Vì vay tiền Online nhanh gọn, duyệt lẹ trong ngày và không thẩm định sẽ bù lại tiền lãi sẽ cao hơn so với các công ty tài chính lớn và dĩ nhiên, không thể so sánh vay tiền online với các ngân hàng được. Bạn cần phải THẬT SỰ CÂN NHẮC khoản vay trước khi điền thông tin đăng ký nhé.

Hồ sơ RỚT hay DUYỆT là bởi sự chuẩn bị.

Nếu bạn muốn chắc chắn hồ sơ vay được duyệt thì hãy TIN  Hiền và chuẩn bị sẵn những điều sau đây nha. Hồ sơ vay hiện bị từ chối nhiều là do không chuẩn bị trước mà thôi!.

Số tài khoản ngân hàng: bạn cần chuẩn bị trước số tài khoản ngân hàng (chính chủ) để tiến hành điền thông tin đăng ký vay vốn nha. Vì đây là vay tiền online nên sau khi được duyệt, tiền sẽ tự động chuyển vào tài khoản cá nhân của bạn. Thực hiện các bước dưới đây để tỷ lệ duyệt vay cao nhất có thể nhé.

từng bước chuẩn bị vay tiền online

Bắt đầu thôi!!!

Anh/ chị có thể đăng ký CÙNG LÚC NHIỀU công ty tài chính để gia tăng số tiền vay cao nhất có thể nha.

Cashwagon

Khoản vay từ 1 đến 4 triệu.

Tỷ lệ duyệt: 90% (sẽ giảm dần)

Vamo

Lần 1 tối đa 2.5 triệu

Lần 2 lên đến 10 triệu.

OneClickMonkey

Khoản vay 1 đến 10 triệu

Tỷ lệ duyệt vay cao.

Tamo

Khoản vay từ 1 đến 4 triệu.

Tỷ lệ duyệt: 90% (sẽ giảm dần)

Money cat

Khoản vay 500k đến 10 triệu

Tỷ lệ duyệt vay cao.

Robocash

Khoản vay 1 đến 10 triệu

Tỷ lệ duyệt vay cao.