+999 App vay tiền online bị bắt: “Rùng mình” trong năm 2021!

Để giải quyết nhu cầu tiêu dùng tạm thời, nhiều người lựa chọn vay online thông qua app điện thoại. Lợi dụng niềm tin của khách hàng, nhiều ứng dụng đen ra đời. Các app vay tiền online bị bắt là những ứng dụng nào? Bạn có thể tham khảo danh sách dưới đây để đề phòng, bảo vệ bản thân.

So Sánh Thôi sẽ chia sẻ đầy đủ thông tin về ứng dụng đen. Các app vay tiền online bị bắt cũng được cập nhật thường xuyên cho người đọc. 

App tín dụng đen là gì?

App tín dụng đen được lập nhóm cho vay nặng lãi là những ứng dụng cung cấp khoản vay cho người dùng chưa được sự cho phép của cơ quan thẩm quyền. Bởi khi cung cấp dịch vụ này, bạn phải đăng ký kinh doanh và đáp ứng một số điều kiện nhất định của nhà nước. 

Ngoài ra, một điểm dễ thấy ở các ứng dụng tín dụng đen: lãi và phí cao “ngất ngưởng”. 

Theo quy định, mức lãi cho vay một năm không quá 20%. Tuy nhiên, các app này thường cung cấp với lãi suất gấp nhiều lần khoản vay. Chính điều này khiến con nợ không thể thanh toán.  

Vay vốn tín dụng sạch, an toàn!

Tnex

app tnex

VPBank

VPBank NEO

Jeff app

Jeff app

Crezu

Crezu

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Finloo

Finloo

Chẳng hạn, một bạn đọc của chúng tôi từng chia sẻ, anh chỉ vay 10 triệu đồng, nhưng sau 1 tháng, số tiền phải trả đã lên đến hơn 30 triệu đồng. 

Nhân viên của phía ứng dụng liên tục gọi điện thoại, nhắn tin thúc dục trả tiền. Không chỉ vậy, chúng còn liên hệ với bạn bè và người thân của anh để đe dọa. 

Sự nguy hiểm của tín dụng đen đã được cảnh báo rất nhiều lần. Tuy nhiên, vẫn nhiều người bị lừa và lựa chọn. 

Lý do họ chưa kiểm chứng thông tin trước khi đăng ký khoản vay. Sự thiếu cẩn trọng đã khiến bản thân “bể nợ”. 

Nếu gặp phải tình trạng này, bạn hãy báo cáo đến đường dây nóng tố cáo tín dụng đen qua app. Lúc này, app vay tiền online bị bắt và xử lý. Bạn sẽ được bảo vệ pháp luật. 

Danh sách các app vay tiền online bị bắt

Danh sách các app vay tiền online bị bắt

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng tín dụng đen bị bắt và buộc dừng hoạt động. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều các app khác chưa bị xử lý. Ở bài này sẽ cập nhật danh sách thường xuyên và liên tục. 

 1. I Đồng
 2. Home Đồng
 3. Cashwagon
 4. V Đồng
 5. More Loan
 6. VD Online
 7. Smart Loan
 8. Money Top
 9. Beat Cash
 10. Vay Tốc Độ
 11. SieuDinhLoan
 12. Vay Có Ngay
 13. BaoTienOnline
 14. ViSieuNhanh
 15. OhlaVay

Cách nhận biết app vay tiền lừa đảo

Cách nhận biết app vay tiền lừa đảo

Nếu nhận thấy ứng dụng có những dấu hiệu sau, hãy gọi điện thoại đến hotline báo cáo và liên hệ với Sosanhthoi để được tư vấn tốt nhất. 

Thứ nhất, hồ sơ quá đơn giản so với thủ tục thông thường. Các bên vay tiền lừa đảo muốn nhanh chóng ký kết khoản vay với người dùng để lừa đảo khoản lãi về sau. 

Do đó, chúng không yêu cầu xác minh thông tin, hồ sơ cũng đơn giản. Bởi hệ thống thông minh của chúng có thể truy cập vào điện thoại để ăn cắp dữ liệu từ người dùng. 

Thứ hai, thông tin thiếu minh bạch. Người đi vay không nắm rõ lãi suất và phí khi tiến hành đăng ký hồ sơ. Địa điểm trụ sở chính cũng không được công khai trên ứng dụng hoặc website. 

Thứ ba, lãi suất vượt mức pháp luật cho phép. Hiện nay, nhà nước quy định mức lãi suất tối đa trên năm là 20%. Bạn có thể căn cứ để xác định ứng dụng mình lựa chọn thuộc tín dụng đen hay không. 

Để bảo vệ bản thân, bạn hãy chú ý và tránh xa tín dụng đen. Cập nhật danh sách app vay tiền online bị bắt tại đây thường xuyên là cách giúp bạn lựa chọn đơn vị phù hợp. 

Ngoài ra, hãy theo dõi những dấu hiệu của app cho vay lừa đảo để tránh sử dụng. Cẩn trọng, tìm hiểu kỹ trước khi vay là cách giúp bạn bảo vệ chính mình và những người xung quanh. 

Lời kết.

Trên đây là danh sách các app vay tiền online bị bắt vừa qua được tổng hợp lại đội nhóm Sosanhthoi.com. Hy vọng từ những thông tin bổ ích trên có thể giúp bạn, là khách hàng đang có nhu cầu vay tiền tránh những rủi ro vay nhằm các đơn vị không rõ nguồn gốc, vay một đường nhưng đên khi thanh toán một nẻo. Hãy để lại câu hỏi bên dưới để được các chuyên gia hỗ trợ nhé.

Có thể bạn chưa biết!

 1. Nhận làm hồ sơ nợ xấu
 2. MCredit là gì? Cách vay tiền như thế nào?
 3. Nợ xấu nhóm 3 vay được ngân hàng nào?
5/5 - (1 bình chọn)

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *