4 Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng Shinhan Bằng SMS 3 Phút

Nếu bạn đã từng biết đến sự chuyển giao toàn hệ thống từ ngân hàng quốc tế ANZ Việt Nam chính Shinhan bank mua lại thì biết đến tài chính từ tập đoàn này lớn mạnh như thế nào!

Ah, mà thôi! Chủ đề ngân hàng 100% vốn hàn quốc này Thu Hiền xin nói sau. Bài viết này mình xin chia sẽ cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Shinhan bằng SMS tại nhà mà không phải đi đâu xa nha.

Tài khoản ngân hàng Shinhan là gì?

Tài khoản ngân hàng Shinhan là gì?

Là một loại ví điện tử được hệ thống Shinhan bank quản lý và người kiểm soát chính là khách hàng.

Vậy tài khoản ngân hàng Shinhan là gì? Đó chính là nơi bạn quy đổi tiền mặt thành con số điện tử và được để vào số tài khoản mà sau này khi bạn mở thành công, Shinhan bank sẽ cấp cho bạn một dãy số tài khoản đó

[elementor-template id="8864"]

Từ đó, bạn có thể đăng nhập vào hệ thống của ngân hàng Shinhan, có thể rút hay chuyển khoản từ nội địa hay đi quốc tế đều được cả. Hiện tại có 2 loại tài khoản chính như sau:

▪️ Tài khoản thanh toán: đây chính là tài khoản (bạn có thể mở luôn thẻ ATM Shinhan bank) để nhận và chuyển tiền nội bộ hoặc chuyển qua khoản ngân hàng khác.

▪️ Tài khoản sổ tiếp kiệm: đây chính là một loại tài khoản riêng để bạn có thể gởi tiền vào đó và được hưởng lãi suất theo quy định của ngân hàng Shinhan. Bạn có thể chọn kỳ hạn tối thiểu 1 tháng và số tiền tiếp kiệm tối thiểu 10 triệu đồng.

Ah, một điều khá là thú vị nữa đó là khi bạn đã trở thành khách hàng riêng của Shinhan bank việt nam từ việc mở sổ tiếp kiệm. Thì chương trình vay tiền mặt không thể chấp áp dụng lãi suất thấp nhất 9% năm.

Lãi suất vay này có thể thấp hơn một số ngân hàng khác áp dụng cho vay thế chấp vì sau 2-3 năm phải theo biên độ thả nỗi đến 11% rồi. Để hiểu rõ hơn “đặc quyền” từ vay vốn đến 500 triệu này, bạn có thể thoi dõi

Những ưu điểm nào từ việc mở tài khoản ngân hàng Shinhan!

Những ưu điểm nào từ việc mở tài khoản ngân hàng Shinhan!

Rất nhiều nha! Vì đây là một ngân hàng nằm trong hệ thống của tập đoàn đa quốc gia Shinhan bank nên việc mang lại những lợi ích rất nhiều. Đặc biệt nếu bạn là người hay đi trong và ngoài nước, sử dụng các dịch vụ tài chính hay các giao dịch nước ngoài thì việc mở tài khoản ngân hàng Shinhan chính là một lợi thế không thể nào bỏ qua được.

Và sau đây là một số tính năng chung của việc tạo một tài khoản thanh toán ngân hàng so với giữ tiền mặt trong người có sự khác biệt như thế nào nhé.

▪️ Tiền mặt bạn sẽ được quy đổi thành tiền điện tử và được hệ thống an ninh Shinhan bank bảo mật tuyệt đối. Bạn có thể rút tiền bất kỳ lúc nào từ hệ thống phòng giao dịch, quầy ATM Shinhan hay bất kỳ ATM của ngân hàng khác.

▪️ Bên cạnh đó, tuy đây là tài khoản thanh toán Shinhan bank nhưng khi bạn gởi tiền vào thì ngân hàng vẫn tính và hoàn trả tiền mặt như là một lãi suất tiếp kiệm. Trái với việc bạn để tiền ở két sắt lại không an toàn và cũng không có lợi nhuận gì đúng không nào!

▪ Sự linh hoạt là đặc điểm vượt trội nhất! Nếu bạn đang sử dụng một tài khoản thanh toán của ngân hàng Hàn quốc này thì các giao dịch trong nước và liên kết các ngân hàng khác, các dịch vụ mua sắm, ăn uống… đều có sự triết khẩu, giảm giá rất cao.

▪️ Hơn thế nữa, nếu bạn sử dụng thẻ thanh toán Shinhan bank vào các giao dịch nước ngoài thì không có một ngân hàng trong nước nào có thể cạnh tranh được

Và đó là những tính năng riêng hay chung chung mà các tài chính khi có dịch vụ tài khoản thanh toán của họ đều áp dụng. Và chính vì thế, sẽ có một số phát sinh khác mà chính bạn cảm thấy khó thao tác, ví dụ như là cách kiểm tra số dư tài khoản Shinhan bank bằng SMS như thế nào! Cùng tham khảo thêm ở bài viết bên dưới nhé

Chi tiết cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Shinhan bằng SMS tại nhà.

Chi tiết cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Shinhan bằng SMS tại nhà.

Để có thể thực hiện từ a đến z mà không cần gọi đến tổng đài hay mất thời gian đến phòng giao dịch Shinhan bank thì Hiền xin mách bạn một số cách như sau nha

#1. Kiểm tra qua Internet banking.

Đây là cách thông dụng và tiện lợi nhất. Vậy, internet banking Shinhan bank là gì? Là hình thức bạn có thể đăng nhập vào số tài khoản ngân hàng thông qua app trên điện thoại hay vào trực tiếp website Shinhan bank.

Ngoài việc kiểm tra số tra số dư tài khoản Shinhan bank ra thì internet banking còn rất…rất nhiều tính năng quan trọng và linh hoạt lắm. Ở bài viết tời Nguyễn Thu Hiền xin có bài viết chi tiết nhất về cách sử dụng Internet Banking Ngân hàng này nha.

Các bước thực hiện như sau:

▪️ Đăng nhập vào ửng dụng Shinhan ở điện thoại. Nếu bạn không có sẵn có thể lên kho ứng dụng mà tải về nha. Gõ từ khoản Shinhan bank là ra ngay thôi!

▪️ Truy cập vào danh mục tài khoản của tôi. Ah, xong rồi đó, nơi này sẽ trình chiếu bạn số dư còn lại của bạn.

#2. Mobile banking.

Thông thường bạn mở tài khoản ngân hàng thì bao giờ nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn tạo thêm tính năng mobile banking. Vì sao, nếu số tiền bạn thay đổi thì lập tức sẽ báo về điện thoại của bạn.

Đây là một biện pháo bảo vệ số dư tài khoản ngân hàng Shinhan bank nha. Nếu có một giao dịch nào đó mà không phải bạn thực hiện thì điều đầu tiên mà bạn phải làm đó là gọi đến trung tâm thẻ Shinhan bank và nhờ họ khoá lại số tài khoản để không ai có thể can thiệp vào số tiền của bạn nhé.

#3. Kiểm tra tại quầy ATM.

Nếu bạn đang gần lắm luôn về quầy ATM Shinhan bank thì thôi mấy ghé lại kiểm tra số dư tài khoản Shinhan bank còn lại bao nhiêu luôn nha.

Đơn giản lắm, bỏ thẻ Shinhan bank và nhập mã PIN hay còn gọi là mật khẩu gồm 6 chữ số. Sau đó đăng nhập vào mục kiểm tra số dư. Xong!! Số tiền hiện tại của bạn trong Shinhan bank sẽ xuất hiện trong màn hình ATM nhé!

#4. Kiểm tra tại quầy ATM.

Nếu bạn đang gần lắm luôn về quầy ATM Shinhan bank thì thôi mấy ghé lại kiểm tra số dư tài khoản Shinhan bank còn lại bao nhiêu luôn nha.

Đơn giản lắm, bỏ thẻ Shinhan bank và nhập mã PIN hay còn gọi là mật khẩu gồm 6 chữ số. Sau đó đăng nhập vào mục kiểm tra số dư. Xong!! Số tiền hiện tại của bạn trong Shinhan bank sẽ xuất hiện trong màn hình ATM nhé!

Có bao nhiêu cách kiểm tra số dư tài khoản Shinhan bằng SMS??

Có bao nhiêu cách kiểm tra số dư tài khoản Shinhan bằng SMS??

Nếu bạn lướt qua tất cả các cách trên thì chỉ có duy nhất là sử dụng Mobile banking Shinhan bank là được mà thôi.

Khi bạn nạp vào, rút ra hay chuyển khoản các giao dịch nào đó số tài khoản thanh toán thì lập tức có một SMS nhắn về điện thoại mà bạn đã đăng ký. Bạn có thể theo dõi số dư tài khoản ngân hàng bằng cách này là đơn giản nhất nha.

Theo bạn, còn có cách nào mà mình tự kiểm tra mà không cần áp dụng các hình thức trên! Hãy để lại bình luận của mình ở dưới bài viết góp ý cho Hiền cập nhật cho chủ đề này chính xác, cựu thể cho những ai đang quan tâm nhé.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *