Hướng dẫn: cách rút tiền ATM Sacombank nhanh, miễn phí.

Nếu bạn là người đầu tiên biết đến các dịch vụ ngân hàng và lóng ngóng không biết mới tạo tài khoản xong thì cách rút tiền ATM Sacombank sẽ như thế nào!

Vì nếu bạn ra trụ ATM ngoài và thao tác chậm hoặc còn loay hoay để rút tiền sẽ ảnh hưởng ít nhiều những người xếp hàng phía dưới bạn. Bài viết này, sosanhthoi.com sẽ hướng dẫn bạn cách thức thực hiện từ A đến Z nhé

Tài khoản ngân hàng Sacombank nếu ví dụ thì nó như một cái ví của bạn vậy đó. Xin lưu ý là ví này không có tiền mặt đâu nhé, là một dãy số tài khoản và kết hộp một cái thẻ ATM Sacombank, sau khi nhập mật khẩu ở bất kỳ trụ nào thì tiền tự động sẽ được gửi đến bạn. Ah, xin lưu ý rằng bạn phải nạp tiền vào tài khoản trước thì việc rút tiền tại ATM mới được đấy nhé.

Vậy, tài khoản ATM Sacombank là gì? Và nó có những ưu điểm nào khác so với các ngân hàng, tài chính khác hay không? Nếu xét về ưu điểm thì hiện tại Hiền thấy rằng các phòng giao dịch, trụ ATM Sacombank của họ nhiều hơn rất nhiều so với Vietcombank, Agribank,…

Chính vì thế bạn dễ dàng đến trụ họ rút tiền thì sẽ đỡ mất phí hơn, niêm yết của việc rút tiền tại chính ngân hàng tạo số tài khoản đó sẽ là 1000đ, còn các ngân hàng khác là 3.000đ nha.

Vay vốn tín dụng sạch, an toàn!

Tnex

app tnex

VPBank

VPBank NEO

Jeff app

Jeff app

Crezu

Crezu

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Finloo

Finloo

Nếu bạn là người lần đầu và muốn mở tài khoản ATM Sacombank thì phải làm sao?

Nếu bạn là người lần đầu và muốn mở tài khoản ATM Sacombank thì phải làm sao?

Đơn giản thôi, chỉ việc đến trực tiếp phòng giao dịch của họ, lấy số thứ tự và đợi đến phiên mình mà thôi. Xin lưu ý rằng phải mang theo CMND, căn cước bản gốc để họ tạo tài khoản Sacombank nhé

Các bước thực hiện

Giao dịch viên sẽ gởi bạn đơn tạo tài khoản, bạn chỉ việc điền thông tin vào đó. Xin lưu ý rằng chữ ký là điều cực kỳ quan trọng sau này. Nên về sau có những giao dịch khác sẽ rất phiền phức nếu không thể ký mẫu giống y như lúc ban đầu tạo tài khoản ATM Sacombank nha.

Mẹo nhỏ: nệu bạn thấy rằng mỗi lần ký thì mỗi khác thì cách tốt nhất là viết tên của mình thôi. Nhưng hãy tạo một ký hiệu nào đó đặc biệt quanh tên bạn ký, vì chữ ký càng đơn giản thì độ an toàn càng ít đi.

Kích hoạt thẻ

Sau khi một tuần trôi qua thì đó lúc bạn phải ghé lại phòng giao dịch tạo tài khoản để nhận thẻ ATM Sacombank. Lúc này, bạn vẫn chưa thể nào thực hiện các giao dịch được vì tài khoản chưa được kích hoạt.

Bạn cần đến trụ ATM Sacombank và mở phong bì giao dịch viên gởi bạn. Trong đó là thẻ nhựa ATM và có dẫy 6 số, đó mã PIN hay còn gọi là số tài khoản.

Bạn cần đút thẻ vào trụ, thực hiện nhập mật khẩu theo phong bì và tìm trên màn hình có dòng chữ “đổi mã PIN”, việc cuối cùng là bạn chỉ cần thay đổi 6 số theo ý định của mình mà thôi, quá dơn giản phải không nào!

Hướng dẫn cách rút tiền mặt qua thẻ ATM Sacombank

Sở dĩ bạn cần phải thao tác nhanh gọn vì hiện tại các trụ ATM đều hay có người thực hiện giao dịch.  Để có thẻ rút tiền ATM Sacombank thì yếu tố đầu tiên chính là bạn đã nạp tiền sẵn vào tài khoản ngân hàng này rồi nhé.

Vậy, làm sao để nạp tiền vào tài khoản Sacombank. Sẽ có 2 cách, đó là đến phòng giao dịch hoặc bạn có tiền ở ngân hàng khác, thực hiện internet banking chuyển vào Sacombank là được.

Xin lưu ý rằng việc rút tiền mặt không nhất thiết gì ở trụ ngân hàng Sacombank đâu. Bạn có thể rút bất kỳ trụ nào của ngân hàng khác đều được cả. Vấn đề quan trọng là các ngân hàng này phải có liên kết đến Sacombank.

Và lưu ý rằng rút tiền khác ngân hàng sẽ phát sinh thêm phí mà như đầu bài viết này mình có nói đến, 3.000đ cho một lần rút tiền nha, số tiền tối đa khác trụ thông thường sẽ là 3.000.000đ cho mỗi lần.

▪ Bạn cần cho thẻ ATM sacombank vào trụ, nó sẽ có cái khe và bạn chỉ việc để vào mà thôi

▪ Sau khi màn hình thông báo chuyển sang giao diện giao dịch, trên màn hình sẽ có thêm phần thông tin họ và tên của bạn và dưới là dãy số để bạn nhập mã PIN (mật khẩu) vào

▪ Sau khi chuyển đến giao dịch tổng quan các cách thức giao dịch thì bạn chọn trường rút tiền. Lúc này hệ thống sẽ chuyển sang giao dịch với các mệnh giá cần rút. Ngoài ra, nếu bạn cần số tiền khác so với các mệnh giá quy định trên giao diện, không sao cả chỉ cần nhập mục khác và nhập số tiền minh mong muốn rút nhé.

▪ Cuối cùng là bạn đợi trụ, hệ thống ATM Sacombank thực hiện việc gửi tiền và gửi lại thẻ ATM. Xong toàn bộ quá trình cách rút tiền mặt ATM Sacombank như thế nào rồi đó nha

Có phát sinh bất kỳ phí nào về việc rút tiền mặt ở trụ ATM Sacombank hay không?

Sửa Cột Có phát sinh bất kỳ phí nào về việc rút tiền mặt ở trụ ATM Sacombank hay không?

Ngoài các phí mà Hiền vừa nêu trên thì ngân hàng sẽ phụ thu một loại phí gián tiếp của việc hay rút tiền mặt tại ATM, đó chính là phí SMS giao dịch.

Thường loại phí này bạn cũng đăng ký ngay từ lục tài tài khoản rồi, nếu bạn sử dụng nhiều hay ích giao dịch, thậm chí là không sử dụng mà có nạp tiền vào đó thì định kỳ hàng tháng hệ thống Sacombank vẫn tự động khấu trừ, phí của nó là 11.000đ nha.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý đến vấn đề rút tiền mặt hiện này mà các ngân hàng áp dụng, đó là tối thiểu 50.000đ và tối đa trong một ngày là 100.000.000 triệu đồng.

Còn trường hợp bạn thực hiện giao dịch ngoài luồng Sacombank thì tối thiểu như trên và mức tối đa chỉ có 10 triệu ngày thôi nhé

Cần lưu ý những gì về việc rút tiền mặt ở trụ ATM Sacombank hiện nay

Đó chính là độ an toàn, để tránh các trường hợp không hay xảy ra, bạn cần đến trụ ATM Sacombank nơi mà đông dân cư để thực hiện giao dịch. Tuyệt đối không nên rút tiền ATM tại nơi vắng và nhất là buổi tối nhé.

Cần chú ý đến tình trạng kẻ giang lợi dụng bạn đang thao tác rút tiền mà lấy mất xe máy hay bất cứ thứ gì bạn mang theo nha.

Không những thế, bạn cần phải thao tác sao cho nhanh gọn nhất có thể. Vì hiện tại thì Hiền thấy rằng rút tiền tại ATM ngân hàng hầu như là rất đông. Nếu bạn chọn ngay thời điểm là ngày 5,10 và 15 thường là những ngày người đi làm công ty lãnh lương.

Sau khi rút tiền bạn cần phải chú ý đến thẻ ATM nha, thường thì tiền được đưa ra trước rồi mới kế đến là thẻ. Mà bạn mất thẻ cũng là một mối nguy hiểm, lỡ ai biết mật khẩu của bạn thì nguy. Nếu xảy ra trường hợp bị mất thẻ thì nên gọi đến tổng đài Sacombank khóa lại liền nha.

Cuối cùng, trong trường hợp bạn nhớ mang mán mật khẩu thẻ và nhập sai quá 3 lần thì trụ sẽ nuốt luôn thẻ ATM Sacombank nha. Lúc này chỉ có cách vào phòng giao dịch nhờ họ mở thẻ ra mà thôi!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi xoay quanh vấn đề cách rút tiền ATM Sacombank một cách dễ dàng, thuận tiện nhất, hãy để lại câu hỏi dưới bài viết này và Hiền Jellyfish sẽ trả lời ngay khi online nhé.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

5/5 - (1 bình chọn)

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *