Hỏi: Chuyển tiền từ Vietcombank sang Sacombank mất bao lâu?

Lúc này những ngân hàng nhà nước phần đông kết nối với nhau nên việc chuyển khoản khác ngân hàng nhà nước không còn là điều khó khăn như lúc trước nữa. 

Nhưng cũng có rất nhiều câu hỏi nêu ra trong các việc chuyển khoản trái ngân hàng và chuyển tiền từ Vietcombank sang Sacombank mất bao lâu là trong số những vướng mắc đó. Xin mời bạn đọc hãy tham khảo bài viết sau để hiểu sâu hơn vấn đề này tại sosanhthoi.com bạn nhé.

Vietcombank là cái tên tắt của Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam được thành lập và đi vào hoạt động từ thời điểm năm 1963 và thuộc mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước nhà nước Việt Nam. 

Đây là 1 ngân hàng nhà nước hoạt động giải trí độc tôn trong ngành kinh tế đối ngoại như cho vay vốn tài trợ xuất nhập khẩu hay thanh toán nước ngoài quản lý và điều hành vốn ngoại lệ trên thị phần nước ta vào trong những năm thập niên 60. 

Xuất phát điểm từ một ngân hàng nhà nước chuyên doanh ship hàng tài chính đối ngoại như thế và Vietcombank dường như không ngừng vươn lên trở thành một ngân hàng đa chức năng như lúc bấy giờ hoạt động trong đa số những ngành nghề ngành ngân hàng để đáp ứng cho người mua vừa đủ những Dịch Vụ Thương Mại tài chính. 

Vay vốn tín dụng sạch, an toàn!

Tnex

app tnex

VPBank

VPBank NEO

Jeff app

Jeff app

Crezu

Crezu

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Finloo

Finloo

VCB cũng khá mạnh trong khâu huy động vốn, tín dụng thanh toán hay hỗ trợ tài chính dự án cũng giống như mãng Dịch vụ ngân hàng nhà nước tiến bộ như kinh doanh ngoại tệ, Dịch Vụ Thương Mại thẻ, ngân hàng nhà nước điện tử. lúc bấy giờ Vietcombank có mạng lưới Trụ sở phủ kín khắp cả nước bao gồm hơn 300 chi nhánh lớn nhỏ và phòng giao dịch với đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm tay nghề được huấn luyện và đào tạo nhiệm vụ rất chuyên nghiệp và bài bản.

Điều này đã góp phần giúp cho Vietcombank luôn đóng tầm quan trọng then chốt và rất chi là quan trọng trong mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước Việt Nam, luôn đứng đầu về nguồn ngân sách cho vay & những Dịch Vụ Thương Mại tài chính.

Ngân hàng Vietcombank chuyển khoản sang Sacombank được không?

Thời nay mạng lưới mạng lưới hệ thống các ngân hàng nhà nước phát triển dày đặc & cạnh tranh đối đầu gay gắt với nhau nên để đáp ứng được nhu cầu Thương Mại Dịch Vụ một cách cao nhất người mua thì việc chuyển tiền liên ngân hàng nhà nước phải được nêu lên số 1 trong khâu dịch vụ này vì thế mà lúc này đa số tài khoản ngân hàng nhà nước khác nhau đều có thể chuyển tiền cho nhau được. 

Ngân hàng Ngoại thương VCB và Sacombank là 2 ngân hàng lớn trong hệ thống ngân hàng hiện nay nên tài khoản của 2 ngân chuyển tiền qua lại cho nhau được là điều tất nhiên trong Thương Mại Dịch Vụ ngân hàng nhà nước và không chỉ riêng ngân hàng Sacombank mà VCB còn có thể chuyển khoản cho nhiều ngân khác trong các ngân hàng tham gia hệ thống thẻ Napas của tổng Doanh Nghiệp cổ phần thanh khoản quốc gia VN.

Nhờ hệ thống Napas đó mà tổng thể các ngân hàng nhà nước cá thể đăng ký tham gia hoạt động giải trí trong mạng lưới hệ thống sẽ tiến hành chuyển khoản qua ngân hàng qua lại lẫn nhau mà hoàn toàn không cần vô số thời khắc cũng giống như thủ tục xuề xòa như trước đó đây chưa tồn tại Napas. 

Tất nhiên Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank tương tự như Sacombank là 2 trong hơn 40 cá thể thuộc mạng lưới hệ thống này nên chuyển tiền cho nhau thuận tiện.

Chuyển tiền từ Vietcombank sang Sacombank mất bao lâu?

Thời điểm chuyển tiền giữa 2 ngân hàng nhà nước này dựa vào vào hình thức chuyển tiền mà bạn tiến hành giao dịch nếu như bạn lựa chọn loại hình giao dịch đến liên đới ngân hàng nhà nước thì sẽ tốn thời khắc nhập thông báo & kiểm tra trên hệ thống của nhân viên cấp dưới ngân hàng nên phải mất 3 đến 6 tiếng tiền mới đến tài khoản nhận, thậm chí còn lâu bền hơn do nghẽn mạng hệ thống hay vấn đề gì đó khác. 

Nhưng nếu bạn chọn hình thức giao biến động khoản bằng thẻ qua những trạm ATM hay qua Thương Mại Dịch Vụ Internet banking thì gia tốc chuyển tiền nhanh hơn rất nhiều lần so với việc thanh toán giao dịch tại quầy ngân hàng bạn chỉ mất vài phút và tối đa là 2 tiếng là tiền sẽ đến nơi số thông tin tài khoản nhận sau khi bạn hoàn thành xong thanh toán giao dịch.

Vietcombank chuyển tiền khác ngân hàng có được không?

Vietcombank chuyển tiền khác ngân hàng có được không?

Giao dịch chuyển tiền được xem như là giao dịch thường hay xảy ra giữa các tài khoản ngân hàng với nhau & để hiểu sâu hơn về vấn đề này thì tất cả chúng ta hãy cùng đi sau  2 góc nhìn quan trọng trong khâu giao dịch chuyển tiền này là gì nhé.

Chuyển tiền trong cùng hệ thống Vietcombank.

Đây là hình thức chuyển tiền giữa 2 tài khoản được mở trong cùng 1 ngân hàng với nhau. Việc chuyển khoản sẽ được thuận lợi & nhanh chóng hơn rất nhiều so với chuyển khác ngân hàng nhà nước và hơn thế nữa túi tiền thanh toán giao dịch cũng giá rẻ hơn thậm chí nếu xảy ra sai sót chuyển nhầm thì việc lấy lại tiền cũng đơn giản hơn rất nhiều so với chuyển nhầm thông tin tài khoản khác ngân hàng.

Chuyển tiền khác ngân hàng nhưng có liên kết với nhau.

Đây là hình thức giao dịch chuyển tiền giữa 2 thông tin tài khoản khác ngân hàng ví dụ đơn giản là tôi có số tài khoản tại ngân hàng nhà nước Ngân hàng Nông nghiệp Agribank mà phải giao dịch chuyển tiền cho bạn tôi có số tài khoản ngân hàng nhà nước Ngân hàng Ngoại thương VCB chẳng hạng. 

Hình thức giao dịch này sẽ được xúc tiến nhanh hay chậm phụ thuộc vào việc giữa 2 ngân hàng có liên kết với nhau hay là không & thời hạn bạn chuyển khoản qua ngân hàng vào thời gian nào trong ngày.

Điểm quan trọng trong những công việc giao dịch chuyển tiền khác ngân hàng với nhau là gia tốc nhận tiền sẽ chậm hơn giao dịch chuyển tiền cùng ngân hàng và phí giao dịch cũng cao hơn rơi vào mức 11 Ngàn đồng đến 23.000 đồng trên 1 lần thanh toán giao dịch tùy thuộc vào khoản tiền giao dịch theo quy định mức thu tiền phí của ngân hàng đưa ra.

Vietcombank có thể chuyển khoản cho các ngân hàng nào hiện nay?

Để thuận lợi cho bạn trong những công việc chuyển tiền từ thông tin tài khoản Vietcombank đến các thông tin tài khoản khác thì ngoài ngân hàng Sacombank ra chúng tôi cung cấp danh sách những ngân hàng đã liên kết với Ngân hàng Ngoại thương VCB trong mạng lưới hệ thống Napas mà Ngân hàng Ngoại thương rất có thể chuyển tiền đến những ngân hàng thành viên mạng lưới hệ thống này, những chúng ta có thể tìm hiểu thêm dưới đây:

 • Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank
 • Ngân hàng TMCP Quốc tế VIB
 • Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam Maritime Bank
 • Ngân hàng TMCP Bắc Á Bac A bank
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn SCB
 • Ngân hàng TMCP phát triển nhà Hồ Chí Minh HDBank
 • Ngân hàng TMCP Tiên Phong Tienphongbank
 • Ngân hàng TMCP Đông Nam Á Seabank
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng VPBank
 • Ngân hàng TMCP Sài gòn Hà Nội SHB bank
 • Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB
 • Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam Eximbank
 • Ngân hàng TMCP Việt Á VietAbank
 • Ngân hàng TMCP Phương Nam SouthernBank
 • Ngân hàng TMCP Bảo Việt BaoVietBank
 • Ngân hàng TMCP Kiên Long KienLongBank
 • Ngân hàng TMCP Đại Dương OCeanBank
 • Ngân hàng TMCP LienVietPostBank
 • Ngân hàng TMCP Đại Á DaiABank
 • Ngân hàng TMCP Shinhan Bank
 • Ngân hàng TMCP Indovina Bank
 • Ngân hàng Hongleong
 • Ngân hàng VID Public Bank
 • Ngân hàng Standard Chartered

Chuyển tiền từ Vietcombank sang ngân hàng khác có mất phí không?

Khi thực hiện giao dịch chuyển tiền thì có khá nhiều người quan tâm đến phí chuyển khoản sẽ tốn bao nhiêu và sau đây thì chúng tôi phân tích cho bạn thấy là ngân hàng VCB có quy chế rỏ ràng về mục này & được chia là 2 loại:

#1 Trong nước.

Nếu như bạn giao dịch chuyển tiền trực tiếp tại quầy giao dịch Ngân hàng Ngoại thương thì bạn chịu mức phí là 0,06% giá trị khoản tiền chuyển và ít nhất là 25.000 đồng và tối đa là 2,5 triệu đ trên 1 lần chuyển đây là đối với tình huống bạn chuyển tiền việt nam đồng còn đối với trường hợp chuyển ngoại tệ thì sẽ tính khác nhé. 

Cụ thể bạn chuyển khoản $ sẽ tiến hành tính như sau: nếu chuyển loại tiền 50USD trở lên thì chịu 0,25% giá trị tiền chuyển, nếu chuyển loại tiền 2 đến 20 USD thì chịu 0,45%, & chuyển loại tiền 1 USD hay tổng thể các giá trị cho loại ngoại tệ khác thì sẽ chịu đến 0,55% giá trị tiền chuyển trong giao dịch.

#2. Ngoài nước.

Phí chuyển tiền khác ngân hàng nhà nước thuộc phạm vi ngoài nước cũng được quy chế chia theo thật nhiều trường hợp có khi bạn cần cùng theo đó chịu các loại phí khác nhau kèm theo & được tính đến 0,2% giá trị tiền gửi. kể chung quy lại thì bạn đang vướng mắc vấn đề gì liên quan tới việc giao dịch chuyển tiền của ngân hàng VCB thì hãy xem thêm bài viết chuyển tiền từ Vietcombank sang Sacombank mất bao lâu nhé. 

Vì Sosanhthoi.com đã cố gắng nỗ lực phân phối khá đầy đủ nhất rất có thể về những thông báo liên quan tới sự giao dịch chuyển tiền từ tài khoản VCB đến các thông tin tài khoản khác. Cảm ơn những bạn đã tiếp nhận thông báo này!

5/5 - (10 bình chọn)

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *