Trả lời: Fico TPBank là gì, ngân hàng hay công ty tài chính?

Có lẽ khi bạn đang quan tâm đến chương trình vay tiền mặt không thế chấp đều có thể được tư vấn hoặc là nghe qua về Fico. Vậy, Fico TPBank là gì? Có uy tín hay không và đặc biệt nhất là chương trình vay này thuộc ngân hàng hay chỉ là công ty tài chính nào đó. Ở bài viết này sẽ giải thích một số điều mà bạn đang tìm hiểu đến, xem nhé!

Hiện tại ngân hàng 100% áp dụng công nghệ 4.0 vào lĩnh vực tài chính này luôn đem đến những mợi lạ và sự tiện lợi với khách hàng tin dung.

Một trong những ưu điểm về mảng cho vay là chính ngân hàng này thành lập riêng một trung tâm tín dụng mà nơi đó chỉ áp dụng duy nhất chương trình cho vay tiền mặt không cần thế chấp tài sản.

Vậy, Fico TPBank chính là trung tâm cho vay theo 2 sản phẩm mở rộng chính, đó là vay theo lương và vay không cần chứng minh thu nhập, chẳng hạn như vay theo hoá đơn, điện, internet, cap chẳng hạn.

Ngoài ra, TPBank còn chú trọng mạnh một chương trình vay vốn hết sức đơn giản, đó chính là vay theo hợp đồng tín dụng trả góp. Có nghĩa là khách hàng đang vay tiền mặt, mua hàng trả góp điện máy ở đâu đó trên 6 tháng, bạn có thể lấy sự uy tín trả góp tốt này để có thể vay tín chấp TPBank hoàn toàn dễ dàng.

Vay vốn tín dụng sạch, an toàn!

Tnex

app tnex

VPBank

VPBank NEO

Jeff app

Jeff app

Crezu

Crezu

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Finloo

Finloo

Fico TPBank cho vay có khác gì phòng giao dịch ngân hàng!

Fico TPBank cho vay có khác gì phòng giao dịch ngân hàng!

Hoàn toàn khác nếu bạn đã có lần đi làm khảo từ việc gọi điện thoại nhờ một nhân viên tư vấn và đến trực tiếp phòng giao dịch TPBank để làm đơn vay. Lúc này, 2 thủ tục vay hoàn toàn khác nhau hẳn!

Lý do! Ở các phòng giao dịch TPBank sẽ áp dụng sản phẩm vay chính thống. Có nghĩa đó là chương trình vay vốn ngân hàng trực tiếp chứ không quá trung tâm, nơi mà ngân hàng thành lập riêng mảng cho vay hoàn toàn khác này.

Vậy, có sự khác biệt gì? Nếu bạn tham khảo thì nó thực sự khác biệt từ cách thức vay và lãi suất. Thông thường nếu bạn vay tiền bằng cách đến trực tiếp PGD để làm đơn vay thì sẽ được  một quy trình nhanh gọn và số tiền vay cao hơn, lãi suất tốt hơn.

Những ai mới có thể vay trực tiếp PGD? Thường yêu cầu duy nhất khách hàng đang đi làm hưởng lương công ty và mức lương ấy đã bảo gồm bảo hiểm xã hội, trợ cấp thẻ bảo hiểm y tế. Lúc này bạn có thể tự tin đến trực tiếp Tiên Phong bank làm hồ sơ nha.

Những ai có thể vay tín chấp Fico TPBank? Sẽ là một lượng lớn khách hàng đang đi làm công ty, mức lương tiền mặt hoặc là kinh doanh buôn bán.

Nhóm đối tượng này rất khó vay vốn ngân hàng, dù bất kỳ đâu. Nhưng một ưu điểm, bạn có thể vay vốn ngân hàng Tiên Phong thông qua trung tâm Fico TPBank để trợ vốn hoàn toàn dễ dàng nhé.

 

Trung tâm Fico TPBank hiện ở địa chỉ nào?

Trung tâm Fico TPBank hiện ở địa chỉ nào?

rước khi thì trung tâm Fico TPBank có trụ sở chính lầu 5 số 184 đường Lê đại hành, Q.11. Nhưng hiện nay bạn có thể ghé trực tiếp trung tâm Fico TPBank tại địa chỉ: số 19B Kỳ đồng, P.9, Q. 3 để đăng ký vay vốn nhé.

Một câu hỏi đặt ra là Fico TPBank lừa đảo khách hàng vay tiền không? Câu trả lời là không nhưng vẫn có một số tiềm ẩn nào đó mà bạn khó có thể biết trước được. Đó chính là:

Kết luận.

Chính vì miếng bánh tài chính này quá tốt nên không chỉ hình thức trung tâm Fico TPBank mà các ngân hàng khác cũng sẽ có trung tâm riêng biệt với sản phẩm truyền thống mà ngân hàng họ đưa ra.

Vậy, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào xoay quanh sản phẩm vay ở trung tâm này mà Hiền chưa thể giải đáp hết, vui lòng inbox hoặc tham khảo thêm các bài viết bên dưới cùng chủ đề TPBank này nhé.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

5/5 - (5 bình chọn)

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *