Kinh nghiệm: Gia hạn khoản vay Doctor Đồng trong 15 phút.

Nếu bạn đang “đuối” về số tiền góp hàng tháng bao gồm gốc và lãi của công ty tài chính này. Không còn cách nào khác ngoài việc gia hạn khoản vay Doctor Đồng thì bài viết này khá hữu ích dành riêng cho bạn.

Vậy, thực hư Dr Đồng có áp dụng hình thức cho người vay tiền gia hạn hay không. Nếu bạn đang quá tải về tổng tiền phải trả thì việc gia hạn khoản vay này có thực sự là điểm tốt hay chỉ là lãi mẹ đẻ lãi con!

Gia hạn khoản vay Doctor đồng như thế nào?

Nếu bạn đang cố gắng đăng nhập vào giao diện của công ty tài chính Doctor đồng và loay hoay mãi mục gia hạn thì câu trả lời sẽ là không có. Thực ra thì Nguyễn Thu Hiền cũng đã tìm hiểu chỉ có 2 mục chính mà thôi. Đó là vay mới và đăng ký vay lại  Doctor đồng như thế nào. Còn chuyện gia hạn khoản vay Doctor đồng thì Hiền e là vẫn chưa áp dụng.

Vậy, trong trường hợp bạn không thể nào đi gia hạn được khoản tiền đang nợ và sắp đến đóng tiền rồi thì việc gì sẽ xảy ra. Mình cũng đã tìm hiểu kỹ các vấn đề nổi cộm mà công ty tài chính này đang áp dụng cho hành vi được cho là không đóng đúng hẹn như sau.

#1. Gọi điện thoại nhắc nợ

Nếu bạn không có khả năng chi trả nữa và lâm vào cảnh chậm thanh toán thì việc Doctor đồng đòi nợ là hiển nhiên. Nhưng trái với việc vay tiền mặt ở các công ty tài chính lớn chẳng hạn như FE Credit, Home Credit hay đi vay vốn ngân hàng. Thì việc thu hồi nợ dường như nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với hình thức cho vay tiền online.

[elementor-template id="8864"]

Nếu bạn không thể nào gia hạn khoản vay Doctor đồng và đến bước này thì Hiền cho là khá tồi tệ đó. Vì cách thức đòi nợ ở công ty cho vay tiền nhanh online này khá là thô thiển đó nha.

#2. Có thể đến nhà đòi nợ

Điều mà không ai muốn đến đó là chủ nợ đến trực tiếp nơi đang sống và thậm chí là nơi đang làm việc để đòi nợ mình chỉ vì họ không áp dụng gia hạn khoản vay Dr đồng được.

Ở bước này thì mọi chuyện phức tạp nhất, căng thẳng nhất sẽ xảy ra với bạn. Từ những lời lẽ khó nghe và các cách thức đòi tiền như là nhờ luật pháp can thiệp chẳng hạn.

Tuy nhiên, ở khía cạnh này thì mình cho là không hợp lý tí nào vì đây là vay vốn Online mà. Đâu có giấy tờ giữa bên cho vay và được vay đâu, thậm chí là lãi suất vay tiền nhanh doctor đồng rất cao nữa là khác!

Có cách nào đóng tiền nếu không gia hạn khoản vay doctor đồng không?

Có cách nào đóng tiền nếu không gia hạn khoản vay doctor đồng không?

Cách cuối cùng mà nghĩ đến đó là mượn tiền người thân hay bạn bè để đóng tiền cho họ là hiệu quả nhất. Và đừng cố gắng tham khảo cách gia hạn khoản vay doctor đồng ở những chỗ khác nữa. Đáp án vẫn là không có đâu và những website khác nhằm mục đích chỉ để câu lượng xem mà thôi

Ngoài ra, bạn nên tham khảo các hình thức cho vay tiền mặt khác mà các ngân hàng hay công ty tài chính lớn đang áp dụng. Chẳng hạn như là Mirae asset chẳng hạn, lãi suất sẽ rẻ hơn rất nhiều nếu vay tiền online đó nha.

Mẹo nhỏ: hiện tại thì việc không trả tiền Docr đồng có bị làm sao không? Thực ra chẳng làm sao cả, chỉ phiền phức ở chỗ là họ gọi mãi thôi. Còn việc chậm thanh toán ở họ thì không thể nào nhãy lên nợ xấu đâu nha. Mình có một bài viết khá chi tiết về việc không đóng tiền đụng hẹn ở họ sẽ như thế nào, bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết dưới đây nha.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *