Giới Thiệu

Bởi So Sánh Thôi
giới thiệu So Sánh Thôi

So Sánh Thôi là website cung cấp chính xác và chi tiết nhất về dịch vụ tín dụng nói riêng hay các dịch vụ ngân hàng đang áp dụng hiện nay. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và được đào tạo, có thâm niêm làm việc trong môi trường tài chính, đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau trong Ngân hàng.

Mục đích: mang đến những giá trị cốt lõi cho khách hàng cá nhân, đặc biệt nhất dành ai lần đầu tham khảo các thông tin về tín dụng, dịch vụ, sản phẩm bất kỳ từ ngân hàng cho đến các công ty tài chính. Nắm bắt rõ các thông tin cơ bản được cung cấp một cách chi tiết, có chọn lọc tại So Sánh Thôi trước khi bắt đầu tham gia dịch vụ bất kỳ đâu.

Ai là Founder So Sánh Thôi?

Cảm ơn bạn đã đến với SoSanhThoi !

Mình là Nguyễn Thu Hiền JellyFish, hiện tại đảm nhiệm chức vụ Founder Sosanhthoi.com trước đây là nhân viên tư vấn tài chính. Mình có 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tín chấp và mở thẻ tín dụng ngân hàng. Bây giờ, mình không còn làm việc tại ngân hàng nữa, tuy nhiên với những hiểu biết về thị trường tín dụng này. JellyFish mong muốn chia sẽ cho nhiều người biết đến những cái nhìn tổng quan về vay tiêu dùng cá nhân hiện nay.

Website: SoSanhThoi.com được thành lập từ 11/02/2018 cho đến nay với những mong muốn chia sẽ những thông tin với các tiêu chí: chân thật nhất, rõ ràng và minh bạch nhất.

ĐỊNH HƯỚNg.

Bạn có biết! Nếu đã từng vay tín chấp hay mở thẻ tín dụng rồi thì sẽ có ít nhiều chưa đầy đủ thông tin về khoản vay hay thẻ mà bạn đang tham gia. Có thể đó sẽ không nghiêm trọng nhưng nó cũng góp phần không tư vấn một cách chính xác nhất về dịch vụ mà bạn chuẩn bị tham gia.

Những thông tin mà So Sánh Thôi sẽ được cập nhật một cách liên tục bởi JellyFish và cộng sự của mình làm việc hầu hết các công ty tài chính lẫn ngân hàng đang áp dụng cho vay tiền mặt, phát hành thẻ tín dụng. Những kinh nghiệm này có được là sự trải nghiệm trong quá trình tư vấn khách hàng, qua đó thấu hiểu được những suy nghĩ, những cảm giác mà khách hàng đang mong muốn một khoản vay hay thẻ tín dụng ngân hàng.

Đây cũng là lần đầu SoSanhThoi.com chia sẽ trên internet và có những điều gì thiếu xót, mong khán giả có thể góp ý qua mục LIÊN HỆ nha.

Sứ mệnh trong nằm 2018 – 2019 của sosanhtoi.com. Đó là mang đến thật nhiều kiến thức lẫn kinh nghiệm dưới gốc nhìn từ một chuyên gia tài chính ngân hàng. Mang đến sự minh bạch là trên hết, để nguồn vốn mà bạn đang quan tâm có thể là giải pháp tối ưu giúp cho tài chính hay cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn!.

Còn 2021 thì sao? Sosanhthoi.com vẫn tiếp tục duy trì viết blog và cung cấp đến khách hàng những giá trị tốt nhất về dịch vụ tài chính, nhưng sẽ cố gắng mang đến những thông tin chính xác và chi tiết về tài chính ngân hàng nói chung hay vay tín chấp nói riêng.

Copy link
Powered by Social Snap