Home Credit cho vay nợ xấu không & làm thế nào biết nợ xấu?

Home Credit cho vay nợ xấu đang là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Bởi, có rất nhiều khách hàng đang dính nợ xấu mà không biết khi biết tiền tại Home Credit có được hay không?

Nhằm giúp khách hàng giải đáp được thắc mắc này, Sosanhthoi.com sẽ cập nhật những thông tin này một cách chi tiết và dễ hiểu nhất cho bạn ngay dưới bài viết này, hãy cùng theo dõi để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé!

Đôi nét Home Credit

Nợ xấu có trả góp điện thoại tại Home Credit

Home Credit là một tập đoàn tài chính lớn được thành lập vào năm 1997 tại Cộng hòa Séc. Hiện nay tập đoàn này đã trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong thị trường tài chính.

Tại Việt Nam, Home Credit hoạt động vào năm 2008 và nhanh chóng trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng được yêu thích nhất. Home Credit cung cấp sản phẩm cho vay tiêu dùng với lãi suất rất thấp và kỳ hạn cho vay cũng khá đa dạng. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng trong việc vay vốn đơn vị đã liên kết với nhiều ví điện tử như Momo, Airpay.

Vay vốn tín dụng sạch, an toàn!

Tnex

app tnex

VPBank

VPBank NEO

Jeff app

Jeff app

Crezu

Crezu

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Finloo

Finloo

Sản phẩm chính của Home Credit là cho vay tiêu dùng với lãi suất thấp. Trong một số trường hợp cụ thể, đơn vị còn hỗ trợ cho vay với lãi suất 0% nếu như người đi vay đáp ứng một số điều kiện mf đơn vị yêu cầu.

Dịch vụ tín dụng Home Credit áp dụng

1. Cho vay tiền mặt

Home Credit là một trong những đơn vị tài chính dẫn đầu thị trường tài chính Việt Nam. Đơn vị cung cấp rất nhiều dịch vụ cho vay tiền mặt với lãi suất thấp và kỳ hạn linh hoạt. 

Để được vay tiền mặt tại đây, khách hàng cần phải đáp ứng đầy đủ giấy tờ tùy thân và các giấy tờ liên quan như hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nếu là doanh nghiệp) và các giấy tờ khác theo yêu cầu của Home Credit.

2. Trả góp điện máy, xe máy

Để vay trả góp điện máy, xe máy tại Home Credit, khách hàng cũng chuẩn bị các giấy tờ cá nhân như: giấy đăng ký xe, giấy tờ bảo hiểm,…Khách hàng có thể đến các đại lý xe máy có liên kết với Home Credit để chọn mua xe máy và đăng ký mua trả góp ngay tại chỗ.

3. Thẻ tín dụng tiêu dùng

Thẻ tín dụng tiêu dùng cũng là một trong những sản phẩm vay mà Home Credit cung cấp cho khách hàng. Chỉ cần khách hàng sở hữu 1 thẻ tín dụng tiêu dùng là có thể đủ điều kiện vay tiền tại Home Credit.

Home Credit cho vay nợ xấu không? 

Home Credit cho vay nợ xấu – Home Credit không cung cấp dịch vụ vay tiền cho những khách hàng đang có nợ xấu. Tập đoàn luôn chú trọng tới việc lựa chọn những khách hàng có lịch sử thanh toán tốt để đảm bảo tính bền vững trong suốt quá trình cho vay. Vì vậy ,nếu bạn đang dính nợ xấu thì không thể vay tiền được tại Home Credit.

Làm thế nào vay tiền Home Credit khi bị nợ xấu? 

Làm thế nào vay tiền Home Credit khi bị nợ xấu? 

nếu khách hàng bị nợ xuất và muốn vay tiền tại Home Credit thì bạn cần xoa sheets nợ xấu của mình và đợi ít nhất 12 tháng để lịch sử tín dụng của bạn được cải thiện. Sau đó, khách hàng có thể xin vay tiền từ Home Credit như một khách hàng mới.

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý rằng việc có nợ xấu sẽ ảnh hưởng đến khả năng vay tiền của bạn không chỉ tại Home Credit mà còn với nhiều tổ chức tài chính khác. 

Người vay tiền nên đưa ra một kế hoạch để thanh toán nợ xấu của mình và giữ cho việc thanh toán khoản nợ của mình được đúng hạn.  Nếu có khó khăn trong việc thanh toán nợ thì hãy liên hệ với nhà cung cấp nợ để tìm kiếm những giải pháp tránh tình trạng nợ xấu.

Cách tra cứu nợ xấu trước khi vay tiền Home Credit

Tra cứu nợ xấu qua website CIC

  • Bước 1: Truy cập vào vào website của CIC để tiến hành tra cứu trực tuyến.
  • Bước 2: Trên màn hình nhấn chuột và ô “Tra cứu thông tin” đang hiển thị trên trang web.
  • Bước 3: Tiến hành nhập đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu.
  • Bước 4: Nhấn nút “Tra cứu”.
  • Bước 5: Kết quả tra cứu sẽ hiển thị ngay trên màn hình của bạn.

Kiểm tra nợ xấu bằng app CIC

Để kiểm tra nợ xuất thông qua app CIC, người dùng cần thực hiện các bước cụ thể sau đây:

  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng CIC trên thiết bị di động, hệ điều hành Android hay IOS đều tải về được.
  • Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản CIC trên ứng dụng.
  • Bước 3: Chọn mục nợ xấu để tra cứu các khoản nợ của bạn.
  • Bước 4: Nhập các thông tin cần tra cứu, bao gồm: họ tên đầy đủ, số CMND/CCCD và ngày sinh. Sau đó, nhấn nút “ Tra cứu”, chờ một vài phút là kết quả tra cứu sẽ hiển thị ngay.

Sử dụng dịch vụ kiểm tra CIC ở Vitaichinh 

Nhằm mang đến kết quả không những chính xác mà thời gian bạn nhận được vỏn vẹn sau 30 phút đăng ký. Từ việc kiểm tra nợ xấu bằng CMND/ CCCD 5 năm gần nhất, bảng báo cáo trích lục trực tiếp trung tâm tín dụng quốc gia Việt Nam. 

Khách hàng nhanh chóng có biết chính xác mình có nợ xấu hay không để tránh mất thời gian, công sức vay vốn hay mở thẻ tín dụng ngân hàng,

Lời kết

Trên đây là tất cả c thông tin liên quan đến Home Credit cho vay nợ xấu, hy vọng quý khách hàng nắm rõ điều này để khi có nhu cầu vay thì thực hiện cho đúng nhé!

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *