lấy lại mật khẩu Internet Banking Vietcombank

3 Cách lấy lại mật khẩu Internet Banking Vietcombank, CẬP NHẬT 2020.

Tác giả So Sánh Thôi Tháng Hai 26, 2020

Một câu hỏi đặt ra: làm thế nào có thể lấy lại mật khẩu Internet Banking Vietcombank một cách dễ dàng nhất mà không cần phải nhọc công nhiều! 

Nếu bạn là người Việt nam thì chắc hẳn không biết đến ngân hàng Vietcombank và dĩ nhiên không thể không sử dụng ít nhất một dịch vụ tài chính ở họ.

Chính vì ngân hàng sở hữu một lượng lớn khách hàng nhất hiện nay thì sẽ không thể nào tránh khỏi những trở ngại trong quá trình sử dụng dịch vụ phải không nào?  

Ở bài viết này, Hiền cùng bạn tìm hiểu cách lấy lại thông tin kịp thời trong trường hợp bạn lỡ quên mật khẩu internet banking Vietcombank nhé!

Internet Banking Vietcombank là gì?

Để dịch vụ tài chính trở nên đơn giản hoá thì các ngân hàng không ngừng đẩy lạnh về áp dụng lĩnh vực công nghệ 4.0 vào hệ thống tài chính.

Và internet banking chính là một cách tối giản mọi thứ, từ việc không cần phải đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện giao dịch. Hay đặc thù công việc nhận và chuyển quá nhiều tiền mặt nhiều lần, mang lại rủi ro và không bảo mật thì Internet Banking chính là một trợ thủ cực kỳ đắc lực.

Chỉ cần vài thao tác đăng nhập vào tài khoản ngân hàng và sử dụng lệnh chuyển tiền thì số tiền bạn cần giao dịch hoàn toàn chuyển  đến đối tác chỉ trong tíc tắt!

Chính vì thế mà ngày nay đa phần khách hàng sử dụng Internet Banking Vietcombank bởi ngân hàng này rất phổ biến vì có 9/10 người có sử dụng một dịch vụ tối thiểu ở ngân hàng này.

Nhiều người sử dụng và cũng có không ít người gặp phải vấn đề nào đó mật khẩu Internet Banking Vietcombank. Ở đoạn dưới, Hiền sẽ hướng dẫn bạn 3 cách lấy lại mật khẩu Internet Banking Vietcombank nhanh gọn nhất có thể nhé.

3 Cách lấy lại mật khẩu internet banking Vietcombank dễ dàng.

3 Cách lấy lại mật khẩu internet banking Vietcombank dễ dàng.

Thực ra có rất nhiều cách để bạn có thể lấy lại mật khẩu internet banking Vietcombank nhưng mình thấy với 3 cách này vô cùng hiệu quả và quan trọng nhất là xử lý nhanh nhất có thể. Cùng điểm qua phương pháp đó là gì nhé.

Cách 1: gọi đến tổng đài.

99% Khi khách hàng có vấn đề, phàn nàn về dịch vụ đều “lôi” tổng đài ra đúng không nào! Nhưng nếu trường hợp quên mật khẩu Internet banking Vietcombank thì đó là lý do chính đáng nhất nhờ đến sự hỗ trợ tuyệt vời của tổng đài.

Đầu tiên, bạn vui lòng gọi đến Hotline 1900545413 (miễn phí) từ phía tổng đài ngân hàng Vietcombank để nhờ họ trợ giúp. Ah, xin lưu rằng để bảo mật và nhận dạng khách hàng thì chính Vietcombank sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin như sau.

  • Số CMND/ căn cước luôn kèm theo ngày cấp, nơi cấp.
  • Họ và tên chủ tài khoản Vietcombank và ngày, tháng năm sinh.

Nếu bạn mới đổi sang thẻ căn cước và không nhớ rõ 12 số của mình thì cách tốt nhất trước khi gọi đến tổng đài Vietcombank, bạn nên chuẩn bị trên tay thẻ căn cước trước nhé.

Sau khi tổng đài bắt máy thì bạn cứ trình bày là đã mất và bây giờ muốn lấy lại mật khẩu internet banking Vietcombank, không cần phải giải thích dài dòng vì sao mà quên mất đâu nha.

Cách 2: Đến trực tiếp PGD/ Chi nhanh.

Nếu bạn đang tiện đường thì hãy ghé luôn phòng giao dịch ngân hàng để lấy lại mật khẩu Internet banking Vietcombank cho nhanh nha.

Tuy nhiên, CMND hay thẻ căn cước bắt buộc phải mang theo nha và quan trọng hơn hết là phải ký tên trùng với chữ ký lúc ban đầu tạo tài khoản ngân hàng nha.

Nhiều khách hàng đã mất cả buổi khi thay đổi thông tin cá nhân khi sử dụng dịch vụ nào đó từ Vietcombank vì phải ký đi ký lại nhiều lần, lần nào cũng không giống so với chữ ký ban đầu cả. Chính vì thế, cách thứ 3 sẽ vô cùng hiệu quả nhất, xem tiếp nha.

Cách 3: Đăng nhập trực tuyến.

Cách này cực kỳ đơn giản và dù bạn đang bất kỳ đâu cũng đều thực hiện được, miễn là có điện thoại/ laptop và dĩ nhiên, phải có mạng 4g hay wifi. Hãy thực hiện theo 4 bước dễ dàng bên dưới nha.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào đường dẫn: 

vietcombank.com.vn/ibanking2015/55c3c0a782b739e063efa9d5985e2ab4/account/login

lấy lại mật khẩu internet banking Vietcombank

Bước 2: bạn hãy quan sát phần điền thông tin đăng nhập ở bên phải màn hình. Ở mục dưới sẽ có phần gợi ý lấy lại mật khẩu internet banking Vietcombank, hãy nhấp vào Quên mật khẩu để tiếp tục.

lấy lại mật khẩu internet banking Vietcombank ảnh 2

Bước 3: sau khi chuyển sang trang lấy lại mật khẩu, bạn vui lòng nhập chính xác tên truy cập, Email sử dụng lúc ban đầu bạn tạo tài khoản Vietcombank và cuối cùng nhập chi tiết số CMND hay 12 số thẻ căn cước. Tích vào mục đọc hiểu nội dung và xác nhận.

Bước 4: Đây là bước cuối cùng, lúc này hệ thống ngân hàng sẽ gởi Mail về cho bạn để lấy lại mật khẩu Internet banking rồi đó. Bạn hãy vào mail và kích hoạt đường dẫn họ gởi, sau cùng hãy đổi lại mật khẩu dễ nhơ nhưng phải dài, có đầy đủ chữ in hoa, ký tực đặc biệt và số nữa nhé.

Đường dẫn vietcombank.com.vn/ibanking2015/55c3c0a782b739e063efa9d5985e2ab4/account/login có thực sự an toàn!

Hiện nay có rất nhiều thủ đoạn lừa đảo cực kỳ tinh vi và lợi dụng vào kẻ hở lòng tin của khách hàng với ngân hàng Vietcombank mà chuột lợi, lấy hết số tiền trong tài khoản khách hàng. Chính vì thế, chính bạn cần phải biết cách thao tác một số nghiệp vụ cơ bản và Hiền xin gợi ý như sau:

  • Bạn hãy truy cập vào Google.com.vn, sau đó hãy gõ vào thanh tìm kiếm “ngân hàng Vietcombank”
  • Hãy chắc chắn với Hiền rằng bạn chỉ nhấp chuột duy nhất vào trang đầu tiên ở thanh công cựu tìm kiếm Google! Vì đó chính xác 100% là chính chủ, là cách lấy internetbanking Vietcombank mà không hề lo lắng liệu có phải là một website lừa đảo nào hay không nhé.
  • Cuối cùng bạn hãy nhấp vào mục “Đăng nhập” ở phía bên phải và nó sẽ tự động chuyển sang phần điền tên đăng nhập và mật khẩu, nếu bạn đã quên thì quay lại 4 bước thực hiện lấy lại mật khẩu như hướng dẫn trên.
Cần lưu ý điều gì trước khi lấy lại mật khẩu Internetbanking Vietcombank ảnh 1
Cần lưu ý điều gì trước khi lấy lại mật khẩu Internetbanking Vietcombank ảnh 2

Cần lưu ý điều gì trước khi lấy lại mật khẩu Internetbanking Vietcombank?

Rất nhiều lưu ý để đề phòng kẻ gian, hiện nay phương pháp lừa đảo phổ biến nhất chính là gởi tin nhắn với những lời lẽ cực ký hấp dẫn từ ngân hàng Vietcombank về quà tặng khủng, khuyến mãi,… bằng cách truy cập vào đường dẫn của họ đến trang website không phải từVietcombank!

Ngoài ra, nếu bạn nhận được những tin nhắn lạ với nội dung kếu gọi bạn truy cập vào website Vietcombank mà họ gởi để cập nhật lại thông tin, phòng tránh lừa đảo gì đó. Cách tốt nhất là bạn nên gọi đến tổng đài hỏi rõ nha.

Nệu bạn cảm thấy đường dẫn vietcombank.com.vn/ibanking2015/55c3c0a782b739e063efa9d5985e2ab4/account/login để lấy lại mật khẩu Internetbanking Vietcombank từ Hiền không an toàn! Bạn có thể thực hiện theo 2 cách: gọi tổng đài hay là đến trực tiếp phòng giao dịch là an toàn nhất nha!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Copy link
Powered by Social Snap