Sự thật: Lotte Finance lừa đảo khách hàng vay tiền không?

Nếu bạn đang phân vân liệu Lotte finance lừa đảo khách hàng vay tiền mặt hay không? Thì bài viết này sẽ có giúp bạn có những cái nhìn khách quan hơn về công ty tài chính này. Vậy, Lotte finance là gì? Họ có thực sự tồn tại hay chỉ là hình cho vay tiền mặt online nào đó!

Lotte finance là gì?

Đầu nằm 2019 vừa qua đã có một số công ty tài chính thành lập, từ việc cho khách hàng vay tiền mặt thông qua đăng ký trực tuyến đến việc mở các chi nhánh, phòng giao dịch hỗ trợ khách hàng giao dịch vay tiền mặt trực tiếp. Kể đến có công ty tài chính Lotte finance, vậy họ là ai và nguồn gốc như thế nào!

Nếu bạn là người có nhu cầu mua sắm, chi tiêu cá nhân nhiều thì chắc hẳn biết đến các trung tâm mua sắm Lotte. Vậy, công ty tài chính Lotte finance này chính là một trong những hệ thống của tập đoàn Lotte Group này.

Manh nha vào thị trường tài chính và chọn cho mình lối đi riêng. Vay tiền mặt Lotte finance dần dần nhiều người biết đến, đặc biệt các tỉnh thanh phố lân cận thuộc Hồ Chí Minh. Bạn có thể tham khảo chi tiết thông tin công ty tài chính này ở chi cục thuế nhéNta

Vậy thực hư Lotte Finance lừa đảo người đi vay hay không?

Kinh nghiệm vay tiền mặt Lotte finance tránh sự lừa đảo

[elementor-template id="8864"]

Câu trả lời của mình đó là không nha! Vì hiện tại, công ty tài chính Lotte finance có pháp danh rõ ràng và đứng đằng sau là cả một tập đoàn hàn quốc hàn đầu. Chính vì thế, có nhiều nguồn thông tin cho rằng Lotte finance lừa đảo là không chính xác.

Tuy nhiên, cần cẩn trọng trong mọi quy trình vay tiền mặt không chỉ riêng công ty tài chính này mà cả khi vay tiền mặt ở bất cứ đâu cũng vậy, hiểu rõ chi tiết về lãi suất vay, quy trình lẫn những thủ tục liên quan trước khi đặt bút ký vào đơn đề nghị vay vốn nha.

Bên cạnh đó, cần lưu ý những nhân viên tín dụng tràn lan hiện nay. Có thể họ mượn danh công ty tài chính Lotte finance để quảng bá chương trình cho vay tiền mặt nào đó không phải từ phía công ty cho vay này.

Thành ra, trong quá trình làm hồ sơ, bạn cần nắm bắt chi tiết mọi cử chỉ lần nghiệp vụ mà họ thể hiện khi tư vấn vay tiền mặt công ty tài chính Lotte finance nhé.

Cảnh báo hành vi giả mạo Lotte finance lừa đảo vay tiền.

Bạn có thể trực tiếp đến trụ sở công ty tài chính Lotte finance để làm hồ sơ tại địa chỉ Tầng 12A, Tháp Tây, Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

Gọi nhiều nhân viên tư vấn lotte finance qua điện thoại để kiểm tra xem họ tư vấn có trùng với nhau về lãi suất, quy trình và sản phẩm vay nói chung có chính xác hay không?

Đó là những thông tin mà Nguyễn Thu Hiền có được, vậy nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào xoay quanh liệu Lotte finance lừa đảo hay không? Hãy bình luận bên dưới để mình và các bạn đọc khác góp ý cho bạn nhé.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *