Vay tiền Lotte finance có những đặc điểm nào!

Vay tiền Lotte Finance: vốn 100 triệu, lãi từ 1.3% tháng.

Bởi Nguyễn Thu Hiền

Trong năm 2019 đã có thêm những công ty tài chính cho vay, từ việc duyệt tiền mặt online đến cần chuẩn bị các chứng từ, thủ tục và quy trình vay vốn 3-4 ngày làm việc.

Kể đến, vay tiền Lotte finance mang đến những điều mới lạ cho người vay tiêu dùng hay không? Chương trình hỗ trợ vốn của họ có thực sự linh hoạt và lãi suất tốt! Cùng tham khảo chi tiết bài viết này dưới gốc nhìn của một nhân viên tư vấn tại Sosanhthoi.com nhé.

Lotte finance là gì?

Là một công ty tài chính thuộc Lotte Group tiêu dùng hàng đầu hiện nay, đó chính là Lotte. Sớm biết thị trường tài chính là miếng bánh béo bở ngon lành nên ở đầu năm 2019, tập đoàn này đã thành lập công ty tài chính mang tên gọi đầy đủ là là Lotte finance.

Vậy, họ có những đặc điểm nào khi việc cho vay tiền mặt hiện nay có rất nhiều công ty tài chính lẫn ngân hàng cho vay! Cùng tham khảo những điều kiện cơ bản mà Hiền đang xét riêng về vay tiền mặt thôi nhé.

Vay tiền Lotte finance có những đặc điểm nào!

Nếu xét về đặc điểm nổi bật thì theo mình thấy hình thức cho vay tiền Lotte finance cũng không có gì mới mẻ từ các chương trình vay lẫn lãi suất.

Cách tính lãi suất cũng được áp dụng tính trên dư nợ giảm dần và cách tính bảo hiểm khoản vay theo phương thức cộng dồn. Ah, nếu bạn chưa hiểu rõ cách tính lãi suất của bảo hiểm khoản vay như thế nào. Mình có một bài viết khá là chi tiết, bạn có thể tham khảo đường dẫn bên dưới nhé.

Cùng xét chi tiết những tính năng một khoản vay tín chấp Lotte finance đang áp dụng sau đây nhé:

▪️ Cấp khoản vay từ 10 đến 70 triệu đồng

▪️ Kỳ hạn trả góp từ 6 tháng đến 36 tháng

▪️ Phương thức đóng tiền theo tháng, số tiền đóng là như nhau bao gồm tiền gốc và tiền lãi

Bên cạnh đó, bạn có thể tất toán khoản vay bất kỳ lúc nào. Vậy, có phát sinh bất kỳ chi phí nào không? Có chứ, phí tất toán khoản vay tính trên dư nợ gốc còn lại sẽ là 5%.

Ví dụ điển hình, bạn vay 50 triệu và đã góp tốt với dư nợ còn lại là 40 triệu. Bạn cần tất toán khoản vay 40 triệu này, phí nó là 5% nhân trên số tiền này.

Kể đến còn có các ngày lãi phát sinh, chính vì thế bạn có thể gọi đến tổng đài nhờ họ kiểm tra toàn bộ số tiền sẽ trả nếu đóng hết dư nợ gốc vay vốn Lotte finance nhé.

Ai có thể vay tiền Lotte finance?

Ai có thể vay tiền Lotte finance?

Bất kỳ ai, nếu bạn vay tiền mặt ở ngân hàng thì ngoài việc chứng minh thu nhập ra, điều kiện cá nhân từ chức vụ và hình thức thanh toán lương ảnh hưởng rất nhiều về thủ tục vay vốn ngân hàng.

Nhưng đối với Lotte finance thì lại khác. Họ không giới hạn chức vụ, lĩnh vực nghề nghiệp trong cuộc sống. Bạn đang kinh doanh buôn bán, làm công ty với mức thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên là có thể vay tiền mặt lotte finance đơn giản.

Độ tuổi từ 20 trở lên và không quá 60 nam lẫn nữ. Đang làm việc có nguồn thu nhập ổn định và đang sống, làm việc tại khu vực mà công ty tài chính này đang cấp vay. Hiện khu vực Lotte finance cho vay tại TP.HCM, Bình dương, Long an và Đồng nai, các tỉnh thành phố khác vẫn chưa được hỗ trợ vay vốn

Vậy, nếu bạn đang quan tâm đến chương trình vay tiêu dùng Lotte finance thì cần chuẩn bị những gì? Sau đây là những hồ sơ cơ bản bạn cần hoàn tất như sau:

▪️ CMND bản photo

▪️ Hộ khẩu photo nguyên cuốn

▪️ Chứng từ chứng minh mức thu nhập: bảng lương, bảo hiểm y tế,….

Đăng ký vay tiền Lotte finance ở đâu?

Bạn có thể ghé trực tiếp công ty tài chính Lotte finance tại địa chỉ sau đây: Tầng 12A, Tháp Tây, Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký vay tiền công ty tài chính này theo đường dẫn bên dưới. Các chuyên viên tín dụng trực thuộc vay tiền Lotte finance sẽ liên hệ trực tiếp, lắng nghe và cung cấp các giải pháp cho một khoản vay tốt nhất có thể.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

Bài viết liên quan

Để lại tin nhắn nhé

Copy link
Powered by Social Snap