#3 Mẹo kiểm tra mã PIN thẻ ATM Vietcombank có mấy số sau 3′

Có đến 90% người sử dụng các dịch vụ tài chính ngân hàng đều không thể nào không biết đến Vietcombank. Một thống kê cho thấy cứ 10 người có thẻ tài khoản thì 2-3 người có ATM Vietcombank.

Trong một số câu hỏi dành cho người mới bắt đầu sử dụng các tiện ích tài chính ở ngân hàng này thì câu hỏi quan tâm đầu tiên, đó chính là mã PIN Thẻ ATM Vietcobank có mấy số! Cùng tìm hiểu chủ đề này với Hiền thông qua bài viết này nhé.

Sự khác biệt thẻ ATM Vietcombank và thẻ Visa Vietcombank là gì?

Sự khác biệt thẻ ATM Vietcombank và thẻ Visa Vietcombank là gì?

Trước khi đi đến câu hỏi là mã PIN thẻ Vietcombank có bao nhiêu số thì chúng ta cần phải hiểu chi tiết về 2 dòng thẻ mà ngân hàng đang phát hành chủ yếu nha.

Thẻ ATM Vietcombank là gì? Là hình thay thế cho tiền mặt, để xài tiền trong thẻ thì trước đó bạn cần nạp vào thẻ số tiền tuỳ thuốc vào bạn. Vậy, khi đi mua sắm, ăn uống thì bạn có thẻ sử dụng thẻ ATM Vietcombank để thanh toán thay thế cho tiền mặt.

[elementor-template id="8864"]

Thẻ Visa Vietcombank là gì? Cũng tương tự như thẻ ATM về một số thông tin như trên. Nhưng có sự khác biệt ở chỗ, thẻ Visa bạn có thể thanh toán online được nha.

Cái nào sẽ ưu điểm hơn? Tuỳ theo mục đích sử dụng mà thôi, tạm gọi là các hoạt động offline thì ATM tốt nhất, còn các lĩnh vực thanh toán online thì Visa ưu việt hơn

Ngoài ra, còn có một loại thẻ mà bây giờ trở thành một xu thế mới. Đó chính là thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank. Nó cũng là một loại thẻ nhựa và kích thước cũng như thẻ ATM, Visa cả thôi. Chỉ khác biệt là trong thẻ thay vì chính khách hàng nạp tiền vào xài sau thì thẻ tín dụng ngân hàng cấp một hạn mức tiền mặt trong thẻ.

Bạn có thể sử dụng tiền trong thẻ này trước và trả lại cho ngân hàng. Một điểm quyền lực hơn là hoàn toàn miễn phí trong phạm vi chu kỳ miễn lãi suất cho phép nha.

Mã PIN thẻ ATM Vietcombank có mấy số?

Mã PIN thẻ ATM Vietcombank có mấy số?

Nếu bạn đang tìm hiểu thực hư mã pin thẻ ngân hàng Vietcombank này có bao nhiêu số, có giống như các loại thẻ ATM mà bạn đang sử dụng hay không? Thì đây là câu trả lời chính xác và nó luôn cập nhật đến tận bây giờ

Mã Pin ATM Vietcombank thực ra chỉ có duy nhất 06 chữ số nhé. Chính vì thế, những bài viết ở các website khác hay ai đó nói mã pin không phải 6 số là sai hoàn toàn nha.

Ah, một lưu ý nhỏ nữa nhé nhiều người bảo mã pin chính là mật khẩu đăng nhập vào tài khoản ngân hàng có phải vậy không? Thực ra thì mật khẩu nhiều người gọi và số ít thì chuẩn hơn thì nói là mã Pin, cả 2 đều là một cả nhé.

Một số ngân hàng khác thì số mã pin có thể ít hơn nhưng có thể nhiều hơn. Thành ra, việc bạn đang sở hữu một danh sách thẻ ATM thì cũng khá là đau đầu về việc phải nhở mật khẩu nó là gì và có bao nhiêu số!

Vì nếu bạn để tất cả các thẻ cùng một mã pin thì độ nguy hiểm càng tăng. Vì lỡ có ai đó “vô tình” nhận được các thẻ của bạn và chỉ vài thao tác nhập đại (tối đa 3 lần mà) dựa trên những mật khẩu hay sử dụng là: ngày tháng năm sinh, biển số xe,… Lời khuyên là nên sử dụng thẻ ATM ngân hàng nào phát triển nhất và giao dịch thường xuyên nhất nha.

3 Cách để biết chính xác mã Pin thẻ ATM Vietcombank có mấy số hoàn toàn đơn giản.

3 Cách để biết chính xác mã Pin thẻ ATM Vietcombank có mấy số hoàn toàn đơn giản

Sau đây là một số cách mà bạn có thể kiểm tra được liệu mã Pin thẻ ATM Vietcombank có mấy số và nó có chính xác là 6 số như lời Nguyễn Thu Hiền, kẻ cầm đầu của bài viết này nhé.

#1 Đến trực tiếp quầy giao dịch.

Bạn có thể đến trực tiếp và hỏi giao dịch viên ngân hàng về vấn đề mã pin có bao nhiêu sổ. Đây là phương án không chỉ dành cho câu hỏi này, mà bất kể dịch vụ nào liên quan đến ngân hàng Vietcombank đều có câu trả lời chuẩn xác nhất.

Nếu nhà bạn xa ngân hàng quá thì như thế nào đây! Ah, đơn giản nhé, bạn chỉ việc gọi đến tổng đài ngân hàng Vietcombank hỏi về các thông tin ở mã Pin hay mật khẩu đăng nhập vào tài khoản ngân hàng.

#2 Sau khi tạo tài khoản thành công.

Nếu bạn cũng đang cần thẻ để sử dụng các giao dịch thường xuyên nhất và có sự liên kết giữa các ngân hàng tốt nhất thì thẻ ATM Vietcombank không thể nào thiếu được.

Vậy, khi bạn tạo thẻ ATM Vietcombank thành công thì cần đợi tối thiểu 2 tuần sau bạn có thẻ ghé lại phòng giao dịch nhận thẻ. Lúc này họ sẽ gởi thẻ nhựa và kèm theo phong bì đựng mã Pin

Ah, lúc này cần cẩn thận mở phong bì ra nha, nếu bạn để ý viền phong bì có kẻ sọc đó là vị trí mà bạn xé nó ra nha. Ở phần dưới bên phải phong bì có mã gồm 6 chữ số, đó chính là mã PIN thẻ ATM Vietcombank đó nha

#3 Hỏi người đang xài thẻ Vietcombank.

Như đầu bài mình có đề cập đến số liệu thống kê có bao nhiêu người đang sử dụng dịch vụ tài chính từ ngân hàng này. Thì việc người thân, bạn bè bạn có thẻ Vietcombank tỷ lệ rất cao!

Bạn chỉ việc hỏi trực tiếp người nào đang xài thẻ và hỏi mã Pin thẻ ATM Vietcombank có mấy số. Các câu trả lời đều như nhau là có 6 chữ số. Vậy, còn cách nào để biết nữa không? Rất nhiều nữa đằng khac nhưng mà Hiền thấy 3 cách trên là đủ lắm rồi

Kết luận.

Nếu bạn đang có những câu hỏi liên quan đến mã Pin thẻ ATM từ ngân hàng Vietcombank và chưa có sự giải đáp nào hoàn hảo và yên tâm! Không sao, có Hiền đây, với kiến thức tài chính đến 5 năm, mình có thể giải đáp những câu hỏi của bạn nhé.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *