MBBank là ngân hàng gì: Ngân hàng Quân Đội có uy tín không?

Một trong những ngân hàng mà chúng ta hay thấy và hay nghe nhiều nhất, đó chính là ngân hàng Quân Đội, viết tắc là MBBank. 

Vậy, MBBank là ngân hàng gì, dịch vụ tài chính nói chung hay sản phẩm tín dụng nói riêng tại ngân hàng có thực sự tốt. Nếu bạn đang phân vân liệu có nên sử dụng dịch vụ ngân hàng Quân Đội hay không, bài viết này tại sosanhthoi.com hy vọng cung cấp và làm rõ cho bạn thêm nhiều thông tin thú vị về MBBank nhé.

Tóm tắt nhanh ngân hàng MBBank.

Tên tiếng việt: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội.

Tên giao dịch tiếng anh: Military Commercial Joint Stock Bank

Tên viết tắt hay nhắc đến: MBBank

[elementor-template id="8864"]

Lĩnh vực hoạt động: Tài chính.


Loại hình doanh nghiệp: ngân hàng Thương mại Cổ phần.


Swift code, mã ngân hàng: MSCBVNVX


Tổng tài sản: 362.325 tỷ đồng (thống kê cuối tháng 12/2018)


Nhân sự trên toán quốc: 15.932 người (thống kê đầu tháng 10/2019)


Trụ sở chính: 21 Cát Linh, Đống đa, Hà Nội


Năm thành lập: 04/11/1994


Website: https://www.mbbank.com.vn


Hotline: 1900 545426 hoặc (84-24) 3767 4050

Ưu đãi MBBank

Ngân hàng MBBank.

Vay tối thiểu Vay tối đa
10.000.000đ 500.000.000đ

Mới nhất.

Kể từ tháng 02/2020 ngân hàng Quân đội đã thành công pháp triển app MBBank với những tính năng vượt trội. Không chỉ thanh toán hoá đơn tiện ích, chuyển khoản mà nổi trội nhất chính là sau khi tải App MBBank thành công, bạn có cơ hội nhận ngay 500k và tiếp cận nguồn vốn đến 500 triệu đồng không cần thế chấp.

MBBank là ngân hàng gì?

Các dịch vụ tài chính ngân hàng MBBank đang áp dụng là gì?

Với Logo không thể nhầm lẫn bất kỳ tổ chức tài chính nào , ngân hàng TPCM Quân đội, MBBank là một tài chính trực thuộc Bộ Quốc Phòng.

Sớm được thành lập từ những năm 1994 với tổng số vốn điều lệ lên đến 20 tỷ đồng và chỉ có 25 nhân sự. Nhưng cho đến nay, ngân hàng đã đạt được những con số tích cực và được đánh giá là một trong tổ chức tài chính tiên phong tốt nhất hiện nay (Bạn có thể theo dõi phần tóm tắt ở trên).

Theo cập nhật mới nhất 2020 thì ngân hàng MBBank đã có mặt hầu hết trên các tỉnh, thành phố trong cả nước, với hơn 100 chi nhánh và 190 phòng giao dịch trải dài khắp 48 tỉnh thành phố, mang lại dịch vụ tài chính nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất.

Các dịch vụ tài chính ngân hàng MBBank đang áp dụng là gì?

Hướng đến khách hàng là thượng đế, MBBank ngày càng đưa ra các dịch vụ tài chính mới mẻ, đa dạng hơn nhằm phục vụ tốt nhất mọi đối tượng khách hàng hơn. 

Sản phẩm tiền gửi tiết kiệm.

Với lãi suất ưu đãi và ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn, bạn sẽ được nhân viên tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất về lợi nhuận các sản phẩm tiền gửi tiết kiệm dưới đây:

 • Tiết kiệm dân cư.
 • Tích luỹ ngoại tệ.
 • Tiết kiệm cho con,…
 • Tiết kiệm lập nghiệp.
 • Tích lũy thông minh.
 • Tiết kiệm dài hạn linh hoạt.

Sản phẩm ngân hàng số.

MBBank từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực tài chính hơn luôn cập nhật những công nghệ tốt nhất vào hệ thống tài chính. Xử lý mọi giao dịch nhanh chóng với thao tác đơn giản, không những thế, mọi giao dịch, thông tin khách hàng được ngân hàng bảo mật một cách tuyệt đối. Hiện các sản phẩm số tại MBBank như sau:  

 • eMB,…
 • SMS Banking
 • MBBank Plus
 • Vay tiền online sau khi tải app MBBank lãi suất thấp.
 • Vay siêu nhanh thông qua thẻ tín dụng ưu đãi MBBank
 • Gói sản phẩm gia đình tôi yêu, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Manulife

Sản phẩm tín dụng.

Một trong những dịch vụ tài chính rất nhiều khách hàng quan tâm, tin tưởng và hài lòng sử dụng nhất chính là sản phẩm tín dụng. Ở tín dụng MBBank, bạn có thể tham gia các chương trình vay ưu đãi từ MBBank, chẳng hạn như:

 • Vay tín chấp: vay theo lương, vay theo hoá đơn tiện ích, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 • Vay thế chấp: với gói lãi suất ưu đãi cho những năm đầu tiên, bạn có thể vay trả góp ô tô, căn hộ với nhiều chương trình ưu đãi tại MBBank.

Sản phẩm về thẻ.

Tùy theo mục đích sử dụng và sinh hoạt hằng ngày mà ngân hàng MBBank phát hành với nhiều loại thẻ với các tính năng khác nhau. Bạn có thể tham khảo các loại thẻ hiện có tại ngân hàng Quân đội nhé.

 • Thẻ tín dụng (Credit Card)
 • Thẻ trả trước New Plus
 • Thẻ trả trước quốc tế Bankplus Mastercard
 • Thẻ ghi nợ trong và ngoài nước (Visa Debit Card)
 • Thẻ ghi nợ dành cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh,…
 • Thẻ quân nhân: áp dụng khách hàng đang làm việc trong lực lượng vũ trang, quân đội nhà nước.

Lời kết.

Một trong những tổ chức tài chính có thâm niên tài chính ngân hàng và sở hữu một lượng lớn khách hàng cá nhân. Chứng tỏ độ uy tín cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tại MBBank tốt đến đâu, phải không nào.

Trên đây là phần tóm tắt nhanh về MBBank là ngân hàng gì, chi tiết về ngân hàng cũng như hệ thống phòng giao dịch, chi nhánh với số liệu thống kê mới nhất. Hy vọng bài viết này tóm tắt vừa đủ về MBBank giúp bạn có những thông tin tổng quan về ngân hàng chất lượng dịch vụ tài chính tốt nhất Việt Nam.

 

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *