Mở tài khoản techcombank số đẹp miễn phí

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký mở tài khoản số đẹp tại trực tiếp ngân hàng hoặc mở online tại nhà. Nắm bắt được nhu cầu đó, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách mở tài khoản Techcombank số đẹp miễn phí mà ai ai cũng phải tham khảo 1 lần nhé!!

Sử dụng số tài khoản Techcombank số đẹp đang là xu hướng của nhiều người dùng hiện nay, nhất là với người kinh doanh, làm ăn. Việc này giúp họ thuận tiện trong các giao dịch chuyển tiền, lựa chọn mở tài khoản số đẹp vừa dễ nhớ, vừa để lại ấn tượng lớn đối với mọi người xung quanh.

Sơ lược về ngân hàng Techcombank

ngân hàng Techcombank

Ngân hàng TMCP kỹ thương Việt Nam thành lập vào năm 1993 và trở thành 1 trong những ngân hàng TMCP có mặt sớm nhất trên thị trường. Số vốn bỏ ra ban đầu lên đến 20 tỷ đồng, Techcombank đã có tên trong danh sách những ngân hàng có vốn điều lệ cao.

Không chỉ dẫn đầu về vốn điều lệ, Ngân hàng Techcombank còn được xem là 1 ngân hàng lớn mạnh với chi nhánh trải dài trên toàn quốc. Tính tới nay, Techcombank đã có tổng cộng 315 chi nhánh, phòng giao dịch lớn nhỏ. Số lượng khách hàng khoảng 6 triệu người.

Vay vốn tín dụng sạch, an toàn!

Tnex

app tnex

VPBank

VPBank NEO

Jeff app

Jeff app

Crezu

Crezu

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Finloo

Finloo

Ngân hàng này liên tục được người tiêu dùng bình chọn và nằm trong Top 10 Ngân hàng TMCP uy tín nhất trên thị trường Việt Nam.

Tài khoản số đẹp Techcombank nghĩa là gì?

Tài khoản số đẹp Techcombank là 1 dãy số gồm 14 con số như thông thường. Tuy nhiên, đối với tài khoản số đẹp thì những con số sẽ hoàn toàn được khách hàng lựa chọn, dễ nhớ và có ý nghĩa nhất định với chủ số tài khoản.

Tài khoản số đẹp cũng được sử dụng để giao dịch giống tài khoản thông thường. Các giao dịch thường sử dụng là chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán,… Khách hàng sử dụng tài khoản số đẹp cũng phải tuân thủ theo nguyên tắc của Techcombank về quy trình quản lý thẻ, quản lý tài khoản ngân hàng.

Tại sao phải chọn tài khoản số đẹp Techcombank?

Tại sao phải chọn tài khoản số đẹp Techcombank?

Thông thường, 4 ý nghĩa cơ bản mà việc lựa chọn tài khoản số đẹp Techcombank mang lại:

 • Đem lại ý nghĩa phong thủy tốt cho chủ
 • Dễ dàng ghi nhớ số tài khoản
 • Tạo nên ấn tượng riêng của mình, mang lại phong cách riêng
 • Mang lại sự tin tưởng cao, uy tín

Hầu như ai làm ăn, kinh doanh đều tin tưởng vào phong thủy, tài lộc. Họ cho rằng việc lựa chọn 1 dãy số đẹp sẽ giúp cho việc làm ăn tiến triển và suôn sẻ hơn.

Không những vậy, lựa chọn tài khoản số đẹp Techcombank cũng là cách để chủ thẻ có thể dễ dàng ghi nhớ số tài khoản. Thông thường, số tài khoản của Techcombank gồm 14 số thật sử rất khó nhất.

Các kiểu tài khoản số đẹp phổ biến?

Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà việc lựa chọn tài khoản số đẹp sẽ khác nhau. Nếu như tài khoản thông thường sẽ là dãy số ngẫu nhiên do ngân hàng cấp thì tài khoản số đẹp là do khách hàng lựa chọn trước.

Có nhiều kiểu tài khoản số đẹp, khách hàng có thể dựa vào đây để chọn:

 • Số đẹp trùng với ngày tháng năm sinh của khách hàng
 • Số đẹp trùng với số điện thoại sử dụng
 • Tài khoản sẽ là dãy số dễ nhớ do bạn lựa chọn

Ngoài ra, còn có các dạng số đẹp như tứ quý, sảnh tiền, số thần tài,.. Sosanhthoi sẽ liệt kê 1 số đặc điểm cơ bản của tài khoản số đẹp:

Hướng dẫn cụ thể cách mở tài khoản Techcombank số đẹp miễn phí

Cách mở tài khoản Techcombank số đẹp miễn phí cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng các chỉ tiêu mà ngân hàng đặt ra như sau:

Nếu bạn có nhu cầu mở tài khoản số đẹp tại Ngân hàng Techcombank thì chỉ cần đủ các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài hiện đang cư trú tại Việt Nam (ít nhất 12 tháng).
 • Có độ tuổi từ 18 trở lên.
 • Có đầy đủ CMND/CCCD/Hộ chiếu còn thời hạn

Còn nếu làm thẻ ATM Techcombank Online thì bạn cần phải có di động, kết nối với Internet. Lúc này bạn không cần phải điền thông tin theo giấy tờ có sẵn của ngân hàng mà chỉ cần điền trên thiết bị điện tử. 

Cách mở tài khoản Techcombank số đẹp miễn phí đơn giản nhất

Cách mở tài khoản Techcombank số đẹp miễn phí đơn giản nhất

Bạn có thể thực hiện bằng 2 cách để mở tài khoản Techcombank:

 • Đăng ký trực tiếp tại chi nhánh Techcombank bất kỳ
 • Mở thẻ qua website trực tiếp của Techcombank

Tuy nhiên, đối với mở tài khoản Techcombank số đẹp thì vẫn chưa có hỗ trợ mở Online. Nếu muốn sở hữu tài khoản số đẹp thì cần phải liên hệ trực tiếp đến chi nhánh, phòng giao dịch của Techcombank để tham khảo. 

Thủ tục cần thiết

Khách hàng phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau để hoàn tất thủ tục mở tài khoản tại Techcombank:

 • Giấy yêu cầu mở tài khoản của ngân hàng Techcombank (mẫu do Techcombank cung cấp sẵn).
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu
 • Nếu như khách hàng là doanh nghiệp thì cần có các giấy tờ liên quan đến kinh doanh. 

Các bước để mở tài khoản Techcombank số đẹp miễn phí

Ngân hàng này chưa hỗ trợ khách hàng mở tài khoản Online. Chính vì vậy, bạn cần di chuyển trực tiếp đền quầy giao dịch gần nhất để có thể đăng ký:

 • Bước 1: Chuẩn bị sẵn CMND/CCCD/Hộ chiếu bản photo.
 • Bước 2: Di chuyển đến ngân hàng Techcombank để yêu cầu mở tài khoản. Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn điền đầy đủ mọi thông tin vào giấy.
 • Bước 3: Nộp lại giấy và chờ từ 5 – 10 phút để có thể nhận giấy hẹn lấy thẻ. Thẻ sẽ có sau 1 đến 2 tuần tùy theo quá trình xử lý.

FAQs –  mở tài khoản Techcombank số đẹp miễn phí

Với hơn 6 triệu khách hàng, câu hỏi mọi người đặt ra về ngân hàng Techcombank rất nhiều. Các câu hỏi mà người dùng hay đặt ra là:

1. Mở tài khoản Techcombank số đẹp sẽ mất bao lâu thời gian?

Quá trình này sẽ mất khoảng 2 tuần để khách hàng có thể nhận được thẻ. Bạn vẫn có thể sử dụng để giao dịch, nhận tiền, chuyển khoản qua app mà chưa cần có thẻ.

2. Chi phí mở tài khoản là bao nhiêu?

Nếu khách hàng thực hiện mở tài khoản tại Ngân hàng Techcombank thì hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, lúc tiến hành làm thẻ bạn vẫn phải đóng 50.000 VNĐ để có thể duy trì tài khoản. Bạn cũng có thể tham khảo chi phí mở và sử dụng thẻ thông qua bảng sau:

3. Mua tài khoản Techcombank số đẹp có được không?

Hiện nay, có nhiều thông tin cho rằng hoàn toàn có thể mua tài khoản Techcombank số đẹp. Nhưng sự thật là Ngân hàng này chưa hỗ trợ dịch vụ này.

Nếu như có lời mời gọi mua tài khoản Techcombank số đẹp thì bạn không được nghe theo. Điều này khiến cho nhiều kẻ gian sẽ lợi dụng khiến cho bạn tiền mất – tật mang.

4. Ngân hàng Techcombank cung cấp gì?

Techcombank là ngân hàng TMCP với 100% vốn đến từ các cổ đông, không hề có sự góp vốn từ nhà nước. Tuy vậy, mọi hoạt động của ngân hàng này đều do nhà nước quản lý và điều hành.

Hiện tại, Techcombank đang cung cấp các dịch vụ – sản phẩm tài chính cho cả cá nhân lẫn các doanh nghiệp:

 • Các sản phẩm thẻ: thẻ thanh toán, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ,…
 • Vay vốn: khách hàng có thể vay tín chấp với nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu cá nhân.
 • Tiền tiết kiệm: tiền gửi Online, tiết kiệm thông thường,…
 • Thanh toán và chuyển khoản tiền: có thể truyền và nhận tiền trong nước, quốc tế,..
 • Bảo hiểm: Ngân hàng có bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ.

Ngân hàng Techcombank có thật sự tốt không?

Ngân hàng Techcombank có thật sự tốt không?

 • Có khá nhiều người e ngại ngân hàng này vì không có nguồn vốn đến từ nhà nước. Tuy nhiên, Techcombank hoàn toàn thuộc sử quản lý của ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Mọi hoạt động của ngân hàng này đều phải thông qua nhà nước.
 • Techcombank cũng là 1 trong các ngân hàng đứng ở vị trí hàng đầu Việt Nam, luôn góp mặt trong Top ngân hàng lớn Châu Á.
 • Các dịch vụ tại đây cũng vô cùng đa dạng và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, nổi bật là ứng dụng công nghệ. Ngân hàng được ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất tại nơi đây.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách mở tài khoản Techcombank số đẹp miễn phí mà những ai có mong muốn hoặc nhu cầu sử dụng ngân hàng này thì hãy tham khảo kỹ càng nhé!!

Kết luận

Việc mở thẻ ngân hàng thực sự quá rỗi đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thực hiện qua các trang website trực tuyến. Nhưng đối với cách mở tài khoản Techcombank số đẹp miễn phí thì đây là điều không thể. 

Bạn phải di chuyển và liên hệ trực tiếp với giao dịch viên ngân hàng để tiến hành mở thẻ. Hãy tìm hiểu kỹ càng để có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Xem thêm:

5/5 - (3 bình chọn)

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *