MoneyCat

MoneyCat 🤑: vay tiền mặt đến 10 triệu, duyệt trong 30 phút.

Bởi Nguyễn Thu Hiền

Có phải bạn đang cần gấp vốn vay! Nhưng lại ngại ngùng mượn tiền người thân, bạn bè hay bất kỳ ai xung quanh mình. Đơn giản là vì số tiền vay không nhiều và không muốn ảnh hưởng đến mọi người. MoneyCat chính là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể thực hiện ngay mọi kế hoạch tài chính của mình.

Với chương trình vay tiền online uy tín từ một trong những công ty tài chính uy tín nhất thị trường Việt Nam, đó chính là vay tiền MoneyCat.

MoneyCat

Đăng ký MoneyCat

5/5

MoneyCat là công ty tài chính gì?

Đằng sau một ứng dụng Fintech áp dụng công nghệ 4.0 đình đám này chính là công ty TNHH MTV Lentop với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, đảm nhiệm những vị trí chủ chốt trong mảng tín dụng. 

MoneyCat sẽ là sự lựa chọn không thể nào hơn dành cho bất kỳ ai cực kỳ quan tâm đến độ uy tín trước khi đăng ký vay tiền online nhé. Với khoản vay nhanh gọn, tối giản mọi quy trình vay vốn và đặc biệt nhất 100% đăng ký và nhận tiền ngay không cần gặp mặt bên cho vay.

Tóm tắt nhanh.

Ưu điểm vượt trội vay tiền MoneyCat là gì?

vay tiền moneycat

Khi xu thế tài chính đang từng ngày chuyển bước sang online và cách tiếp cận khách hàng cũng như người đi vay tìm kiếm thông tin trên internet. MoneyCat hiểu rõ và nắm bắt được nhu cầu trên nên đã tiên phong trong mảng vay tiền cấp tốc online 24/24 với những ưu điểm nổi bật dưới đây:

Với tầm nhìn vươn xa, thay đổi quan điểm vay vốn phải chuẩn bị chứng từ, thời gian chờ ngân hàng, công ty phản hồi đến 10 ngày. MoneyCat rút gọn và cấp một khoản vay hoàn hảo chỉ trong tích tắc.

Hướng dẫn vay tiền MoneyCat vỏn vẹn 3 phút.

Money cat.

Với giao diện website đẹp mắt và quan trọng nhất dù khách hàng lần đầu tiếp cận internet cũng rất dễ dàng điền thông tin trên MoneyCat. Bởi vì từng mục được chính công ty bố trí rất tỉ mỉ và luôn có ví dụ cụ thể, nên điền như thế nào là chi tiết, chính xác nhất.

Vậy, điều quan trọng trước mắt, đó chính là có một chiếc smartphone, có kết mạng hoặc 4g. Hãy cùng thực hiện các bước dưới đây và nhận ngay khoản vay ưu đãi từ MoneyCat nha.

Bước 1: Đăng ký thông tin.

Ngay trang chủ website này sẽ là phần lựa chọn khoản vay và điền một vài thông tin cần thiết trước khi nhận tiền. 

Lưu ý: Hệ thống MoneyCat sẽ cung cấp cho khách hàng rõ ràng về khoản vay cần hỗ trợ, ngày thanh toán và quan trọng nhất, người vay cần đọc toàn bộ các điều khoản, phương thức thanh toán tiền vay trước khi bắt đầu đăng ký nhé.

Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ.

Cũng tương tự như bước đầu tiên, công việc của bạn là điền thật chi tiết và chính xác lên các mục bắt buộc của MoneyCat. Tuy nhiên, để giảm thiểu tỷ lệ hồ sơ vay tiền không hợp lệ, bạn cần nắm vững các nguyên tắc sau và đó cũng là kinh nghiệm vay tiền sau này luôn nhé.

Các thông tin cá nhân phải trùng khớp 100% trên CMND hoặc thẻ căn cước. Tuyệt đối không ghi thiếu, sai chính tả vì hệ thống sẽ tự động kiểm tra và đối chiếu lên CMND khách hàng chụp

Phần chứng minh thu nhập, chỉ cần mức lương từ đi làm công ty hay kinh doanh, buôn bán từ 3.000.000đ trở lên vẫn có thể vay vốn MoneyCat, chấp nhận nợ xấu hoặc đang vay mượn nhiều nơi.

Và cuối cùng, một trong những lý do khách hàng bị từ chối tự động, đó chính là chọn các hình thức công việc như: thất nghiệp, nội chợ, thời vụ, cộng tác viên,… Vì mang tính rủi ro cao, khó có khả năng trả nợ nên 99% khách hàng sẽ bị từ chối khoản vay nếu tích vào các trường này nhé.

Bước 3: Tải hồ sơ lên hệ thống.

Đây là bước cực kỳ quan trọng để MoneyCat xác minh danh tính người đi vay trước khi hoàn thiện hồ sơ và tiến hành giải ngân khoản vay. Vì đây là chương trình vay tiền không cần gặp mặt nên MoneyCat cần phải nắm rõ thông tin của người đi vay.

Vậy ở bước này cũng khá đơn giản trong thao tác, bạn chỉ cần chụp sẵn CMND hoặc căn cước và một tấm chân dung, trên tay cầm mặt trước chứng minh thư là được nhé. 

Bước 4: Giải ngân.

Chúc mừng bạn, giờ đây khoản vay 100% sẽ được hỗ trợ nếu bạn đáp ứng đủ các bước trên. Sau khi đồng ý vay, hệ thống MoneyCat sẽ tiến hành chấm điểm hồ sơ và bạn không phải quá lo lắng nhé. Thời gian để hệ thống thẩm định cho đến khi khách hàng có tin nhắn nhận tiền chỉ sau 30 phút mà thôi.

Lãi suất vay tiền MoneyCat bao nhiêu?

Nếu bạn đã từng có kinh nghiệm vay tiền mặt ở các tổ chức tài chính lớn, chẳng hạn như Fico TPBank, FE Credit, SHB Finance chẳng hạn. Lãi suất của họ dao động từ 28% đến 35% năm theo dư nợ cố định. 

Vay tiền MoneyCat nói riêng hay bất kỳ app vay tiền online mới khác nói chung có lẽ sẽ cao hơn các tổ chức tín dụng trên, đó là 39.9% năm nhưng nếu xét về quy trình thì công ty này sẽ có nhiều lợi thể, chẳng hạn như vay vốn không cần phải chứng minh thu nhập, thời gian xét duyệt 30 phút và miễn thẩm định người thân, nơi đang sinh sống.

Và thêm một tin vui dành cho bất kỳ ai đang cần vay tiền nhưng muốn lãi suất ưu đãi. Nếu bạn là người nhanh tay đăng ký vay tiền đầu tiên trong ngày sẽ có cơ hội được gói vay tiền MoneyCat 0% lãi suất và được hỗ trợ vốn đến 10 triệu đồng, quá bất ngờ phải không nào!

Đóng tiền vay MoneyCat ở đâu?

Tuy vay tiền online nói chung hiện nay đều không đưa khách hàng vào danh sách nợ xấu (hệ thống CIC) nhưng nếu chậm thanh toán, vi phạm điều khoản mà công ty tài chính đã nêu rõ trước khi nhận tiền, khách hàng sẽ bồi thường một số tiền, đó gọi là phí phạt khoản vay.

Để tránh tình trạng chậm trả tiền MoneyCat, khách hàng có thể thực hiện thanh toán qua các điểm như sau:

Kết luận.

Nếu bạn cần ngay vốn vay đến 10 triệu, quan trọng nhất phải giải ngân trong ngày thì vay tiền MoneyCat sẽ là sự chọn tuyệt vời nhất vì đáp ứng mọi vướng bận từ khách hàng. Vậy, còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay từ bây giờ, mọi kế hoạch mua sắm, du lịch hay nâng cấp điện thoại đời mới với lãi suất 0% trả góp từ công ty tài chính này.

Biên tập bởihttps://sosanhthoi.com

Bài viết liên quan

Để lại tin nhắn nhé

Copy link
Powered by Social Snap