Kinh nghiệm: mua xe trả góp ACS nhanh gọn, lãi suất thấp.

Nếu anh chị lần đầu tìm hiểu đến mua xe trả góp ACS thì nên quan tâm các vấn đề này để có lãi suất hợp lý và thấp nhất có thể nhé. Jellyfish sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước các thao tác để biết được mua xe máy trả góp nhanh.

Mua xe trả góp ACS như thế nào?

Ngoài việc hỗ trợ vay tiền ACS ra thì công ty tài chính này có chương trình mua xe trả góp lãi suất cũng khá là tốt. Và áp dụng không giới hạn khu vực lẫn lĩnh vực nghề nghiệp người cần mua xe máy trả góp.

Phương tiện đi lại là điều rất cần thiết, tuy nhiên nếu bạn quyết định chọn xe để đi lại thuận tiện mà vừa hợp túi tiền. Nếu chiếc xe máy đó là mua trả góp lại càng quan tâm đến vấn đề lãi suất vay. Vậy, các thao tác mà anh chị cần phải nắm trước khi đến các hãng xe mà mua hàng trả góp.

Mua xe trả góp ACS như thế nào?

Lãi suất bao nhiêu?

Xin lưu ý rằng, lãi suất thường áp dụng tính theo phương thức dư nợ cố định. Ngoài việc mua xe trả góp của acs ra, còn có một số công ty tài chính khác cũng khá ưu đãi về chương trình góp xe như HD Saison, Home Credit hay FE Credit

[elementor-template id="8864"]

Thường lãi suất sẽ tốt nhất nếu khách hàng mua xe máy trả góp acs cung cấp thêm các chứng từ thể hiện nguồn thu nhập, chi trả của mình. Hoặc bổ xung thêm các thông tin cư trú mà bạn tham gia vay trả góp để rõ ràng hơn nhằm tăng sự uy tín đến acs.

Đó là chính là một trong điểm mấu chốt để người vay được lãi suất thấp nhất có thể. Ngoài ra, bạn cần hiểu rõ lãi suất sẽ dao động từ 1.66% tháng đến 2.95% tháng.

Nhưng nó sẽ dao động không quá 2.17% tháng, thông thường là vậy nên hãy biết trước lãi của mình dự kiến như thế nào để có thể hình dung ra tổng tiền lãi của một chiếc xe máy trả góp của mình nha

Giảm dần hay là cố định hàng tháng?

Hãy chú ý đến cách phân chia cách tính gốc và lãi hàng tháng nhé.Cố định thì tiền gốc và lãi sẽ giữ nguyên không tăng giảm trong suốt quá trình trả góp xe máy. Còn giảm dần thì số tiền góp có gốc tăng dần đều và tiền lãi giảm dần đều. Anh chị có thể tham khảo hình ảnh bên dưới.

Đây là khoản vay 50 triệu với lãi suất 45% năm theo dư nợ giảm dần. Quy đổi sang lãi phẳng sẽ là 2.17% tháng. Lịch thanh toán này của lãi suất giảm dần.

Những điều kiện nào mua xe trả góp của acs?

Áp dụng cho khách hàng đang đi làm hưởng lương hay kinh doanh tự do, buôn bán. Có mức thu nhập hàng tháng ổn định trên 3 triệu đồng.

Độ tuổi mua xe trả góp acs từ 20 tuổi trở lên và không quá 55 với nữ, 60 với nam. Đang sống và làm việc có sự hiện diện của acs.

Đang trả góp nhiều nơi vẫn có thể vay mua xe trả góp của acs dễ dàng. Tuy nhiên, trong 12 tháng gần nhất có chậm thanh toán, hay bị nợ xấu. Đó là lý do không chỉ acs mà các công ty tài chính khác cho vay mua xe trả góp đều từ chối.

Khách hàng sẽ đóng trước 30% tiền giá trị của xe muốn trả góp. Tuy nhiên, đây là số tiền tối thiểu, anh chị có thể trả nhiều hơn để số tiền còn lại ích đi. Đây cũng là cách để lãi suất tính trên số dư giá trị xe đó. Nhằm tiếp kiệm tiền lãi rất đáng kể nhé.

Mua xe máy trả góp lãi suất 0 acs, hiện có áp dụng chương trình này không?

Hiện tại thì chương trình này chỉ áp dụng cho một số sản phẩm công nghệ, điện tử mà thôi. Còn mua xe trả góp honda acs thì vẫn chưa nhé.

Vậy, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào xoay quanh vấn để mua xe trả góp tại công ty tài chính này. Vui lòng bình luận bên dưới và Jellyfish sẽ trả lời nhanh trong thời gian sớm nhất. Bye…bye…

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.