+5 Đơn vị nhận làm hồ sơ nợ xấu, hỗ trợ vay miễn phí

Rất nhiều người đang quan tâm đến vấn đề này và chắc chắn bạn cũng vậy! Có phải bạn đang chậm thanh toán trả góp và bị cảnh báo nợ xấu! Ở bài viết này, chúng ta sẽ không nói quá nhiều về lý do mà tiến thẳng chủ đề chính, đó là nhận làm hồ sơ nợ xấu bất kỳ tổ chức tài chính, cho dù ngân hàng hay các công ty tài chính lớn hiện nay (trừ tín dụng đen).

Nếu bạn đang quá tò mò liệu nợ xấu vẫn vay được ngân hàng đến 500 triệu, lãi suất ưu đãi 0.65% tháng hay không! Hãy xem hết các kinh nghiệm vay tiền khi bị nợ xấu này duy nhất tại sosanhthoi.com bạn nhé.

Cần hiểu rõ mình đang nợ xấu nhóm mấy?

Lưu ý rằng không phải cứ nợ xấu là có thể vay được ngân hàng ngay, nếu vậy thì bạn đã không phải tham khảo rất nhiều website, hỏi nhiều người mà ghé tại đây, tò mò tại Sosanhthoi rồi, phải không nào?

Đây là vấn đề cực kỳ quan trọng và nghiêm túc, bạn vui lòng đọc từng câu từng chữ vì nó sẽ giúp bạn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng được nữa không nhé.

Nợ xấu là một cụm từ đề cập đến tình trạng trả nợ không được tốt của một ai đó, khi họ tham gia tín dụng tài chính. Vậy, khách hàng thường làm hoạt động gì liên quan đến tín dụng, đó chính là:

[elementor-template id="8864"]

Vay tiền mặt.

Sẽ có 2 hình thức chính, đó là không thế chấp (vay tín chấp ngân hàng hay các chương trình vay không chứng minh thu nhập từ các công ty tài chính: FE Credit, Fico TPBank, Home Credit,…) và vay có thế chấp tài sản đảm bảo.

Thẻ tín dụng.

Thường liên quan đến việc khách hàng muốn sở hữu ngay một thẻ tín dụng theo lời mời chào hấp dẫn từ nhân viên tư vấn nhưng lại mù mờ cách sử dụng. Từ đó dẫn đến tình trạng chậm thanh toán thẻ, phát sinh phí thường niên nhưng không muốn đóng, vì nghĩ không sử dụng (đã kích hoạt) thì không sao nữa.

Cuối cùng là vay trả góp điện máy: theo thống kê từ So Sánh Thôi trong năm 2020, cứ hễ 10 người mua trả góp điện máy, xe máy thì có khoảng 2 đến 3 người nợ xấu tài chính. Lý do thì vô số kể chung quy là do chậm thanh toán quá lâu mới dẫn đến cớ sự vậy!

Nợ xấu có mấy nhóm?

Để có thể tiến hành nhận hồ sơ nợ xấu, xem xét và đưa ra các giải pháp vay vốn, chấp nhận nợ xấu vẫn vay được ngân hàng hoặc các công ty tài chính uy tín lãi suất tốt, quy trình nhanh gọn và dĩ nhiên, mọi điều khoản luôn luôn minh bạch. Vấn đề trước mắt, bạn phải biết mình hiện đang nằm trong danh sách nợ xấu nhóm máy đề từ đó chúng tôi mới hướng đến giải pháp tối ưu tư vấn chi tiết nhất nhé.

Theo quy định từ ngân hàng Nhà Nước quy định về nợ xấu sẽ có 5 cấp độ, mọi dữ liệu tín dụng từ khách hàng sẽ được lưu trữ cũng như cập nhật liên tục tại Trung tâm tín dụng cấp quốc gia, viết tắt là CIC. Việc chậm thanh toán (số ngày) càng nhiều thì sẽ rơi vào nhóm nợ xấu càng cao. Các nhóm nợ xấu được chia theo cấp độ nhu sau:

Nợ nhóm 1.

Hay còn được gọi nợ xấu dưới tiêu chuẩn, tổng số ngày chậm thanh toán cho một kỳ thanh toán (nợ xấu sẽ không cộng dồn tổng số ngày chậm thanh toán của các kỳ mà chỉ áp dụng kỳ nào chậm quá lâu) dưới 10 ngày.

Xin chúc mừng bạn! Bạn có thể “vô tư” vay vốn, mở thẻ hay tham gia trả góp bất kỳ sản phẩm điện máy nào mà mình thích. Vì nợ nhóm 1 không thể gọi là nợ xấu mà chỉ ở mức cảnh báo nợ quá hạn mà thôi. Nhưng xin lưu ý rằng, hạn chế nợ nhóm 1 nhiều lần (quá 3 lần trong 12 tháng gần nhất) vì hiện nay có rất nhiều ngân hàng lớn từ chối vay nếu khách hàng nợ nhóm 1 nhiều lần nhé.

Nợ nhóm 2.

Hay còn gọi là nợ xấu nhóm 2, tổng số ngày chậm thanh toán của một kỳ chậm thanh toán trên 10 ngày và dưới 30 ngày. Trong trường hợp khách hàng nằm trong nhóm nợ này, sẽ rất khó vay vốn ngân hàng (tuy nhiên bài viết này sẽ hướng dẫn nhận làm hồ sơ nợ xấu và cam kết rằng nợ xấu vẫn được vay ưu đãi, đừng quá hoang mang nhé).

Khi khách hàng được tổ chức tài chính cảnh báo mình đang trong nhóm nợ xấu này, khách hàng sẽ bị “tắt” mọi chức năng tham gia tín dụng: vay tiền mặt hay mở thẻ tín dụng ngân hàng.

Nợ nhóm 3,4,5.

Đây là nhóm nợ trên tiêu chuẩn, nghĩa là khách hàng đã chậm thanh toán trên 30 ngày và đỉnh điểm của nợ xấu nhóm 5 chính là chậm thanh trên 365 ngày (1 năm). Khách hàng sẽ bị khước từ hồ sơ vay vốn thế chấp ngân hàng mặc dù có tài sản đảm bảo tốt đến mấy!


Cách kiểm tra nợ xấu đơn giản nhất.

Cách kiểm tra nợ xấu đơn giản nhất.

Xin lưu ý rằng, không có một dịch vụ nào trên internet cam kết sẽ xóa nợ xấu ngân hàng. Đa phần sẽ là chiêu trò lừa đảo hết nhé. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra nợ xấu và từ đó nhận làm hồ sơ nợ xấu, giúp bạn thực hiện mọi kế hoạch tài chính thay vì phải chờ đợi quá lâu nữa nhé.

Kiểm tra CIC.

Đây là cách tốt nhất và cho ra kết quả đúng 100%. Để có thể kiểm tra CIC thì khách hàng phải có mối quan hệ với nhân viên tín dụng ngân hàng. Vì tên đăng nhập và mật khẩu chỉ có phòng ban tín dụng cấp.

Chính vì vậy, hãy kiểm tra trong danh bạ điện thoại của mình xem có ai đang làm trong nhân ngân hàng và nhờ họ kiểm tra nợ xấu 5 năm gần nhất, xem kết quả như thế nào nhé.

Kiểm tra qua app.

Đây là điều mà Sosanhthoi muốn gợi ý cho bạn đó nha. Vì cách kiểm tra CIC tuy chính xác nhưng rất khó có thể có bảng báo cáo lịch sử tín dụng của mình. Nhưng với cách này, bạn có thể tự mình biết được nợ xấu nhóm mấy thông qua cách:

Tải app MBBank: vừa qua, ngân hàng đã áp dụng hình thức vay tiền online thông qua ứng dụng trực tiếp ngân hàng Quân đội phát triển.

Khách hàng có thể tải app MBBank về điện thoại hoặc máy tính bảng, đăng nhập vào đăng ký thông tin vay vốn. Sau khi điền thông tin hoàn tất, hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra CIC và báo cáo cho bạn biết bạn đang nợ xấu hay nợ tốt. Nếu là nợ xấu thì nó nằm ở nhóm mấy luôn nhé.

Ưu đãi MBBank

Nhận làm hồ sơ nợ xấu, đặc biệt nợ xấu vẫn vay được lãi suất tốt.

Nhận làm hồ sơ nợ xấu, đặc biệt nợ xấu vẫn vay được lãi suất tốt.

Đây là phần mà bạn đang quan tâm nhất, phải không nào! Những vấn đề trên chúng tôi hướng dẫn bạn phân loại nhóm nợ và cách kiểm tra nợ xấu thông qua tải app MBBank về điện thoại.

Nhưng đó không phải vấn đề mà bạn đang quan tâm nhất, cốt lõi là là bạn đã đăng ký vay tín chấp, nộp hồ sơ vay nhiều tổ chức tài chính nhưng đều bị từ chối cả. Đừng tuyệt vọng nhé, vì chúng tôi vẫn nhận làm hồ sơ nợ xấu và hứa hẹn cung cấp các ngân hàng, tổ chức tài chính uy tín hứa hẹn nợ xấu vẫn vay được khoản vay cao, lãi suất tốt nhất thị trường tài chính hiện nay.

Nợ xấu vẫn vay được các ứng dụng, app vay tiền online.

Một tin vui dành cho bạn, ngày nay việc đi vay tiền không giống như vay vốn ngân hàng nào. Nếu bạn cảm thấy khó khăn vì phải chuẩn bị quá nhiều giấy tờ, hồ sơ chứng minh thu nhập (đặc biệt phải làm giấy xác nhận mức lương hay ra ngân hàng sao kê tài khoản), kèm theo 3-7 ngày thẩm định người thân, bạn bè và ghé nhà khảo sát mới có kết quả hồ sơ vay có được duyệt hay không?

Với danh sách các  vay tiền cấp tốc online 24/24 này, bạn có thể nhận ngay kết quả hồ sơ sau 30 phút và chắc chắn 100% hồ sơ vay tiền được duyệt. Cùng điểm qua những ưu điểm vượt trội từ hình thức này là gì bạn nhé.

 • Có thể vay cùng lúc nhiều website, app vay tiền online uy tín.
 • Hỗ trợ vốn vay mỗi ứng dụng tối đa 2.5 triệu đến 10 triệu đồng.
 • Không thẩm định nhà, nơi đang làm việc, không gọi gia đình, bạn bè
 • Hồ sơ vay được duyệt tự động, tiền tự chuyển vào tài khoản người vay

Nợ xấu vẫn vay được công ty tài chính uy tín.

Nếu nói đến các công ty tài chính uy tín, không ai không biết đến app vay tiền MoneyTap được phát triển từ công ty tài chính FE Credit, một tổ chức có kinh nghiệm tài chính và sở hữu công nghệ 4.0 mạnh mẽ nhất hiện nay.

Đa dạng chương trình vay vốn và lãi suất tốt hơn danh sách các app vay tiền online trên, chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên vì họ vẫn nhận làm hồ sơ nợ xấu. Chỉ cần vài thao tác đăng ký vay tiền trên hệ thống app MoneyTap, nợ xấu vẫn được vay với nguồn vốn như sau:

 • Số tiền vay hỗ trợ từ 10 đến 100 triệu
 • Lãi suất dao động từ 1.5% tháng
 • Kỳ hạn trả góp 6 tháng đến 36 tháng
 • Phương thức thanh toán linh hoạt.

Hướng dẫn nợ xấu vẫn vay được, đặc biệt nhận làm hồ sơ nợ xấu uy tín.

Để không phải vướng bất kỳ trở ngại nào trong quá trình vay vốn, vẫn đảm bảo nợ xấu vẫn vay được 100%! Bạn cần phải thực hiện các bước đăng ký vay vốn dưới đây nhé.

 • Bước 1: Có điện thoại thông minh, đảm bảo đang truy cập vào mạng wifi hoặc 4g tốt nhất.
 • Bước 2: Truy cập vào các website, app vay tiền online uy tín mà sosanhthoi gợi ý như trên.
 • Bước 3: Có sẵn ảnh Chứng minh thư 2 mặt và số tài khoản ngân hàng bất kỳ. Vì trước khi giải ngân, ứng dụng vay sẽ tiến hành xác minh danh tính khách hàng trước khi làm thủ tục chuyển khoản.
 • Bước 4: Xác nhận mọi thông tin một lần nữa xem đã chi tiết và chính xác không! Cuối cùng chọn nút đồng ý nhận vay. Hệ thống sẽ tiến hành thẩm định tự động, bạn yên tâm là nợ xấu vẫn vay được nhé.
 • Bước 5: Nhận tin nhắn duyệt tiền và ít phút sau tiền tự động chuyển vào tài khoản. Giờ đây, khách hàng có thể đến cây ATM rút tiền hoặc đến phòng giao dịch nhận tiền mặt nhé.

Kết luận.

Thông qua bài viết này, Sosanhthoi hy vọng giúp khách hàng giải đáp câu hỏi nợ xấu vẫn vay được các tổ chức uy tín nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này hoặc trở ngại nào đó trong quá trình đăng ký vay tiền, hãy để lại bình luận bên dưới và các chuyên viên tài chính sẽ hướng dẫn vay tiền nợ xấu nhé.

Mọi app, web vay tiền trên đều uy tín và được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng vay tiền cấp tốc như một giải pháp tài chính nhanh. Một điểm mạnh mà bài viết này đã gợi ý, đó chính là họ vẫn nhận làm hồ sơ nợ xấu. Vì bạn biết đó, dù nợ nhóm 2 thôi, sẽ không một ngân hàng hay công ty tài chính nào có thể hỗ trợ nữa!

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *