Nhận tiền giải ngân FE Credit ở đâu, có tốn phí không?

Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề không biết là sau khi duyệt vay thành công rồi thì nhận tiền giải ngân FE Credit ở đâu đơn giản nhất!

Bài viết này Hiền sẽ hướng dẫn bạn chi tiết 2 cách mà bạn có thể đi lấy tiền vay vốn ở công ty tài chính này hoàn toàn đơn giản nhất nhé.

Giải ngân tại FE Credit là gì?

Đây là khoản tiền mặt mà sau khi thẩm định công ty tài chính FE Credit cho vay đồng ý, số tiền này sẽ được giải ngân đến thông tin của người vay.

Thông thường FE Credit duyệt tiền mặt từ 10 đến 70 triệu trong kỳ hạn 36 tháng và lãi suất mà Thu Hiền thấy trung bình tầm 2.2% tháng.

Ah, mà khoan đã nha!! Đây chỉ là lãi suất quy đổi từ giảm dần sang mà thôi. Bản chất cách tính lãi suất FE Credit là theo dư nợ giảm dần và các công ty tài chính khác hay ngân hàng cho vay tín chấp đa phần đều áp dụng lãi suất này cả nhé.

[elementor-template id="8864"]

Bên cạnh đó, giải ngân FE Credit thường sẽ cộng dồn vào một loại phí khác, đó chín là bảo hiểm khoản vay. Phí này sẽ tính 5.5% trên số tiền giải ngân khách hàng sau khi duyệt.

VD: duyệt 40 triệu thì bảo hiểm là 2.200.000đ nha. Vậy, cách tính của nó như thế nào thì mình đã có một bài viết rất chi tiết rồi, bạn có thể xem thêm dưới đây nhé.

Nhận tiền giải ngân FE Credit ở đâu?

Thông thường thì khách hàng sẽ nhận được tiền mặt luôn kể từ lúc công ty này thông báo cấp khoản vay qua SMS.

Tuy nhiên, câu hỏi là nhận tiền mặt khoản vay FE Credit ở đâu? Vì thực ra, FE Credit không có phòng giao dịch gì cả! Họ chỉ có một trụ sở chính tại TP.HCM là 144 Cộng Hoà. Nếu bạn đang tất toán khoản vay trước hạn thì có thể ghé đến đây nhưng khi đi nhận tiền thì lại không được! Vì đây chỉ là trụ sở mà các bạn nhân viên kinh doanh nhập hồ sơ vay và thẻ tín dụng về FE Crdit mà thôi

Vậy, làm sao để nhận tiền giải ngân FECredit đây. Hì, sau đây là 2 cách duy nhất mà bạn có thể đọc xong là đi lãnh tiền luôn chứ không phải suy nghĩ thêm nữa nhé.

#1. Phòng giao dịch VPBank

Phòng giao dịch VPBank

Ah, một vấn đề dễ nhầm lẫn nhất là nhiều người nghĩ rằng đến phòng giao dịch ngân hàng VPBank (Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng) lãnh tiền thì sẽ vay tiền mặt ở đây luôn!

Hoàn toàn sai nha, bạn vẫn đang vay và trả góp kèm theo lãi suất quy định công ty tài chính FE Credit.

Đơn giản là họ không có phòng giao dịch nên đã liên kết với ngân hàng VPBank. Sau khi khoản vay được duyệt, FE Credit sẽ nhờ VPBank tự tạo tài khoản để chính công ty tài chính này chuyển tiền mà khách hàng duyệt được vào số tài khoản này nhé.

Chính vì thế, hãy tinh ý về vấn đề vay ở đâu. Tránh trường hợp muốn vay tín chấp VPBank nhưng lại là vay nhầm sang FE Credit nhé.

#2. Bưu điện cấp huyện.

Bưu điện

Nếu chỗ bạn quá xa hoặc không có phòng giao dịch VPBank thì cách duy nhất là đến bưu điện cấp huyện / xã trở lên để nhận tiền mặt FE Credit nhé.

  • Ưu điểm: dù bạn đang ở bất kỳ tỉnh nào cũng có thể nhận tiền giải ngân FE Credit tại bưu điện cả.
  • Nhược điểm: trong trường hợp số CMND bản gốc của bạn quá mờ thì rất khó khăn cho các giao dịch viên bưu điện xác minh danh tính người nhận tiền.

Mẹo nhỏ: khi đi thì mang theo cả sổ hộ khẩu, nếu có Passport thì mang theo luôn nhé, vì trong sổ đó có số CMND của bạn.

Còn cách nào khác để nhận tiền FE Credit ở đâu nữa không?

Ah, vì hiện tại công ty này áp dụng rất đa dạng chương trình cho vay tiền mặt và cấp thẻ tín dụng miễn phí. Thành ra có một số chương trình Hiền thấy hộ xử lý hồ sơ và thẩm định trong ngày luôn!

Có nghĩa là bạn làm hồ sơ vay buổi sáng và buổi chiều không phải là ra 1 trong 2 địa điểm mà Hiền kể trên đâu! Số tiền duyệt được sẽ tự động chuyển khoản vào số tài khoản lúc bạn cung cấp trên đơn vay đó!

Thường chương trình này áp dụng nhập liệu hồ sơ trên thiết bị điện thoại di động và chỉ cho vay một số đối tượng nào đó thôi. Các khoản vay ở đây thì khỏi nói! Cực kỳ đa dạng luôn!

Bạn gì đó ơi! Nếu có bất kỳ câu hỏi nào xoay quanh vấn đề nhận tiền mặt FE Credit ở đâu là nhanh gọn và miễn phí.

Hãy để lại bình luận ở dưới bài viết này nhé. Hiền sẽ tư vấn bất kỳ lúc nào mà mình online nhé. Cảm ơn bạn đã đọc đến đoạn này nhé, bye…

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *