Nhập sai mã PIN 3 lần Vietinbank: #3 cách lấy lại thẻ ATM.

Một trong những phiền phức nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ ngân hàng chính là làm sao có thể lấy lại thẻ ATM khi nhập sai mã PIN 3 lần Vietinbank.

Vậy, nếu thẻ bị trụ ATM nuốt thì bạn phải làm gì để có ngay lại thẻ ATM, cùng tham khảo chi tiết ở bài viết này nhé.

Thẻ ATM chính là cách bạn có thẻ rút được tiền mặt trong tài khoản ngân hàng Vietinbank của bạn. Vấn đề nhập sai mã pin chủ yếu chính từ khách hàng điền không đúng 6 chữ số mã PIN mà thôi!

Trong trường hợp bạn đã nhập sai mã pin 3 lần Vietinbank thì tài khoản của bạn vẫn bình thường, chỉ hơi rắc rối ở chỗ là bạn phải đến trực tiếp Phòng giao dịch Vietinbank để nhận tiền.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ mất rất nhiều thời gian từ lấy số thứ tự, chờ đến phiên mình và cuối cùng điền thông tin vào giấy xác nhận và lãnh tiền.

Vay vốn tín dụng sạch, an toàn!

Tnex

app tnex

VPBank

VPBank NEO

Jeff app

Jeff app

Crezu

Crezu

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Finloo

Finloo

Sẽ không hay chút nào nếu phải chờ từ 15-30 phút để thực hiện một lần rút tiền. Nếu vậy thì sau khi nhập sai mã pin 3 lần Vietinbank, bạn cần phải thực hiện các cách sau để nhận lại thẻ ATM nhé.

2 Cách lấy lại thẻ ATM khi nhập sai mã PIN 3 lần Vietinbank.

2 Cách lấy lại thẻ ATM khi nhập sai mã PIN 3 lần Vietinbank.​

Sẽ có 2 vấn đề khác nhau, đó là bị nuốt ở trụ ATM Vietinbank và trụ ATM ở ngân hàng khác. Cùng tham khảo 2 hướng xử lý như sau nhé.

#1 Trụ ATM Vietinbank.

Nếu bạn nhập sai mã PIN 3 lần Vietinbank ngay tại trụ ngân hàng này thì rất may là bạn chỉ cần đến Phòng giao dịch gần nhất và điền vào tờ trình và đợi nhân viên ngân hàng lấy ra cho bạn.

#2 Trụ ATM ở ngân hàng khác.

Nếu là trụ ATM ngân hàng thì sẽ lâu hơn rồi đó. Lúc này bạn cần phải thực hiện các thao tác để lấy lại thẻ như sau

Kinh nghiệm tránh nhập sai mã PIN 3 lần Vietinbank.

Sẽ có rất nhiều cách nhưng khuyên khích bạn thay đổi mã PIN Vietinbank mới ngay sau khi nhận thẻ ATM như sau:

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến nhập sai mã pin Vietinbank và các cách trên để nhận lãi thẻ ATM không thành công! Hãy đặt ngay câu hỏi và Hiền hoặc các bạn đọc khác có thể giáp đáp cho bạn nhé.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

5/5 - (5 bình chọn)

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *