Thời gian thử thách nợ nhóm 2, có dịch vụ xoá nợ xấu không?

Nếu bạn trong tình trạng nợ nhóm 2 thì điều dường như không thể nào có thể vay tín chấp hay mở thẻ tín dụng ngân hàng. Vậy, sau bao nhiêu ngày nó mới được xoá. Cùng tham khảo chi tiết bài viết tại sosanhthoi.com này nhé!

Nếu bạn chậm thanh toán từ 10 ngày trở lên và không vượt quá 30 ngày. Thì bạn đã nằm trong danh sách nợ nhóm 2 rồi đó! Nợ này còn được gọi là nợ chú ý. Cấp cảnh bảo chưa đáng quan trọng nhưng cũng rất khó để tham gia tín dụng ngân hàng.

Vay tiền mặt, mở thẻ tín dụng dường như không được nữa. Như thế này nhé, nếu bạn nộp hồ sơ vay cho ngân hàng nào đó. Họ sẽ kiểm tra CMND của khách hàng đó bằng cách lên hệ thống CIC (tín dụng nhà nước VN).

Kết quả là nó sẽ trình chiếu tất các khoản vay và thẻ tín dụng (nếu có). Vậy, chỉ cần chậm thanh toán từ ngày nào, tháng mấy thì ngân hàng đó đều thấy thông qua CIC.

Thời gian thử thách nợ nhóm 2 bao lâu?

Thời gian thử thách nợ nhóm 2 bao lâu?

Nếu bạn cần xoá nợ nhóm 2 này thì điều trước mắt đó là phải chờ. Theo quy định như sau, kể từ lúc bạn đóng hết mọi dư nợ gốc mà đơn vị tài chính bạn đang chậm thanh toán đó. Kể từ thời điểm đó đến 12 tháng sau thì nợ nhóm 2 sẽ tự động xoá khỏi hệ thống CIC, hay còn gọi là lịch sử tín dụng của bạn sẽ trở thành một trang giấy trắng.

Vay vốn tín dụng sạch, an toàn!

Tnex

app tnex

VPBank

VPBank NEO

Jeff app

Jeff app

Crezu

Crezu

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Finloo

Finloo

Chính vì thế, hãy thật cẩn thận trong việc trả góp hàng tháng cho khoản vay tiền mặt. Hoặc nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng thì hãy hiểu biết thật kỹ về chu kỳ sử dụng thẻ cũng như các khoản phí.

Theo Sosanhthoi thấy rằng cứ hễ 10 người sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng thì có 3 người bị nợ nhóm 2. Điều này nói đến việc khách hàng chậm thanh toán dẫn đến nợ cần chú ý này rất nhiều trong nước.

Nợ nhóm 2 có vay được không? Công ty tài chính nào hỗ trợ.

Nếu bạn đang nợ cần chú ý này thì việc vay ngân hàng dường như rất khó khăn. Tuy nhiên, bạn có thể thông qua,đơn vị tài chính, họ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ vay vốn.

Từ đó có thể tư vấn chi tiết và đưa ra giải pháp hiệu quả cũng như chọn cho bạn ngân hàng, công ty tài chính cho vay phụ hợp. Dưới đây mình xin gợi ý tổ chức tài chính được nhiều quan tâm vay nhất hiện nay, đó là:

Vay nhanh Dr Đồng.

Được biết đến với ưu điểm vay tiền nhanh, duyệt sau 30 phút mà không cần gặp mặt. Tiền chuyển vào tài khoản người vay sau khi xác minh xong mà không cần thẩm định nhà hay nơi đang làm việc. Cùng điểm qua những tính năng ở Dr Đồng nha

Đó những điều khá là hay nếu bạn đang quan tâm đến khoản vay nhỏ lẻ. Tuy nhiên, lãi suất vay ở công ty này là 1% cho từng ngày nha. Chính vì thế, nên chọn thời gian ngắn nhất có thể để tiếp kiệm tiền lãi nha.

Ngoài ra, nếu bạn đang trong tình trạng nợ xấu thì sẽ rất khó vay ngân hàng vì họ kiểm tra CMND lịch sử tín dụng 5 năm đỗ lại. Tuy nhiên, cả 2 đơn vị này chỉ kiểm tra sơ bộ mà thôi, nên bạn có thể vay vốn được nhé. Hãy truy cập và vay ngay thôi!

Nợ nhóm 2 có vay thế chấp được không?

Nợ nhóm 2 có vay thế chấp được không?

Theo Sosanhthoi thấy thì nếu bạn đang nợ cần chú ý nhóm 2 thì vẫn có thể vay thế chấp các ngân hàng được nhé. Chỉ khi nào nhảy lên nợ xấu nhóm 3 trở lên thì việc vay mượn coi như xong rồi đó!

Khi vay thế chấp thì họ cũng kiểm tra CIC của khách hàng. Cũng thấy toàn bộ tình trạng trả nợ của bạn (nếu có). Tuỳ theo mức độ và hoàn cảnh lúc chậm thanh toán. Kết luận rằng bạn đang nợ nhóm 2 vẫn có thể vay thế chấp nhé.

Dịch vụ xoá nợ nhóm 2 trên CIC không?

Thực ra, theo mình thấy rằng họ (dịch vụ) chỉ đang lợi dụng một kẻ hở nào đó ở ngân hàng mà thôi. Chính kẻ hở mà hệ thống cho vay từ ngân hàng có thể lách được nợ nhóm 2.

Chính vì lợi dụng tình trạng hoan mang của người vay, họ tự xưng có thể “tự tay” xoá nợ chú ý hay nợ xấu để hồng thu phí. Chính vì thế, hãy cẩn thận các dịch vụ xoá nợ nhóm 2 hay còn gọi là nợ cần chú ý nhé.

Cách kiểm tra nợ nhóm 2 của mình như thế nào?

Nếu bạn không làm trong tài chính ngân hàng thì việc tự kiểm tra tín dụng của mình thông qua CIC là điều khó có thể. Vì bạn cần phải có ID và mật khẩu mới có thể vào kiểm tra.

Nếu bạn đang phân vân liệu mình đã chậm thanh toán nhưng không biết có nợ nhóm 2 (nọcần chú ý) hay nợ xấu không. Hãy bình luận bên dưới, Sosanhthoi sẽ kiểm tra CIC thay bạn, tuy nhiên mình chỉ kiểm tra được 06 tháng đỗ lại thôi nhé.

Còn phía ngân hàng nói chung hay là thẩm định nói riêng. Họ sẽ kiểm tra CMND / căn cước của bạn đến 5 năm, có ngân hàng đến 10 năm đỗ lại nhé.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

4.4/5 - (5 bình chọn)

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *