Nợ xấu Shinhan Bank: cách xoá và đăng ký vay lại dễ dàng.

Nếu bạn đã hoặc đang tham gia vay tín chấp hay sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan bank. Có một tối thiểu 1 lần và duy nhất lần đó chậm thanh toán lại cho ngân hàng Hàn Quốc này từ 7 đến 10 ngày, khả năng rất cao là bạn đã vào nợ xấu Shinhan Bank.

Vậy, nếu chậm thanh toán hơn 1 tháng nữa thì điều gì sẽ xảy ra. Cùng tham khảo bài viết này tại sosanhthoi.com nhé!

Nếu bạn nhận được thông báo nợ cần chú ý do thanh toán chậm từ thẻ tín dụng hay không vay tiền mặt tại Shinhan bank. Hoặc phát sinh phí phạt do trả chậm thì đồng nghĩa bạn đã bị nợ cần chý ý ở nhóm 2 rồi đó!

Vậy, sau khi bị nợ nhóm 2 này thì có thể tiếp tục làm hồ sơ vay tiền mặt hoặc mở thẻ tín dụng ngân hàng khác được nữa không?

Câu trả lời là KHÔNG? Vì trên dữ liệu hệ thống tín dụng nhà nước Việt Nam viết tắc là CIC đã cập nhật thông tin tình trạng tín dụng của bạn. Mọi đơn vị tài chính, từ công ty đến ngân hàng cho vay đều có thể lên CIC để tra cứu lịch sử tín dụng của khách hàng đang làm đơn vay tại họ.

Vay vốn tín dụng sạch, an toàn!

Tnex

app tnex

VPBank

VPBank NEO

Jeff app

Jeff app

Crezu

Crezu

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Finloo

Finloo

Vậy, nếu chậm thanh toán Shinhan và họ đã gởi thông tin lên hệ thống tín dụng nhà nước Việt Nam. Thì điều đó đồng nghĩa với việc bạn không thể vay vốn ngân hàng khác được nữa!

Vay tín chấp hay còn gọi là vay dựa trên sự uy tín cá nhân. Chỉ cần chậm thanh toán ở tài chính nào đó từ 7 đến 10 ngày đồng nghĩa sự uy tín của khách hàng sẽ giảm xuống.

Nợ xấu ngân hàng sẽ có các cấp độ từ nhóm 3, nhóm 4 và cuối cùng là nhóm 5. Nếu bạn rơi vào 3 nhóm này, có nghĩa là chậm thanh toán tối thiểu 30 ngày. Điều này rất ảnh hưởng đến việc bạn tham gia vay thế chấp ngân hàng.

Vậy, nếu nợ xấu Shinhan bank thì cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không có cơ hội vay tín chấp. Kể cả vay thế chấp ngân hàng cũng là điều cực kỳ khó khăn khi trong tay có tài sản đảm bảo tốt?

Chậm thanh toán bao nhiêu ngày thì mới bị nợ cần chú ý?

Chậm thanh toán bao nhiêu ngày thì mới bị nợ cần chú ý?

Theo mình thấy thì có vài trường hợp khách hàng chậm thanh toán từ 1 đến 3 ngày thôi thì Shinhan cũng đã đưa họ lên nợ cần chú ý rồi. Cả bản thân mình cũng cảm thấy khó hiểu về chính sách này từ phía Shinhan bank?

Có một điều khá thú vị và cũng thấy rất khó tin. Đó là bạn đang sử dụng thẻ AMT Shinhan bank. Chỉ cần không thanh toán phí SMS định kỳ của họ mà cũng bị nợ cần chú ý??? WTF….sao lại kỳ vậy, thẻ debit thôi mà!

Chậm thanh toán 1 ngày Shinhan Bank có vay được nữa không?

Theo mình thấy thì sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân Shinhan bank này khá tốt. Có thể cạnh tranh với các ngân hàng nước ngoài khác đang cấp vay. Tuy nhiên, hãy thật là cẩn thận trong việc trả góp tại họ nhé.

Còn thẻ tín dụng của họ thì mình rất bình thường. Các chương trình ưu đãi này nọ thì ngân hàng khác cũng có mà! Riêng cá nhân mình dù đủ điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan cũng không làm thẻ đâu vì quái lạ với cách tính nợ cần chú ý tại ngân hàng này.

Kết luận.

Ah, nếu bạn đang sử dụng dịch vụ vay hay thẻ tín dụng. Đang phân vân và không nhớ là mình có chậm thanh toán hay không. Hãy để lại thông tin bên dưới, Sosanhthoi sẽ kiểm tra CIC giúp bạn.

Hoặc có bất kỳ câu hỏi nào xoay quanh nợ xấu Shinhan bank, hãy bình luận bên dưới mình sẽ quay lại phản hồi trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã xem đến đoạn này nha.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

5/5 - (10 bình chọn)

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *