Quên số tài khoản TPBank: 3 Cách lấy lại chưa đến 3 phút!

Tiên Phong được biết đến một trong những ngân hàng trong nước đi đầu về công nghệ áp dụng riêng trong mảng tài chính, ngân hàng.

Ngày nay, không ai không có số tài khoản hay dịch vụ tài chính nào đó từ ngân hàng Tiên Phong. Tuy nhiên, vì sở hữu một lượng lớn khách hàng thân thiết, đôi khi sẽ phát sinh một số trở ngại nào đó.

Chẳng hạn như trong trường hợp bạn quên số tài khoản TPBank thì làm sao có thể lấy lại được một cách dễ dàng. Vậy, cùng tham khảo chi tiết bài viết này bạn nhé.

Số tài khoản TPBank là gì?

Việc đầu tiên mà chung ta quan tâm đến khi có nhiều tiền, đó chính là làm sao có thể chứa hết số tiền mặt đó một cách gọn nhẹ và an toàn! Vậy, số tài khoản TPBank cũng như là một chiếc ví thần kỳ, nhỏ gọn giúp bạn chứa một số tiền không giới hạn!

Bạn có thể mang số tiền ấy đi bất kỳ đâu và quan trọng nhất chính là nhỏ gọn và an toàn nhất có thể. Nếu bạn chưa sở hữu cho mình một số tài khoản ngân hàng Tiên Phong thì ngay bây giờ hãy đi đến phòng giao dịch mở cho mình tài khoản ngân hàng nhé.

[elementor-template id="8864"]

Quên số tài khoản TPBank và làm sao có thể lấy lại?

Mất số tài khoản TPBank và làm sao có thể lấy lại?

Đây chính là câu hỏi trọng tâm mà bạn đang cần tham khảo phải không nào? Thông thường người ta cần đến số tài khoản nhằm mục đích chính là giao dịch: nhận và gởi tiền vào tài khoản của mìn.

Chính vì thế, nếu bạn đang cần quên số tài khoản TPBank và tìm cách lấy lại chúng để có thể chuyển tiền, nhận tiền ngay từ lúc này. Vậy, làm cách nào để có được số tài khoản đó, cùng tham khảo một số cách có được nó ngay tại nhà của mình như sau:

#1 Kiểm tra lại tin nhắn.

Thông thường khi bạn đăng ký số tài khoản TPBank thì sẽ đăng ký kèm theo dịch vụ nhận thông tin qua tin nhắn (SMS) để tài khoản có biến động, lập tức tin nhắn sẽ được gởi về chủ tài khoản kiểm tra lại.

Bạn có thể lục lại những mẫu tin nhắn và người gởi đến bạn sẽ có tên là TPBank, rất dễ nhớ phải không nào! Bạn hãy kiểm tra xem có dãy số lập đi lập lại hoài từ lúc chuyển đến việc nhận tiền thì chắc hẳn đó chính là số tài khoản cá nhân TPBank của bạn rồi đó.

#2 Gọi đến tổng đài.

Đây là cách thức rất đơn giản phải không nào! Bạn có thể lên trang chủ của ngân hàng Tiên Phong, truy vấn đến mục hotline của họ.

Hiện tại, số tổng đài gọi miễn phí của ngân hàng này là 1900585885. Bạn có thể gọi bất kể lúc nào cũng được nhé.

Sau khi nhấp số nội bộ gặp tư vấn viên, bạn phải cung cấp chính xác số CMND hay căn cước kèm theo là họ tên, ngày tháng năm.

Sau khi phía tổng đài định danh được khách hàng thì việc quên số tài khoản TPBank không còn là vấn đề nữa. Lúc này bạn chỉ cần có bút, giấy và chép lại một dãy số mà tổng đài đọc, đó đích thực là số tài khoản TPBank của bạn rồi đó.

#3 Đến trực tiếp phòng giao dịch.

Đây là cách cuối cùng mà bạn có thể lấy lại số tài khoản mà bạn quên mất. Hãy kiểm tra lại xem xung quanh mình có phòng giao dịch TPBank gần nhất bằng cách lên google map kiểm tra nhé.

Vậy, nếu trường hợp bạn đang sống khu vực không có phòng giao dịch thì đây là cách hạn chế. Bạn hãy thử cố gắng thực hiện 1 trong 2 cách trên đi nhé.

Có cách nào khác lấy lại khi bạn lỡ quên số tài khoản TPBank hay không?

Có cách nào khác lấy lại khi bạn lỡ quên số tài khoản TPBank hay không?

Phía trên là 3 cách thông dụng nhất có thể rồi đó, ngoài ra bạn có thể thực hiện các cách khác chẳng hạn như xem những lịch sử giao dịch ở tài khoản ngân hàng bạn hay sử dụng đến tài khoản TPBank xem sao!

Việc mất số tài khoản rất khá phổ biến xảy ra khi nhiều khách hàng sở hữu nhiều tài khoản, thẻ ATM của các ngân hàng khác nhau.

Chính vì thế, cần nên giữ số tài khoản của mình bằng cách lưu trữ thêm ở danh bạ, ứng dụng ghi chú hay đại loại các tiện ích có sẵn trên điện thoại để đề phòng trường hợp quên số tài khoản TPBank nhé.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào xoay quanh chủ đề mà bài viết này vẫn chưa thể sáng tỏ được. Không sao cả, hãy xem thêm các bài viết bên dưới về ngân hàng Tiên Phong, số 1 áp dụng nền tảng công nghệ 4.0 vào hệ thống tài chính nha.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *