Cập nhật quy trình giải ngân FE Credit

Quy trình giải ngân FE Credit là gì? Từ trước đến nay, khi nhắc đến FE Credit , nhiều người không còn lạ lẫm. Với tính năng thanh toán nhanh chóng, tiện lợi bất cứ lúc nào và ở khắp mọi nơi, FE Credit đều nhận được sự yêu mến và tin tưởng của nhiều người. 

Ưu điểm vượt trội của FE Credit trong việc “giải cứu” người dùng gặp khó khăn, hạn chế về tài chính và còn nhiều hơn thế nữa. Cùng Sosanhthoi.com tìm hiểu kỹ hơn về quy trình giải ngân FE Credit qua bài viết dưới đây nhé!

FE Credit là gì? 

FE Credit

FE Credit là đơn vị thuộc Khối Tín dụng Tiêu dùng của VPBank. Với gần mười năm hình thành và phát triển, FE Credit luôn giữ được vị thế vững chắc trên thị trường tài chính Việt Nam. Hiện FE Credit có hơn 13.000 điểm bán hàng và hơn 17.500 nhân viên nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. 

Không chỉ phát triển trong nước rất thành công mà FE Credit còn hợp tác với nhiều quốc gia khác để tháo gỡ khó khăn tài chính thông qua nhiều sản phẩm tín dụng. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ cho vay tiêu dùng. 

[elementor-template id="8864"]

Với hình thức sử dụng đa dạng và chuyên nghiệp, FE Credit cũng thực hiện các nghiên cứu theo hướng bền vững và an toàn. Các giải pháp tài chính dưới sự giám sát và bảo vệ, giám sát của pháp luật. Bằng cách này, tổ chức tín dụng FE Credit đã giúp người Việt Nam trở nên mạnh mẽ hơn về tài chính và cải thiện chất lượng cuộc sống của họ. 

Đặc điểm vay tiền mặt FE Credit

Đặc điểm vay tiền mặt FE Credit

Ưu điểm

Khoản vay, thời hạn vay linh hoạt và đa dạng 

Để đáp ứng nhu cầu vay vốn của nhiều khách hàng, FE Credit đã giới thiệu nhiều khoản vay linh hoạt như: vay theo SIM, vay theo hóa đơn điện nước,… Bên cạnh các hình thức vay linh hoạt và đa dạng , thời hạn của FE cũng rất hợp lý. Tùy theo khả năng thanh toán của khách hàng mà có các điều kiện cấp tín dụng tương ứng. Thời hạn vay trung bình tại FE Credit là khoảng 6 tháng – 36 tháng. 

Tạo thuận lợi cho việc triển khai khoản vay 

FE Credit luôn coi trọng nhu cầu tín dụng của mọi khách hàng. Chính vì vậy mà các gói vay tín chấp khá thoáng về điều kiện, thủ tục, hồ sơ vay. 

 • Là công dân Việt Nam từ 20 đến 60 tuổi. 
 • Có sổ đăng ký thường trú tại khu vực cho vay. 
 • Thu nhập hàng tháng trên 3 triệu đồng 
 • Sở hữu hóa đơn điện 300.000 đồng / tháng 
 • Sở hữu bảo hiểm nhân thọ
 • Sở hữu tài khoản ngân hàng với số dư bình quân 3 triệu đồng 
 • Sở hữu căn hộ chính chủ 
 • Sử dụng sim chính chủ Viettel 
 • Có lịch sử tín dụng tốt

Các điều khoản tín dụng của FE Credit rất dễ đáp ứng. Hiện tại, FE Credit còn hỗ trợ khách hàng vay vốn hoàn toàn trực tuyến, tạo điều kiện thuận lợi cho những người không có nhiều thời gian đi lại có thể vay được vốn tín dụng. 

Khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà, có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet là có thể sở hữu khoản vay ngay khi có nhu cầu. 

Sau khi khách hàng xác nhận tín dụng và hoàn tất thủ tục tín dụng tại FE Credit, chỉ cần đợi khoảng 30 phút là tiền sẽ được chuyển vào tài khoản hoặc lấy hóa đơn. 

Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch 

Từ thời điểm cho vay đến khi khách hàng được giải ngân và hoàn tất khoản vay. Khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn của FE Credit quan tâm, tận tình hỗ trợ để tìm ra giải pháp tài chính tối ưu phù hợp nhất với mình, đồng thời nhận được thông tin minh bạch, chính xác, lãi suất, phí phạt, chi phí tín dụng … 

Nhược điểm 

Ngoài những ưu và nhược điểm nêu trên, vay tiền từ FE Credit còn có những nhược điểm sau: 

 • Lãi suất cao và không cố định. Khó tiếp cận được với quy trình giải ngân FE Credit. 
 • Lãi suất vay tại đây dao động từ 1,5% đến 5%, tùy thuộc vào gói vay và số tiền vay của khách hàng.

Thủ tục chuẩn bị hồ sơ vay FE Credit

Thủ tục vay cơ bản bao gồm: CMND / Căn cước công dân và Hộ khẩu / Bằng lái xe. 

Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu thực tế của khách hàng, nhân viên FE Credit sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp . Sản phẩm sẽ có các yêu cầu về tài liệu khác nhau nhưng vẫn đảm bảo tính đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng cho khách hàng trong quá trình cấp tín dụng. 

Lưu ý: Nếu khách hàng có thể cung cấp thêm giấy tờ chứng minh khả năng hoặc uy tín để trả nợ thì có thể lựa chọn các sản phẩm vay rẻ hơn.

Các cách làm hồ sơ vay FE Credit 

Hồ sơ vay FE Credit thực hiện cũng khá dễ dàng và có 2 cách cho quý khách hàng chọn lựa:

Cách 1: Liên hệ tổng đài (028) 39 111 555 để được hỗ trợ đăng ký vay.

Cách 2: Đăng ký vay trực tuyến qua website/ứng dụng FE CREDIT

 • Bước 1: Truy cập website/ứng dụng FE CREDIT.
 • Bước 2: Ở mục “Sản phẩm”, chọn hình thức vay phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Bước 3: Điền thông tin, số tiền và thời hạn vay.
 • Bước 4: Nhấn đăng ký ngay.

Quy trình giải ngân FE Credit như thế nào?

Quy trình giải ngân FE Credit như thế nào?

1. Giải ngân qua kênh chuyển khoản ngân hàng của FE Credit

Khi khách hàng được duyệt và ký hợp đồng điện tử, tiền được chuyển ngay lập tức tùy thuộc vào ngân hàng nhận mà khách hàng lựa chọn. 

2. Giải ngân qua kênh chi hộ của FE Credit

Khi khách hàng nhận được tin nhắn mã OTP rút tiền (khi khách hàng nhận được tiền rút bằng tiền mặt), hãy mang theo CMND/CCCD và tin nhắn đến bất kỳ địa điểm nào trong những địa điểm sau để rút tiền: Thế giới di động, Bưu điện, Sacombank hoặc Agribank, BIDV . 

Đối với những khách hàng đã nhận được mã OTP để rút tiền, nhưng nghĩ lại không muốn vay tiền nữa và không nhận tiền tại các địa điểm trước đó thì hợp đồng của khách hàng sẽ tự động hủy. Vì đây là các kênh thanh toán (không phải tiền FECredit) nên điều đó không sao cả. 

FE Credit được giải ngân trong bao lâu? 

Tại FE Credit, khoản vay được giải ngân sau khi hồ sơ vay đã được xem xét, phê duyệt và cập nhật vào hệ thống quản lý khách hàng. Khách hàng phải mất tối đa 1 ngày mới nhận được toàn bộ số tiền vay. 

Sau khi hồ sơ vay được duyệt, chuyên viên tư vấn trường hợp vay. FE Credit sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất phương thức rút tiền. Khách hàng có thể nhận tiền thanh toán qua các kênh sau: 

 • Hệ thống ngân hàng VPBank,
 •  BIDV; 
 • Ngân hàng Sacombank, 
 • Bưu điện Agribank (VNPost); 
 • Chuyển khoản qua tài khoản cá nhân. 

Lưu ý quan trọng về địa điểm giải ngân FE Credit

Lưu ý quan trọng về địa điểm giải ngân FE Credit

Khách hàng sẽ nhận được khoản giải ngân tại địa điểm mà họ đã đăng ký trong hợp đồng với FE. Để biết thông tin rõ ràng về nơi nhận tiền của bạn, hãy liên hệ với nhân viên FE Credit để được giải đáp và hỗ trợ.

Những lưu ý khi muốn vay FE Credit?

 • Nên vay tiêu dùng tín chấp với số tiền nhỏ hoặc tối đa là 50.000.000đ và vay trong thời gian ngắn để số tiền vay không trở thành gánh nặng tài chính cho bạn. 
 • Thanh toán sớm hơn nếu có thể vì phí thanh toán trước rẻ hơn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tổ chức tài chính cho vay, bạn nên tìm hiểu thêm thông tin để nhận được sự tư vấn tốt hơn. 
 • Tham khảo lãi suất từ ​​các tổ chức tài chính để so sánh lãi suất, công ty nào thấp và phù hợp với điều kiện vay để lựa chọn khoản vay. 
 • Bạn phải thanh toán khoản vay đầy đủ, đúng lãi suất và đúng hạn để có lịch sử khoản vay tốt cho những lần vay tốt hơn sau này 

Lời kết

FE Credit đang trở nên nổi tiếng và là công ty cho vay hữu ích cho người tiêu dùng khi thanh toán. Với những thông tin được cung cấp trên đây, bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng về khả năng tài chính cá nhân của mình trước khi đăng ký vay tiêu dùng tín chấp. Chúng tôi hy vọng bài viết này về quy trình giải ngân FE Credit này của chúng tôi là hữu ích và có thể trả lời các mối quan tâm của bạn.

Xem thêm:

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *