Khắc phục: Nhập Sai Mã PIN 3 Lần VPBank Có Bị Khóa Thẻ Không?

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đã nhập sai mã PIN 3 lần VPBank! Liệu thẻ ATM của bạn có bị nuốt và phải mất công cấp lại thẻ mới hay không? Cùng tham khảo chi tiết bài viết này về cách khắc phục cũng như xử lý sau lần nhập thứ 3 sai mã PIN VPBank nha.

Đó là một dãy số tương tự mật khẩu của thẻ ATM VPBank chẳng hạn. Mã PIN ATM được sử dụng trong trường hợp khách hàng ra cây ATM để nhận hoặc chuyển khoản tiền.

Mã PIN VPBank sẽ có 6 số và được cấp sau khi bạn nhận thẻ ATM từ 1-2 tuần sau khi đăng ký thành công tài khoản VPBank muốn cấp thêm thẻ ATM nhé.

Nhập sai mã PIN 3 lần VPBank thì việc gì sẽ xảy ra?

Nhập sai mã PIN 3 lần VPBank thì việc gì sẽ xảy ra?

Đó chính là hệ thống VPBank sẽ “nuốt” luôn thẻ ATM đó nếu bạn đăng nhập lần 4 không thành công. Vì quá 03 lần nhập sai mã PIN VPBank thì ngân hàng này sẽ tự động giữ lại thẻ để đảm bảo tính an toàn, tránh trường hợp kẻ gian sử dụng.

Vậy, nếu nhập sai quá 3 lần mã PIN VPBank thì làm sao có thể lấy lại liền bây giờ? Đây có lẽ là câu hỏi mà bạn đang quan tâm nhất phải không nào. Sau đây là các cách lấy lãi mã PIN nếu trường hợp bị nuốt thẻ ATM nhé.

Vay vốn tín dụng sạch, an toàn!

Tnex

app tnex

VPBank

VPBank NEO

Jeff app

Jeff app

Crezu

Crezu

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Finloo

Finloo

#1 Bạn rút cây ATM nào?

Nếu bạn có thẻ ATM VPBanK và rút tiền ở cây Vietcombank thì sau khi nhập quá 3 lần mả PIN và bị tạm giữ, để có thể lấy lại bạn cần phải làm thêm một buốc trung gian nữa.

Đó chính là đến ngân hàng VPBank nơi cấp thẻ ATM của bạn để xin một tờ giấy xác nhận rằng thẻ của bạn đã bị tạm giữ ở ATM Vietcombank.

Sau khi ngân hàng Việt nam Thịnh vượng xác nhận và cấp bạn một tờ giấy có mộc của ngân hàng thì lúc này hãy ghé ngay Vietcombank để nhận lại thẻ nhé.

Nếu bạn rút tiền từ cây ATM của Phòng giao dịch Vietcombank thì việc lấy lại thẻ rất đơn giản và ngay thời điểm bạn trình báo và mang theo giấy xác nhận của VPBank thì có ngay thẻ vừa bị nuốt ấy.

Tuy nhiên, nếu bạn rút tiền ở cây ATM ngoài đường, ở đâu đó mà không phải trước PGD Vietcombank thì sao. Hãy ghé ngay PGD Vietcombank gần nhất, trình tờ giấy xác nhận mất thẻ VPBank và chờ từ 1-3 ngày sau mới lấy lại thẻ.

#2 Bị nuốt ngay cây ATM VPBank.

Nếu bị nuốt chính ngân hàng phát hành thẻ ATM này thì càng đơn giản, hãy ghé PGD trình báo mang theo CMND là nhận lại thẻ thôi. Nhưng mà nè, nếu bị buốt trước quầy VPBank thì còn nhanh chứ cây ATM VPBank ở ngoài thì phải chờ từ 1-3 ngày lận đó nha.

Kinh nghiệm để không bị nhập sai 3 lần mã PIN VPBank.

Kinh nghiệm để không bị nhập sai 3 lần mã PIN VPBank.

Hãy đặt lại mã PIN theo dãy 6 số dễ nhớ nhất và thường các dãy số này hay đi lặp đi lặp lại trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Một điều phải bảo mật là tránh đặt mã PIN theo ngày tháng, năm sinh của mình nhé điều này rất rủi ro nếu kẻ gian lấy thẻ ATM VPBank rút tiền hết tiền nhé.

Ngoài ra, bạn có thể thể lưu trữ mã PIN vào ứng dụng note trên điện thoại có cài thêm mật khẩu để gia tăng tính bảo mật.

Đó là một trong những kinh nghiệm để bạn không phải mất nhiều thời gian xin lại thẻ sau khi nhập sai 3 lần mã PIN VPBank nhé. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào xoay quanh chủ đề này, vui lòng tham khảo thêm các bài viết về ngân hàng VPBank nhé.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

5/5 - (5 bình chọn)

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *