Shinhan Bank vay theo BHYT không & bí quyết vay duyệt ngay!

Với sản phẩm Shinhan Bank vay theo BHYT sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cần thiết để chi trả các chi phí liên quan đến “sức khỏe” tài chính của bạn. của Shinhan Bank và tại sao đây là giải pháp tài chính phù hợp cho bạn.Có lẽ bạn đang gặp khó khăn khi tìm kiếm đúng ngân hàng để giải quyết vấn đề của mình. 

Nhưng đừng lo lắng, Shinhan Bank có thể là giải pháp cho bạn. Hãy cùng Sosanhthoi.com tìm hiểu chi tiết cách vay tiền nhanh tại ngân hàng 100% vốn Hàn Quốc là gì nhé!

Đôi nét Shinhan Bank Việt Nam

Shinhan bank

Shinhan Bank Việt Nam được thành lập từ năm 1993, là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với hơn 28 năm hoạt động, Shinhan Bank đã trở thành một trong những ngân hàng có tiếng tăm và uy tín nhất tại Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng. 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Shinhan Bank đã liên tục cập nhật và phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình.

[elementor-template id="8864"]

Các dịch vụ tín dụng ngân hàng Shinhan

1. Vay tín chấp

Vay tín chấp là dịch vụ vay tiền không cần thế chấp tài sản cá nhân, khách hàng có thể sử dụng số tiền vay để chi trả các chi phí cá nhân, kinh doanh, du lịch, đào tạo, mua sắm, đầu tư,… 

Shinhan Bank cung cấp khoản vay tín chấp với lãi suất ưu đãi, thời gian vay linh hoạt và các chính sách vay linh hoạt giúp khách hàng có thể dễ dàng trả nợ một cách dễ dàng.

2. Vay thế chấp

Vay thế chấp là dịch vụ vay tiền có thế chấp tài sản, thường là bất động sản, ô tô, sổ tiết kiệm, chứng khoán,… Shinhan Bank cung cấp dịch vụ vay thế chấp với lãi suất thấp, thời gian vay linh hoạt và chính sách vay đa dạng. 

Khách hàng có thể sử dụng khoản vay để mua sắm, đầu tư, xây dựng, kinh doanh,… Đặc biệt, Shinhan Bank còn cung cấp các gói vay thế chấp đặc biệt cho các dự án bất động sản và kinh doanh.

3. Thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là dịch vụ cung cấp cho khách hàng để chi tiêu, thanh toán các khoản chi phí trực tuyến và trên toàn thế giới. Shinhan Bank cung cấp các loại thẻ tín dụng đa dạng, bao gồm các loại thẻ Visa, Mastercard, UnionPay, AMEX và JCB. Khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng của Shinhan Bank để mua sắm, thanh toán các chi phí cá nhân, du lịch

Đặc điểm Shinhan Bank vay theo BHYT là gì?

Shinhan Bank vay theo BHYT

Hiện tại, Shinhan Bank cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng để phục vụ nhu cầu của khách hàng, trong đó Shinhan Bank vay theo BHYT đang được rất nhiều khách hàng quan tâm đến gói vay đến 900 triệu, kỳ hạn góp 5 năm và lãi suất giảm dần không quá 24%/ năm.

Vay theo BHYT là một trong những dịch vụ vay tín chấp của Shinhan Bank, nhằm hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động có Bảo hiểm Y tế (BHYT) trong việc tiếp cận vốn tài trợ. Với tiêu chí “Nhanh – Gọn – Lẹ”, Shinhan Bank cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi cho khách hàng.

Với Shinhan Bank vay theo BHYT, khách hàng có thể vay từ 10 triệu đến 100 triệu đồng với thời gian vay linh hoạt từ 6 tháng đến 60 tháng. Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ như CMND, Hộ khẩu và Giấy chứng nhận BHYT.

Ngoài ra, với Shinhan Bank vay theo BHYT, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cạnh tranh và linh hoạt, với thời gian giải ngân nhanh chóng trong vòng 24 giờ. Điều này giúp khách hàng có thể tiếp cận vốn tài trợ một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Đánh giá ưu, nhược điểm Shinhan Bank vay theo BHY

Ưu điểm:

 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng.
 • Số tiền vay cao, lên đến 70% giá trị BHYT của khách hàng.
 • Không yêu cầu tài sản thế chấp, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và giảm rủi ro.
 • Thời hạn vay linh hoạt, từ 6 đến 60 tháng để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với khả năng thanh toán của mình.
 • Lãi suất cạnh tranh so với các ngân hàng khác.
 • Hỗ trợ khách hàng tư vấn miễn phí và giải đáp thắc mắc liên quan đến sản phẩm vay theo BHYT.

Nhược điểm:

 • Yêu cầu khách hàng có Bảo hiểm y tế (BHYT) để được vay.
 • Khách hàng cần đảm bảo tiền lương đủ để trả nợ.
 • Các điều kiện cụ thể và lãi suất vay có thể thay đổi tùy theo chính sách của ngân hàng.

Quy trình vay theo bảo hiểm y tế ngân hàng Shinhan

 • Bước 1: Khách hàng cung cấp giấy tờ cá nhân và BHYT để xác minh thông tin.
 • Bước 2: Ngân hàng đánh giá tình hình tài chính của khách hàng.
 • Bước 3: Ngân hàng xét duyệt hồ sơ vay và thông báo kết quả cho khách hàng.
 • Bước 4: Sau khi hồ sơ được chấp thuận, khách hàng ký hợp đồng vay và cam kết thanh toán nợ.
 • Bước 5: Ngân hàng chuyển khoản tiền vay vào tài khoản của khách hàng.

Lãi suất vay theo bảo hiểm y tế ở Shinhan bank bao nhiêu?

Lãi suất vay theo bảo hiểm y tế của Shinhan Bank được tính dựa trên nhiều yếu tố như số tiền vay, thời hạn vay, điều kiện tài chính của khách hàng, tuy nhiên, lãi suất cạnh tranh và được công bố rõ ràng. 

Khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết tại trang web của ngân hàng hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết.

Ví dụ: Bảng tính minh họa thanh toán tiền gốc, lãi vay 200 triệu trả góp 12 tháng, lãi suất theo dư nợ giảm dần 18%/ năm được tính chi tiết như sau:

Tháng Tiền gốc Tiền lãi Tổng tiền trả
1 16,667 3,000 19,667
2 16,861 2,805 19,667
3 17,057 2,610 19,667
4 17,254 2,413 19,667
5 17,452 2,215 19,667
6 17,652 2,015 19,667
7 17,853 1,814 19,667
8 18,056 1,611 19,667
9 18,260 1,407 19,667
10 18,465 1,202 19,667
11 18,672 995 19,667
12 18,880 787 19,667

Cách thanh toán khoản vay Shinhan Bank

Sau khi được chấp thuận vay, khách hàng có thể thanh toán khoản vay của mình theo nhiều hình thức khác nhau tại Shinhan Bank. Dưới đây là một số phương thức thanh toán mà khách hàng có thể lựa chọn.

Cách thanh toán khoản vay Shinhan Bank

Sử dụng internet banking

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ internet banking của Shinhan Bank để thanh toán khoản vay một cách nhanh chóng và thuận tiện. Bằng cách đăng nhập vào tài khoản internet banking của mình, khách hàng có thể chọn chức năng thanh toán và nhập số tiền cần thanh toán cho khoản vay. Sau đó, khách hàng chỉ cần xác nhận thông tin và khoản vay sẽ được thanh toán ngay lập tức.

Thanh toán tại các điểm giao dịch của Shinhan Bank

Khách hàng có thể đến trực tiếp các điểm giao dịch của Shinhan Bank để thanh toán khoản vay. Tại đây, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhân viên của ngân hàng để thực hiện các thủ tục thanh toán một cách đơn giản và nhanh chóng.

Sử dụng ví điện tử

Shinhan Bank cũng cung cấp dịch vụ ví điện tử cho khách hàng để thanh toán khoản vay. Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng ví điện tử Shinhan Pay về điện thoại di động của mình, kích hoạt tài khoản và nạp tiền vào ví. Sau đó, khách hàng có thể sử dụng ví điện tử để thanh toán khoản vay một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Câu hỏi liên quan

1. Nợ xấu Shinhan Bank vay theo BHYT không?

Không, Shinhan Bank không phải là một ngân hàng cung cấp cho vay cho những khách hàng có nợ xấu. Trong quá trình xét duyệt hồ sơ vay, ngân hàng sẽ kiểm tra thông tin tín dụng của khách hàng để đảm bảo rằng họ có khả năng trả nợ đầy đủ và đúng hạn. 

Vì vậy, nếu bạn có lịch sử nợ xấu hoặc vướng mắc trong vấn đề tài chính, có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong việc vay tiền theo chương trình BHYT của Shinhan Bank.

2. Tôi có thể tất toán tiền vay trước hạn không?

Có, bạn có thể tất toán tiền vay trước hạn bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Tuy nhiên, việc này có thể ảnh hưởng đến lãi suất và các khoản phí khác. Do đó, trước khi quyết định tất toán tiền vay trước hạn, bạn nên liên hệ với Shinhan Bank để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình và các chi phí liên quan.

3. Tôi đang vay theo lương Shinhan bank có thể vay thêm bằng bảo hiểm y tế không?

Có, nếu bạn đang có khoản vay theo lương tại Shinhan Bank và muốn vay thêm bằng BHYT, bạn có thể làm điều này. Tuy nhiên, việc vay thêm phụ thuộc vào khả năng thanh toán của bạn, do đó bạn nên xem xét kỹ trước khi quyết định vay thêm tiền. 

Ngoài ra, việc vay thêm có thể ảnh hưởng đến lãi suất và các khoản phí khác, bạn nên liên hệ với Shinhan Bank để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn về sản phẩm vay của ngân hàng.

Lời kết

Với những phương thức thanh toán đa dạng như vậy, Shinhan Bank đã giúp cho việc thanh toán khoản vay của khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền dựa trên Bảo hiểm y tế, hãy đến ngay Shinhan Bank để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết về Shinhan Bank vay theo BHYT như thế nào nhé.

Có thể bạn quan tâm!

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *