Vay tín chấp Shinhan Bank: hỗ trợ 900 triệu, lãi 0.65% tháng

Ngân hàng Shinhan Bank (hay còn gọi là Ngân hàng Hàn Quốc). Với tâm điểm đáng chú ý là sự chuyển giao từ hệ thống bán lẽ ngân hàng Quốc Tế ANZ Việt Nam. Chương trình vay tín chấp Shinhan Bank ngày càng mở rộng cấp vay với lãi suất ưu đãi hơn.

Được coi là một trong những ngân hàng nước ngoài tiêu biểu với nguồn vốn linh hoạt đến 500 triệu đồng. Không cần thế chấp hay sự bảo lãnh của bất kỳ ai, bạn đã từng biết đến hai sản phẩm chính. Đó là vay tiêu dùng cá nhân và mở thẻ tín dụng ngân hàng, hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn đang có kế hoạch tài chính trong năm 2020, hãy tham khảo chi tiết “tất tần tật” về ngân hàng xứ sở Kim Chi tại sosanhthoi.com nhé.

Điều kiện vay tín Shinhan Bank.

Để có thể tham gia vay tín chấp Shinhan Bank thì một trong các tiêu chí quan trọng nhất. Không phải chỉ riêng ngân hàng này, mà các tài chính khác đều lấy làm thước đo tiêu chuẩn cấp vốn. Đó chính là:

Độ tuổi

Độ tuổi

[elementor-template id="8864"]

Tối thiểu từ 22 trở lên và không quá 55 đối với nữ. Với nam thì không được vượt quá 60 tuổi tính từ thời điểm vay vốn.

Khu vực

Khu vực

Đang sống và làm việc tại 3 khu vực trọng điểm mà Shinhan bank hỗ trợ. Đó là TP.HCM, Bình Dương và Hà Nội.

Thu nhập

Thu nhập

Áp dụng duy nhất khách hàng đang đi làm hưởng lương công ty. Trong trường hợp khách hàng là tự doanh thì vẫn chưa hỗ trợ.

Lưu ý: Thời gian vay trả góp sẽ không quá độ tuổi tối đa cho phép. Đó là những điểu kiện cơ bản trước khi đi sâu vào khoản vay tín chấp shinhan bank nhé.

Chi tiết về vay tín chấp Shinhan bank.

Chi tiết về vay tín chấp Shinhan bank.

Khách hàng hiện đang công tác tại công hiện tại tối thiểu từ 3 tháng trở lên. Trong trường hợp vừa mới qua hợp đồng chính thức 1 tháng (đã qua 2 tháng thử việc). Đều được chấp thuận chương trình vay tiền cấp tốc online 24/24 tại Shinhan Bank như sau:

#1 Lương thực lãnh.

Việc vay tín chấp Shinhan Bank cần phải có đầy đủ chế độ bảo hiểm y tế, xã hội đã được đóng vào lương.

Mức lương thực lãnh chuyển ngân hàng (bất kỳ) sau thuế sẽ từ 7.200.000đ trở lên. Trong trường hợp tổng mức thu nhập trung bình trên 7 triệu 2 nhưng có 2 tháng gần nhất dưới cũng rất khó vay vốn shinhan bank nha.

#2 Chức vụ.

Không phải ai lương chuyển khoản cao là đủ điều kiện vay vốn tại ngân hàng Shinhan. Chức vụ người vay là điều quan trọng, cần thiết nhất khi vay vốn. 

Hỗ trợ các chức vụ; nhân viên hành chánh nhân sự, kế toán, kỹ sư, nhân viên bán hàng / tư vấn (mức thu nhập dựa vào hoa hồng)…  Và các chức vụ làm trong văn phòng khác.

Chưa áp dụng vay vốn: nhân viên lái xe / tài xế, lao động phổ thông hoặc các công việc liên quan đến bảo trì máy móc.

Xin lưu ý: những chức vụ giới hạn kể trên có thể vay được nhưng tỉ lệ duyệt hồ sơ rất là thấp!

Trong trường hợp đã thay đổi chức vụ nhưng trong hợp đồng lao động vẫn giữ nguyên, đãi loại là công nhân. Không sao cả, bạn có thể nhập hồ sơ vay, thẩm định sẽ liên hệ lại nhân sự công ty để xác thực lại.

Lãi suất vay tín chấp Shinhan bank.

Lãi suất vay tín chấp Shinhan bank.

Lãi suất vay tín chấp Shinhan Bank phụ thuộc vào 2 yếu tố chính. Đó là khoản vay càng cao và kỳ hạn trả góp trên 4 năm thì lúc này lãi suất tiền vay sẽ giảm. Vậy, lãi suất sẽ dao động như bảng bên dưới nhé.

Lưu ý về cách tính lãi suất vay!

Hiện tại Shinhan bank hay bất kỳ ngân hàng trong, ngoài nước đều áp dụng cách tính lãi suất theo dư nợ giảm dần! 

Và cựu thể như sau: số tiền góp hàng tháng sẽ giữ nguyên không thây đổi trong quá trình hợp đồng vay còn hiệu lực. Trong đó số tiền góp này thì tiền gốc tăng dần đều và tiền lãi giảm dần đều hàng tháng. Anh chị cùng tìm hiểu chi tiết cách tính ở bên dưới bài viết này nữa nha.

Lãi áp dụng là giảm dần hay cố định?​

Thực ra, khi được các nhân viên ngân hàng này tư vấn, mà mình thấy hầu như các tài chính đều như nhau cả.

Đó là lãi phẳng được quy đổi từ dư nợ giảm dần! Vậy, thực ra lãi suất vay tín chấp Shinhan Bank là từ giảm dần mà ra cả nhé.Vậy, cùng tìm hiểu lịch thanh toán của khoản vay bên dưới nha.

Chú thích về lịch thanh toán.

Lãi suất năm: 16% năm tính trên dư nợ giảm dần. Khoảng trả góp hàng tháng: sẽ luôn cố định trong suốt quá trình góp 12 tháng (theo hợp đồng vay). Không áp dụng thả nỗi lãi suất.

Lãi suất vay tín chấp Shinhan Bank phụ thuộc vào: khoản vay giải ngân, kỳ hạn (1-5 năm) và theo chương trình khách hàng cá nhân hay liên kết. 

Bài viết này Hiền khó có thể diễn đạt chi tiết được, anh chị vui lòng đăng ký thông tin để tư vấn nha.

Làm sao để khoản vay tối đa?

Ngân hàng Shinhan bank áp dụng khoản vay nhân 12 lần mức lương. Vậy, lương càng cao thì khoản vay càng lớn. Tối thiểu x6 lần và không nhỏ hơn 25 triệu đồng là đủ điều kiện vay nhé.

Ngoài ra, cần lưu ý đến khả năng chi trả. Cách tính khả năng chi trả từ ngân hàng Shinhan nói riêng là 50% đến 60% nhân cho tổng lương thực lãnh. Còn các tài chính nói chung thì trung bình từ 35% đến 40% mà thôi.

Vậy, để đạt được mức vay tối đa không những lương càng cao mà chọn thời gian vay sao cho số tiền đóng hàng tháng không quá ngưỡng khả năng chi trả là được nhé.

Có nên vay tín chấp Shinhan bank?

Có nên vay tiền Tamo hay không?

Theo quan điểm cá nhân của Hiền thì đây là một trong các ngân hàng nước ngoài cho vay lãi suất khá là tốt.

Nếu bạn đang so sánh với các ngân hàng trong nước đang áp dụng cho vay tiền mặt không thế chấp. Thì ngân hàng này vượt trội hơn nhiều, với những lý do này nha:

  • Không áp dụng bảo hiểm tính trên số tiền giải ngân. Nếu bạn đã từng vay các công ty tài chính hay ngân hàng trong nước. Thì bảo hiểm khoản vay sẽ được lòng vào số tiền giải ngân.
  • Thông thường thì bảo hiểm này từ 1.7% đến 5.5% nhân với số tiền vay. Ví dụ, vay 100 triệu thì bảo hiểm khoản vay dao động từ 5 triệu đồng.
  • Không thẩm định nhà hay nơi làm việc. Đây chính là đặc điểm nổi bật khi bạn vay đa phần các ngân hàng nước ngoài nói chung.

Vậy, có nên vay tín chấp ngân hàng Shinhan hay không? Câu trả lời, đó là tuỳ vào mục đích và điều kiện cá nhân của bạn. 

Nếu bạn thu nhập ở tầm trung thì đây là lựa chọn tốt. Còn nếu mức lương bạn cao, thì ngoài ngân hàng này ra, anh chị có thể tham khảo thêm một số ngân hàng quốc tế khác. Và điểm chung là tuỳ theo nhóm khách hàng và về mặt lãi suất cũng khá là cạnh tranh!

Đăng ký vay Shinhan Bank ở đâu?

Ngân hàng Shinhan có rất nhiều phòng giao dịch, chi nhanh ở TP.HCM, tuy nhiên trụ sở kinh doanh thì tập trung 2 địa điểm sau:

  1. Đó là 24C Phan Đăng Lưu, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  2. Và địa chỉ tiếp theo là Số 20 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hồ sơ gồm có:

  1. CMND bản photo
  2. Hộ khẩu photo
  3. Hợp đồng lao động / giấy quyết định photo hoặc giấy xác nhận công tác bản chính
  4. Sao kê chi tiết 3 tháng lương gần nhất.
  5. Những chứng từ thể hiện địa chỉ tạm trú (trong trường hợp khách hàng sống ngoài địa chỉ hộ khẩu)

Xin lưu ý là vay tín chấp Shinhan bank chỉ nhận tất cả bản photo (ngoại trừ sao kê lương). Có đối chiếu bản gốc nhưng tuyệt đối không giao cho nhân viên tư vấn hoặc bất kỳ ai thuộc ngân hàng Shinhan nói riêng hay tổ chức tài chính khác nói chung.

Người vay sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào từ lúc làm hồ sơ vay vốn Shinhan đến lúc nhận tiền. Mọi quy trình, thủ tục là hoàn toàn miễn phí.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *