Shinhan Finance là gì, ngân hàng hay là công ty tài chính?

Đầu tháng 9-2019 vừa qua trong thị trường tài chính xuất hiện khá nhiều thông tin xoay quanh chủ đề, Shinhan Finance là gì? Đó có phải là ngân hàng Hàn Quốc hay không?

Nếu bạn đang phân vân và tìm hiểu chi tiết tại Shinhan Finance trước khi quyết định vay vốn tại đây. Hãy cùng điểm qua vài thông tin tổng quan cùng sosanhthoi.com nhé.

Nếu bạn đọc báo trong những tháng vừa quan thì thương vụ sát nhập rất lớn từ tài chính đó là tập đoàn Shinhan đã mua lại hệ thống cho vay tiêu dùng cá nhân của Prudential, một trong những công ty tài chính đa quốc gia.

Vậy, Shinhan finance là gì? Đó là thương hiệu từ tập đoàn Shinhan đổi lại mà thôi. Trong những năm vừa qua chúng cũng thấy sự “thừa tiền” từ tập đoàn này ở năm 2017 sự kiện mua toàn bộ hệ thống cho vay, thẻ tín dụng từ ngân hàng quốc tế ANZ.

Tên gọi Shinhan không còn điều quá xa lạ giữa chúng ta. Tuy nhiên, bạn cần phân biệt thật rõ ràng đâu là ngân hàng và đâu là công ty tài chính nhé!

Vay vốn tín dụng sạch, an toàn!

Tnex

app tnex

VPBank

VPBank NEO

Jeff app

Jeff app

Crezu

Crezu

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Finloo

Finloo

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam

#1. Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam.

Hay nhiều người biết và gọi vắn tắt là Shinhan bank, với đặc điểm màu xanh và có logo trong như móng vuốt của con rồng. Tuy nhiên nếu bạn xét về logo thì Shinhan Bank hay Shinhan Finance như nhau cả!

Vậy làm sao bạn có thể phân biệt đâu là chương trình cho vay trực tiếp ngân hàng hay là từ công ty tài chính Prudential tiền nhiệm? Nếu xét về tổng thể thì e rằng bài viết này khá là dài dòng nhưng Hiền cũng đã có một bài viết đầy đủ và chính xác rồi đó, bạn có thể tham khảo tại đây.

Công ty tài chính Prudentail 

#2. Công ty tài chính Prudential.

Nếu nói đến các công ty tài chính cho vay tiền mặt uy tín và lãi suất tốt (không so sánh với ngân hàng nha) thì công ty tài chính Prudentail sẽ là sự lựa chọn không hề kém cạnh. Vậy, nếu bạn đang phân vân đâu là trực thuộc và đâu là sản phẩm từ công ty cho vay này!

Vậy, hãy xét qua quy trình tổng thể nhé. Nếu nói về thủ tục thì công ty này, ah mà Hiền thường thấy là do phía bên kinh doanh thì hơn. Họ thường nhận hồ sơ qua….zalo hay messenger của facebook. Khách hàng chỉ việc chụp hình và mọi thứ, quy trình để họ lo!.

Công ty tài chính Shinhan Finance có uy tín hay không?

Shinhan Finance là công ty con của tập đoàn nào?

Như những gì mình có viết ở phần trên thì nó thuộc tập đoàn Shinhan. Và ngân hàng Shinhan bank cũng từ tập đoàn đa quốc gia này cả nhé. Với 100% vốn đầu tư nước ngoài và có văn phòng đại diện từ rất sớm ở Sài Gòn những năm 1993 đến nay.

Và còn nhiều điều đòn chờ tiếp theo, liệu ngân hàng hay công ty tài chính nào sẽ được tập đoàn từ xứ sở Kim Chi này mua lại nữa đây. Hãy để lại phán đoán của mình ở bên dưới bài viết này nhé!.

Nếu bạn đang có những câu hồi cần được trả lời nhanh gọn và chuẩn xác nhất từ Shinhan Finance là gì. Vui lòng để lại bình luận bên dưới và So sánh thôi sẽ phản hồi ngay khi online nha. Cảm ơn bạn đã đọc đến đoạn này nha.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

4.3/5 - (17 bình chọn)

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *