Cảnh báo giả mạo Shinhan Finance lừa đảo vay tiền hiện nay.

Đây là câu hỏi tự đặt ra của không ít khách hàng, là người chuẩn bị đi vay tiền mặt tại đây nhưng vẫn ngoài nghi gì đó, liệu Shinhan Finance lừa đảo hay không? Có thực sự tồn tại vì nào giờ chỉ có Ngân hàng Shinhan mà!

Đây là bài viết chi tiết và cựu thể nhất để bạn có cái nhìn tổng quan, qua đó tự nhận định được có phải vay tiền lùa đảo Shinhan Finance hay không tại sosanhthoi.com nha.

Shinhan finance là công ty tài chính hay là ngân hàng?

Phân tích chi tiết Shinhan Finance và Shinhan bank

Nếu bạn là người thường xuyên theo dõi tin tức về mảng tài chính nói chung hay vay tiêu dùng nói riêng thì không thể nào bỏ qua sự mua lại rất lớn, một phi vụ tiền tỷ từ tập đoàn đa quốc gia Shinhan mua lại công ty tài chính Prudential

Sau khi thương vụ này thành công và đi vào sự ổn định trong việc phải mất thời gian sát nhập lại về hệ thống, về data khách hàng vay tiêu dùng. Giữa năm 2019, toàn bộ hệ thống, phòng giao dịch đã gỡ bỏ Brandname Prudential thành Shinhan Finance.

[elementor-template id="8864"]

Chính vì thế, nếu bạn là người mới tiềm hiểu và được tư vấn chương trình vay thì cũng không phải ngỡ ngàng liệu Shinhan finance lừa đảo, là công ty tài chính “ma” được dựng lên các nhân viên tín dụng đen nhé.

Phân tích chi tiết Shinhan Finance và Shinhan bank.

Tập đoàn Shinhan thuộc Hàn quốc có rất nhiều chiến lược kinh doanh đa quộc gia. Kể đến là ngân hàng, và Shinhan bank đã có mặt trong nước từ năm 1993 với văn phòng đại diện đầu tiên. Nhưng cho đến ngày hôm nay thì phía ngân hàng này đã lớn mạnh và quảng bá mạnh mẽ thương hiệu của mình. Vậy, điểm khác biệt nào giữa 2 tên gọi có thể gây hiểu nhầm, thậm chí khi đi vay, có khi vay “nhầm” cũng không chừng:

  • Shinhan bank: với tên đầy đủ là Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam. Nếu xét riêng dịch vụ cho vay thì họ áp dụng khoản vay tối đa 500 triệu, kỳ hạn góp 5 năm và lãi suất giảm dần là 12% đến 23% năm (được cập nhật 7-2019 đến nay.)
  • Còn Shinhan finance là gì:  tiền thân là công ty tài chính Prudential cũng thuộc một mảng tài chính từ tập đoàn đa quốc gia Prudential. Với chương trình cho vay tối đa 100 triệu, kỳ hạn vay 12 đến 48 tháng. Với lãi suất 24% đến 38% theo dư nợ giảm dần

Và có rất nhiều điểm nhận biệt sự khác biệt về khoản vay tiêu dùng cá nhân giữa 2 tài chính này lắm. Nếu bạn đang quan tâm đến vay tín chấp trực tiếp ngân hàng luôn và tránh nhầm lẫn sang tài chính thì có thể xem tổng quan về chương trình cho vay của họ tại đây nhé.

Cẩn trọng về vay tiền tín chấp lừa đảo hiện nay.

Cẩn trọng về vay tiền tín chấp lừa đảo hiện nay

Năm 2019 là năm bùng nỗ về việc các công ty tài chính cho vay mộc lên và kể cả ngân hàng, họ xem cho vay tiêu dùng là miếng bánh vô cùng béo bỡ và lợi nhuận không thể tả hết.

Chính vì thế, hệ lụy là có thêm rất nhiều nhân viên tín dụng đen tư vấn một đường nhưng lại nộp hồ sơ khách hàng một nẻo. Làm tưởng chừng được lãi suất, gói vay ưu đãi nhưng lại vay sang công ty cho vay nặng lãi hoặc cá nhân xã hội đen nào đó.

Và một điều nữa đó là không phải ai cũng có thể vay vốn ngân hàng để được lãi suất tốt. Nhưng trong trường hợp bạn đã liên hệ một vài ngân hàng nhưng cùng một câu trả lời: không đủ điều vay thì phải làm sao? Sau đây là một công ty tài chính với các gói vay tiền mặt phù hợp, lãi suất khá tốt mà Hiền đã sưu tầm được, bạn có thể ghé đường dẫn bên dưới nhé.

Kinh nghiệm vay vốn tránh sự lừa đảo hiện nay.

Để có thể tránh được trường hợp “bút sa gà xối mỡ” khi đi vay tiền hiện nay. Bạn cần chuẩn bị cho mình các hành trang cần thiết để tránh cú lừa vay tiền mặt lừa đảo tràn lan hiện nay.

  • Không một ngân hàng nào dán cột điện, tường cho vay tín chấp cả! Đúng đó, ngân hàng cũng phải có bộ mặt và chẳng ai để mặt của mình vào những cái trụ điện, tường hay bất kỳ đâu được cho là mất thẩm mỹ cả. Tất cả đều là công ty tài chính đen hay cho vay nặng lãi cá nhân cá đấy!
  • Tham khảo ít nhất là 2 nhân viên cùng một tài chính. Vì sao, thật ra nhân viên tín dụng nào sống cũng nhờ vào hoa hồng, vào doanh số. Họ có thể sẵn sàng tư vấn sai sản phẩm và lợi dụng vào quy trình nào đó để đánh lừa khách hàng vay tiền.
  • Shinhan finance lừa đảo chẳng? Không đúng, đứng sau là ông trùm tập đoàn Shinhan nên không có chuyện lừa đảo từ hệ thống tài chính của họ, nếu có thì là cộng tác viên hay nhân viên không có tâm mà thôi.

Sẽ có một vài vấn đề mà Sosanhthoih khó có thể diễn đạt bằng từ được vì bài viết đến nay cũng khá dài dòng rồi.  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vấn để giả mạo Shinhan finance lừa đảo khách hàng vay tiền mặt hiện nay, hãy đặt câu hỏi bên dưới, các bạn đọc khác và Sosanthoi sẽ trả lời lại trong thời gian sớm nhất nha.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *