Số tài khoản ACB có bao nhiêu số, cách lấy lại STK trong 3′

Một trong những ngân hàng tiêu biểu và ưa chuộng nhất trong việc lựa chọn dịch vụ tài chính tiện ích. Ngân hàng Á châu được đánh giá là tiêu biểu nhất. Chính vì thế, sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra, đó chính là số tài khoản ACB có bao nhiêu số? Không chỉ riêng bạn đang tìm ra câu trả lời cho bài viết này mà rất nhiều người cũng quan tâm tương tự.

Và sau đây là các cách mà bạn có thể tự ở nhà và biết được mọi thứ. Không chỉ áp dụng tra cứu có bao nhiêu số ở tài khoản ACB mà bất kỳ ngân hàng bạn muốn đều được cả nhé.

ACB là ngân hàng gì?

Ngân hàng ACB là gì?

Nếu bạn đang phân vân liệu ngân hàng Á châu có phải là ACB? Câu trả lời là cùng một ngân hàng cả nhé. Chẳng qua một cái tên trong nước và một cái tên còn lại là nước ngoài. Bạn có thể tìm hiểu kỹ thời gian hoạt động của ngân hàng này trên Wikispedia nhé.

Ngân hàng ACB là một trong những ngân hàng trong nước thành lập đã từ lâu và cho đến nay đã có rất nhiều phòng giao dịch trong cả nước với lượng lớn khách hàng cá nhân, từ cá nhân cho đến doanh nghiệp lớn đều tin tưởng chọn dịch vụ tài chính của họ

[elementor-template id="8864"]

Đến với ngân hàng ACB thì chúng ta có thể được lựa chọn và thực hiện các dịch vụ nào. Cùng tham khảo những tính năng tiêu biểu bên dưới nhé.

Thực hiện những giao dịch chuyển hay nhận tiền từ trong và ngoài nước. Với số tiền chuyển khoản có thể thực hiện nhiều lần mà không ảnh hưởng gì về độ bảo mật cả.

Là ngân hàng cấp nguồn vốn lẫn thẻ tín dụng, ATM nhiều nhất hiện nay. Họ đáp ứng mọi mục đích vay vốn dành cho cá nhân hay doanh nghiệp cần nguồn vốn để phục vụ các hoạt động, kinh doanh và sản xuất.

Thẻ tín dụng ACB cũng rất hay, bạn có thể thực hiện các giao dịch như mua sắm, ăn uống, du lịch hay rút tiền mặt đều rất linh hoạt và thuận tiện nhất có thể.

Số tài khoản ACB là gì? Có bao nhiêu số?

Số tài khoản ACB là gì? Có bao nhiêu số?

Nếu bạn đang sử dụng tiền mặt để thực hiện các phương thức thanh toán thủ công. Số tiền mặt đó được để trong bóp hay vật dụng nào đó có thể mang theo thì số tài khoản ngân hàng ACB nói riêng sẽ quyền năng hơn rất nhiều!

Lý do! Số tài khoản ngân hàng ACB có thể chứa rất… rất nhiều tiền và chúng được mã hóa số điện tử. Nghe có vẻ rất khó hiểu, có nghĩa là ngân hàng Á châu sẽ giúp bạn giữ số tiền bạn để vào và bạn có thể rút ra bất kỳ lúc nào thông quá số tài khoản ACB, nó tương tự như số CMND hay căn cước để nhận diện khách hàng mà thôi.

Vậy, dãy số này có bao nhiêu số. Câu trả lời là số tài khoản ngân hàng ACB có 9 số. Nó gồm một dãy số được cấp cho khách hàng sau khi tạo tài khoản thành công.

Làm sao có thể lấy lại số tài khoản ACB nếu đã mất!

Hoàn toàn đơn giản, trong trường hợp bạn mất số tài khoản ACB thì có thể tự tay tiến hành các bước nhận được nó như sau:

#1 Gọi đến tổng đài.

Bạn đã biết đến số tổng đài ACB hay chưa. Nếu không thì có thể gọi đến hotline này nhé: 1900 54 54 86. Yên tâm là miễn phí và sẵn sàng gọi vào tổng đài 24/7 nhé.

Ngoài ra, bạn có thể gọi đến số 028 38 247 247 để có thể liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn để có thể hỏi làm sao cấp lại hoặc số tài khoản ACB có bao nhiêu số nhé.

#2 Kiểm tra lại tin nhắn.

Đây là cách phổ biến và đơn giản nhất, thông thường thì khi bạn tạo tài khoản cũng đăng ký luôn SMS ACB. Mục đích là gì? Là để có thể kiểm tra nhanh chóng sự biến động về số dư tài khoản ngân hàng ACB của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn lỡ xóa tin nhắn ACB rồi thì làm sao đây, rất đơn giản thôi, bạn có thể ghé cây ATM nào cũng được, rút 10.000đ ra và thế là SMS sẽ gởi về, dãy số đầu tiên chính là số tài khoản ACB đó nhé.

#3 Đến trực tiếp phòng giao dịch.

Đây là cách cuối cùng để bạn có thể lấy lại số tài khoản. Theo Hiền nghĩ thì hạn chế thực hiện bước 3 này vì cả 2 bước trên rất đơn giản, bạn có thể ở ngay tại nhà và lục được số tài khoản ACB rấ đơn giản rồi.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *