Trả lời: số tài khoản ngân hàng TPBank có bao nhiêu số?

Nếu bạn đang quan tâm đến những dịch vụ tài chính ngân hàng được xem đi đầu về công nghệ thì sẽ không thể tránh khỏi những câu hỏi trong đầu.

Ví dụ như, số tài khoản ngân hàng TPBank có bao nhiêu số, làm thế nào có thể cấp lại trong trường hợp quên số tài khoản TPBank!. Sau đây là một vài gợi ý từ Sosanhthoi để bạn có thể thao tác nhanh trong những trường hợp nếu trên nhé.

Trong những năm gần đây, ngân hàng số đã và đang mở rộng chương trình cho vay tín chấp mà không cần tài sản đảm bảo.

Nhằm đáp ứng một nguồn vốn linh động kèm theo lãi suất tốt, ngân hàng Tiên Phong còn cung cấp những giải pháp liên quan hoàn toàn mới lạ và độc đáo, đó chính là truỗi các quy trình cho vay nhanh gọn và khép kính.

Hiện tại, ngoài các lĩnh vực huy động vốn, vay có thể chấp, thẻ tín dụng tiêu dùng ra thì ngân hàng Tiên phong tập trung khá mạnh về tài chính cá nhân: cho vay tiêu dùng cá nhân.

Vay vốn tín dụng sạch, an toàn!

Tnex

app tnex

VPBank

VPBank NEO

Jeff app

Jeff app

Crezu

Crezu

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Finloo

Finloo

Vì liên quan đến khoản vay, khách hàng sẽ có dịp được ngân hàng cấp số tài khoản trong trường hợp hồ sơ hợp lệ, cấp khoản vay.

Tuy nhiên, có thể trong quá trình trao đổi với nhân viên làm hồ sơ, khách hàng sơ ý quên mất là làm thế nào có số tài khoản và số tài khoản TPBank có bao nhiêu số. Sau đây sẽ là một vài hướng dẫn để bạn có thể hiểu hơn.

Số tài khoản TPBank là gì? Có bao nhiêu số?

Trường hợp quên số tài khoản TPBank, làm sao để có lại?

Nôm na số tài khoản như một chiếc ví chứa tiền của bạn, nó không phải có sẵn tiền mặt mà tất cả đều quy đổi sang tiền điện tự, bạn cần thực hiện các phương thức thanh toán online, chuyển tiền qua ngân hàng khác,… Số tài khoản chính là chìa khoá, là định danh để bạn có thể thực hiện các dịch vụ nêu trên.

Vậy, câu hỏi đặt ra là số tài khoản TPBank có bao nhiêu số trong trường hợp bạn lần đầu mới tham gia các dịch vụ tài chính ở ngân hàng này!

Có hết thẩy 11 số nha, hiện TPBank phát hành chủ yếu là thẻ ATM là chủ chính. Với những ưu điểm là rút tiền không chỉ những cụm ATM trong ngân hàng mà bất kể ngân hàng khác đều hoàn toàn miễn phí. Thông thường chúng ta rút tiền khác ATM thì phí rút tiền sẽ là 3000đ, còn trong cụm ngân hàng là 1000đ, riêng TPBank thì miễn phí nha.

Vậy, làm thế nào để ta có số tài khoản ngân hàng Tiên Phong? Thường có 2 cách chính, đó là ra trực tiếp phòng giao dịch mở số tài khoản và xin thẻ ATM để dễ dàng rút tiền.

Cách thứ 2 là vay tín chấp, thường trước khi làm  hồ sơ vay thì nhân viên tín dụng sẽ gởi thẻ ATM cho khách hàng. Khoan vội sử dụng nhà vì nó vẫn chưa kích hoạt đầu. Hồ sơ vay của bạn phải duyệt hoặc bạn chủ động ra PGD TPBank để nhờ giao dịch cấp số tài khoản nhé.

Trường hợp quên số tài khoản TPBank, làm sao để có lại?

Rất đơn giản, vì ngân hàng có mặt hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, việc quên số tài khoản TPBank và cấp lại hoàn toàn dễ dàng. Bạn có thể thực hiện một trong những cách bên dưới nhé.

#1 Gọi đến tổng đài

Đây là cách đơn giản, việc lúc này của bạn là gọi đến số tổng đài ngân hàng Tiên Phong, cung cấp những thông tin cá nhân để tổng đài viên nhận diện khách hàng. Lúc này bạn chỉ cần họ tra và đọc lại số tài khoản TPBank mà thôi.

#2 Đến trực tiếp PGD

Nếu nhà bạn gần phòng giao dịch và muốn có số tài khoản luôn thì cách hay nhất là đến PGD TPBank gần nhất, nhờ giao dịch viên cung cấp lại số tài khoản.

Thông thường việc mật thẻ ATM thì cần phải thao tác điền một số thông tin liên quan để tiến hành cấp lại thẻ, còn tra cứu lại số tài khoản thì chẳng cần điền gì hết nhé.

#3 Kiểm tra lại tin nhắn

Đây là cách hiệu quả, thường thì khi bạn tạo tài khoản thì biện pháp tối thiểu nhất để bảo vệ tiền của mình, đó chính là đăng ký SMS Banking

Vậy nó có nhiệm vụ như thế nào? Nếu trường hợp số tiền trong tài khoản của bạn có biến động, có giao dịch gì đó thì lập tức TPBank sẽ nhắn tin vào điện thoại bạn ngay.

Vừa là biện pháp kiểm tra các giao dịch chi tiết và nếu đáng ngờ có thể gọi đến tổng đài khoá số tài khoản đề phòng kẻ gian nhé.

Vậy, trong cách này bạn chỉ lục lại tin nhắn, thông thường số tài khoản là dãy 11 số sẽ xuất hiện ở các đoạn đầu của một tin nhắn.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

5/5 - (10 bình chọn)

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *