Số tài khoản Vietcombank ghi ở đâu? Kiểm tra trong 3 phút.

Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng dễ nhớ và quen thuộc nhất hiện nay. Thường thì 65% khách hàng sử một dịch vụ nào đó với ngân hàng này.

Và chủ đề này cũng xin chia tiết hơn về trường hợp số tài khoản Vietcombank ghi ở đâu mà Hiền thấy đa phần khách hàng có thẻ ATM hay chuyển khoản đều vướn phải vấn đề này!

Đầu tiên cần tìm hiểu số tài khoản Vietcombank là gì? Nó là một dãy 13 số để nhận diện khách hàng là chủ nhân của tài khoản ngân hàng đó. Nếu bạn đi bất cứ đâu thì chứng minh thư là điều không thể thiểu thì trong giao dịch trong và ngoài các ngân hàng thì số tài khoản là điều không thể thiếu.

Vậy, số tài khoản Vietcombank ghi ở đâu và nó thường dùng vào những mục đích nào! Cựu thể như sau, nếu bạn là người đâu tiên sử dụng dịch vụ của ngân hàng này hay muốn tạo một tài khoản ngân hàng để rút hay nhận tiền mặt từ trong ngân hàng Vietcombank hay giao dịch với các ngân hàng khác thì số tài khoản Vietcombank chính là thứ thiết yếu nhất.

Để tạo được số tài khoản này bạn vui lòng ra bất kỳ phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank và nói với họ cho bạn mở thẻ ATM Vietcombank. Đơn giản lắm phải không nào! Chỉ sau 5 phút theo sự hướng dẫn điền thông tin thì lúc này bạn đã có số tài khoản ngân hàng rồi đó.

Vay vốn tín dụng sạch, an toàn!

Tnex

app tnex

VPBank

VPBank NEO

Jeff app

Jeff app

Crezu

Crezu

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Finloo

Finloo

Vậy, số tài khoản ngân hàng nằm ở đâu. Ah, thẻ ATM thông thường sẽ mất 2 tuần để quay lại phòng giao dịch tạo tài khoản để nhận thẻ, ngay lúc này các giao dịch viên sẽ gởi một tấm card (bưu thiếp) có các nội dung như sau:

Vậy, là bạn đã biết chính xác là số tài khoản Vietcombank ghi ở đâu rồi phải không nào! Nó chính xác là là dãy 13 số, bạn thấy trong tấm thiệp vừa nhận được có dãy dài toàn là số không thì nó chính là số tài khoản giao dịch đó nha.

Trường hợp mất thông tin thì cách nào để biết số tài khoản Vietcombank ghi ở đâu?

Trường hợp mất thông tin thì cách nào để biết số tài khoản Vietcombank ghi ở đâu?

Có các cách sau đây để bạn có thể lấy lại số tài khoản ngân hàng từ đơn giản đến nâng cao nhé. Việc đầu tiên là bạn cứ việc ở nhà trước đã và thực hiện các cách này theo Hiền nhé

#1 Gọi tổng đài.

Đây là cách hiệu quả nhất để bạn có thể ở nhà mà không cần phải cố nhớ rằng số tài khoản Vietcombank ghi ở đâu nhé. Bây giờ hãy lấy điện thoại di động ra và gọi ngay tổng đài Vietcombank là 1900 54 54 13. Không chỉ cung cấp số tài khoản mà mọi thông tin xoay quanh ngân hàng này tư vấn viên có thể giải đáp được hết nhé

#2 Vào internet banking

Nếu lúc bạn tạo tài khoản và có đăng ký thêm Internet banking để có thể chuyển khoản nhanh chóng và thuận tiện về mặt thời gian thì khi không tìm được số tài khoản nữa thì đây vẫn là cách có thể kiểm tra tại nhà nhé.

Đầu tiên bạn vào đăng nhập trên hệ thống ngân hàng Vietcombank.com.vn. Sau đó vào mục danh sách tài khoản thì sẽ xuất hiện một dãy 13 số và nó chính là thứ bạn cần tìm nhé. Còn nếu không rõ số tài khoản Vietcombank ghi ở đâu nữa thì mời bạn xem chi tiết hình mà mình chụp được nhé.

#3 Kiểm tra SMS

Nếu bạn không có internet banking hoặc chỗ bạn không có wifi, 4G để đăng nhập thì đây chính là cách mà Hiền thấy cực kỳ hiệu quả. Mình thấy 99% khi khách hàng tạo tài khoản đều đăng ký SMS về điện thoại hết. Lý do! Ai chẳng kiểm tra chi tiết số tài khoản mình như thế nào, phải không!

Trong trường hợp có những giao dịch không rõ nguồn gốc thì còn biết đường khoá tài khoản ngân hàng lại và gọi đến tổng đài kiểm tra. Chính vì thế SMS cực kỳ quan trọng là vậy đó.

Không loanh quanh nữa, lúc này bạn vui lòng mở ứng dụng tin nhắn và tìm ngay những tin nhắn của ngân hàng Vietcombak. Tương tự, đứng cố nhớ là số tài khoản Vietcombank ghi ở đâu mà hãy ráng nhớ kỹ là dãy 13 số chính là nó. Vậy, coi các tin nhắn mà ngân hàng gởi đến, đầu tin nhắn có mã 13 số thì chính là thứ bạn quên đó nha!

#4 Đến trực tiếp phòng giao dịch

Nếu các cách tại nhà có thể thực hiện được thì chỉ còn cách duy nhất là đến trực tiếp phòng giao dịch Vietcombank. Ah mà nhớ mang CMND bản gốc cho họ kiểm tra nha.

Xong!! Chỉ vậy thôi đó, cần gì phải nhớ là số tài khoản ngân hàng Vietcombank ghi ở đâu ta phải không nào!!! Đây là các cách mà bạn có thể tự kiểm tra và nhờ ngân hàng kiểm tra hộ nhé.

Ah, có một chương trình ưu đãi khác mà bạn có thể tham khảo ở ngân hàng này nha. Hiện tại chương trình mà mình thấy rất hấp dẫn, đó chính là:

Nếu bạn đang giao dịch chuyển tiền thì số tài khoản Vietcombank ghi ở đâu?

Nếu bạn đang giao dịch chuyển tiền thì số tài khoản Vietcombank ghi ở đâu?

Rất đơn giản thôi, khi bạn muốn chuyển tiền cho ai đó thì điều đầu tiên là có tấm biên lai mà giao dịch gởi cho bạn. Trong đó có 3 trường chính mà bạn cần phải biết và chính xác nhất nhé

▪️ Thông tin người gởi: đó chính là bạn, cần điền chi tiết các trường mà họ yêu cầu nhé: họ tên, địa chỉ và cả điện thoại di động

▪️ Thông tin người nhận: nếu bạn đang muốn chuyển tiền cho ai đó trong ngay ngoài ngân hàng Vietcombank thì cần nắm rõ như sau: họ tên người nhận, số tài khoản và chi nhánh mà người đó mở tài khoản ngân hàng.

▪️ Thông tin về tiền: bạn cần kê khai số tiền mà mình muốn chuyển cho người thụ hưởng (người nhận). Xin lưu ý rằng nếu chuyển tiền từ ngân hàng này sang ngân hàng khác sẽ phát sinh thêm phí thu hộ. Nó còn tuỳ thuộc vào ngân hàng Vietcombank quy định ra sao nữa nhé.

Đó là các mục mà bạn cần lưu ý đến khi giao dịch bất kỳ và ở ngân hàng nào cũng áp dụng theo một kiểu như vậy hết. Còn nếu bạn không rõ cách viết ra sao hay còn mơ hồ về số tài khoản Vietcombank ghi ở đâu thì bạn có thể nhờ giao dịch viên hay bất kỳ ai đó xung quanh đang làm rảnh để hỗ trợ nhé.

Kết luận.

Nếu bạn có bất kỳ các câu hỏi nào xoay quanh chủ đề này. Hãy để lại bình luận bên dưới mà Nguyễn Thu Hiền sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất có thể nhé.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

5/5 - (5 bình chọn)

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *