SoSanhThoi là gì?

Sosanhthoi

SoSanhThoi là địa chỉ website cung cấp thông tin chính xác và chi tiết dịch vụ tín dụng, cùng với các dịch vụ ngân hàng, mẹ và bé, sức khỏe và làm đẹp một cách đầy đủ. Trang web này được xây dựng đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm làm việc trong những môi trường liên quan.

Mục đích chính của hoạt động tại website SoSanhThoi là mang đến cho khách hàng những giá trị cốt lõi. Trước tiên là kiến thức về tín dụng, dịch vụ và sản phẩm của các ngân hàng. Tiếp đó là những tin tức có ích cho mẹ và bé, về sức khỏe và làm đẹp.  

SoSanhThoi thành lập vào ngày 11/02/2018. Qua 4 năm hình thành và phát triển, trang web này chia sẻ những thông tin đáp ứng tiêu chí: chân thật, rõ ràng và minh bạch nhất. 

Nền tảng ban đầu của SoSanhThoi là cung cấp thông tin về vay tín chấp, mở thẻ tín dụng, cùng các sản phẩm và dịch vụ từ ngân hàng. Website này sẽ mang đến cho bạn góc nhìn khách quan về các dịch vụ mình chuẩn bị tham gia. 

Cẩm nang tài chính.

Bạn có biết! 75% khách hàng tham khảo vay vốn ngân hàng trên internet đều được tư vấn mơ hồ về chương trình vay mà họ đang quan tâm. Một thực trạng diễn ra hằng ngày trong tài chính nói chung, đó chính là có quá nhiều dịch vụ tư vấn một đường nhưng hướng khách hàng làm hồ sơ một nẻo!.

Sosanhthoi.com thành lập ra các đội ngũ nhân viên tín dụng từ các ngân hàng, công ty tài chính uy tín nhất hiện nay. Với mong muốn cung cấp những cập nhật mới nhất về các sản phẩm tín dụng như: vay tiền online chuyển khoản, vay tín chấp và mở thẻ tín dụng ngân hàng.

Đúng với tên gọi So Sánh Thôi, chúng tôi sẽ gợi ý danh sách các tổ chức tài chính phù hợp với điều kiện vay vốn của bạn nhất. Từ đó, hướng dẫn các giải pháp về hồ sơ đơn giản, quy trình vay nhanh gọn, trực tiếp tài chính mà bạn hướng tới và quan trọng nhất, Sosanhthoi tư vấn là hoàn toàn miễn phí vay.

Kiến thức vay vốn

Kiến thức ngân hàng

Kiến thức tài chính

Tra cứu danh bạ

Với nguồn cung cấp sản phẩm và dịch vụ đa dạng như hiện nay, SoSanhThoi chính là địa chỉ đáng tin cậy để chúng ta cập nhật nhanh chóng nhất. Với nguồn thông tin khách quan được xây dựng những người có chuyên môn cao, chúng ta dễ dàng tìm ra được sản phẩm chính hãng, chất lượng và phù hợp với nhu cầu của các khách hàng.

LIÊN HỆ.

  • Số điện thoại: 0984-000-327
  • Mail: contact@sosanhthoi.com
  • Địa chỉ: Số 24C, Phan Đăng Lưu, Phường 06, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

KẾT NỐI.


Facebook


Twitter


Linkedin


Pinterest


Youtube

Đăng ký ngay tại sosanhthoi nhé.