Kinh nghiệm: thanh lý hợp đồng trả góp HD Saison miễn phí.

Bạn đang có số tiền nhàn rỗi và muốn kết thúc số nợ trước hạn, sau đây là vài cách giúp bạn có thể thanh lý hợp đồng trả góp HD Saison một cách đơn giản, dễ dàng nhất mà không phải đi đâu xa.

Thanh lý hợp đồng HD Saison là gì?

Là cách bạn chấm dứt khoản trả góp trước hạn, thường thi khi vay tiền mặt hay mua hàng trả góp thì kỳ hạn từ 6 đến 36 tháng. Còn kết  thúc hợp đồng hay còn gọi là tất toán khoản vay trước hạn giúp bạn tiếp kiệm rất nhiều tiền lãi, đặc biệt là càng đóng hết dư nợ gốc càng sớm càng tốt.

Vậy, làm sao có thể tất toán khoản vay HD Saison trước hạn! Cùng tham khảo chi tiết bài viết này nhé, có thể giúp ích rất nhiều cho bạn, trong trường hợp cần giấy xác nhận thanh lý hợp đồng để nộp ngân hàng khác đó nha.

Điều kiện thanh lý hợp đồng trả góp HD Saison.

Phí thanh lý hợp đồng trả góp HD Saison hiện tại đang áp dụng bao nhiêu?

Nếu bạn vay tiền mặt hay mua hàng trả góp điện máy ở đâu đó các công ty tài chính hiện nay. Ah, xin lưu ý nhé, vay tiền mặt tín chấp thì có thể bạn vay được ngân hàng còn mua hàng trả góp điện máy thì chắc chắn rằng chỉ có tổ chức tài chính đứng ra hỗ trợ bạn trả góp thôi nha!

[elementor-template id="8864"]

Quay lại vấn đề là sau bao lâu mới được thanh lý hợp đồng vay HD Saison? Không nhất thiết phải góp 3-6 hay 12 tháng nhé! Bạn có quyền tất toán khoản vay trả góp bất kỳ lúc nào nếu muốn cũng như đủ tiền.

Tuy nhiên, thường quy định chung rằng bạn phải thanh toán số tiền góp tối thiểu ở tháng đầu tiên, sau đó mới được phép đóng hết dư nợ gốc còn lại.

Tại sao không được đóng hết khoản vay ngay từ tháng đầu vì bạn chỉ xác định rằng vay tiền mặt HD Saison nhằm mục đích “chữa cháy” và sau vài ngày, 1 tuần đã có đủ số tiền trả!

Câu trả lời là khi bạn được giải ngân khoản tiền mượn được từ HD Saison thì ngay tại thời điểm đó, lãi suất vay đã được áp dụng rồi. Và để dễ dàng tính không phải trường hợp riêng mình bạn mà bất kỳ ai cũng thế, yêu cầu qua tháng đầu tiền góp đủ tiền gốc và lãi quy định, sau đó được phép tất toán khoản vay HD Saison.

Phí thanh lý hợp đồng trả góp HD Saison bao nhiêu?

Phí thanh lý hợp đồng trả góp HD Saison hiện tại đang áp dụng bao nhiêu?

Theo như Hiền được biết thì phí tất toán khoản vay trước hạn của HD Saison là 5% tính trên dư nợ gốc còn lại. Cựu thể ra sao, bạn có thể xem chi tiết hình ảnh về lịch thanh toán ở phía dưới nhé.

Một ví dụ thực tế, bạn đã góp được 12 kỳ rồi và muốn đóng hết dư nợ gốc còn lại của mình. Hãy xem dư nợ gốc còn lại, như bảng thanh toán chi tiết trên thì số tiền bạn đang nợ HD Saison sẽ là 29.270.000đ, vậy:

  • Phí tất toán: 29.270.000đ x 5% = 1.463.500đ
  • Tổng số tiền bạn sẽ trả: 29.270.000đ + 1.463.500đ = 30.733.500đ

Và xin lưu ý rằng vẫn chưa tính lãi suất của số ngày vượt quá ngày thanh toán từng tháng nhé. Chẳng hạn bạn đóng tiền định kỳ ngày 5  nhưn đến ngày 20 sau đó mới tất toán thì lãi ngoài tổng số tiền sẽ trả trên còn phát sinh thêm tiền lãi của 15 ngày này nữa nhé.

Phí thanh lý hợp đồng trả góp HD Saison có thực sự mắc?

Nếu bạn đang so sánh phí thanh lý hợp đồng HD Saison này với các ngân hàng thì nó  mắ thật. Vì theo Hiền thấy rằng các ngân hàng áp dụng phí phạt không quá 3% và phí này sẽ tiếp tục giảm qua từng thời gian trả góp sau này.

Tuy nhiên, nếu xét các công ty tài chính hiện này thì phí tất toán khoản vay HD Saison đều là 5% cả nhé. Chẳng hạn cùng loại phí này như FE Credit, TPBank tài chính, OCB tài chính,… Đều cùng một cách tính phí y chang như HD Saison.

Còn vấn đề có nên thanh lý vay trả góp HD Saison trước hợp đồng tín dụng đã ký hay không thì còn tuỳ thuộc vào khả năng trả nợ của bạn. Theo kinh nghiệm cá nhân thì năm đầu cố gắng tất toán HD Saison đi nha, sẽ tiếp kiệm rất đáng kẻ tiền lãi đó. Còn về sau thì thôi, góp hết số kỳ còn lại cho rồi.!

Nếu bạn đang có những câu hỏi liên quan đến chủ đề này. Vui lòng đặt câu hỏi bên dưới và Hiền hay các bạn đọc khác góp ý cùng nhé. Vậy, theo bạn có nên kết thúc khoản vay trước hạn hay không, hãy bình luận bên dưới luôn nhé.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *