Hướng dẫn: cách thanh toán khoản vay Lotte Finance trong 3′

Nếu bạn đang có khoản vay tiền mặt tại công ty tài chính này và vô tình quên cách thanh toán khoản vay Lotte Finance rồi! Điều đó cũng không có gì nghiêm trọng, vậy làm sao để có thể tiền hành đóng tiền dễ dàng ai cũng làm được, quan trọng nhất là không cần phải đi đâu xa! Cùng tham khảo chi tiết bài viết này Hiền sẽ hướng dẫn bạn cách đóng tiền Lotte finance một cách linh động nhất nhé

Việc thanh toán khoản vay Lotte finance được chia thành 2 nhóm chính như sau: đóng tiền qua online và đến trực tiếp quầy là các đơn vị liên kết thanh toán tiền mặt. Tuy nhiên, cả 2 đều có một điểm chung đó chính là thông qua hệ thống Payoo cả.

Đóng tiền online

  • Bước 1: Truy cập website: https://bill.payoo.vn hoặc tải ứng dụng “Payoo” trên Apple Store hoặc Google Play.
  • Bước 2: Chọn Thanh toán trả góp, vay tiêu dùng/Lotte Finance sau đó nhập mã khoản vay
  • Bước 3: Kiểm tra và xác nhận thông tin -> Lựa chọn hình thức thanh toán và tiến hành thanh toán.

Đóng trực tiếp tại quầy.

Các chuỗi cửa hàng có hỗ trợ dịch vụ b.ao gồm: Media Mart, VinPro, Thiên Hòa, điện máy PiCo, điện máy HC, điện Máy Eco-Mart , VinMart, siêu thị Tmart, siêu thị Qmart, Circle K, Ministop, B’smart, VinMart+ , FamilyMart, GS25, Okono, Pharmacity, KidsPlaza, Shop Trẻ Thơ,…

  • Bước 1: Đến cửa hàng và cung cấp cho giao dịch viên mã khoản vay
  • Bước 2: Kiểm tra và xác nhận thông tin
  • Bước 3: Tiến hành thanh toán và nhận lại biên nhận giao dịch.

Đây chính là 2 phương thức thanh toán mà mình cho là linh động và đơn giản nhất. Vậy, còn cách thanh toán khoản vay Lotte finance nào nhanh gọn nữa không? Hiện tại mình thấy phương thức đóng tiền này là linh hoạt nhất rồi.

Kinh nghiệm thanh toán khoản vay Lotte finance không bị nợ xấu.

Kinh nghiệm thanh toán khoản vay Lotte finance không bị nợ xấu

Sau khi bạn ký vào đơn đề nghị vay vốn thì sẵn tiện nhờ nhân viên tư vấn vay tín chấp Lotte finance hướng dẫn cách nhận tiền cũng như đóng tiền luôn nha.

Vay vốn tín dụng sạch, an toàn!

Tnex

app tnex

VPBank

VPBank NEO

Jeff app

Jeff app

Crezu

Crezu

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Finloo

Finloo

Vậy, kinh nghiệm thanh toán vay tín chấp Lotte finance tránh chậm thanh toán và dẫn đến nợ xấu tài chính duy nhất mỗi cách đó là cố gắng thanh toán khoản vay trước từ 3 đến 5 ngày.

Vì hệ thống thanh toán Payoo chỉ là đơn vị trung gian, họ có nhiệm vụ ghi nhận số tiền đóng và chuyển đến tài khoản thanh toán cá nhân của người đi vay trong hệ thống của Lotte finance.

Chính vì thế, đôi khi có sự gián đoạn, tắc nghẽn đường truyền dẫn đến việc chậm thanh toán đến Lotte finance, và bị rơi vào nợ xấu là điều có thể xảy ra.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hướng dẫn cách thanh toán khoản vay Lotte finance hiệu quả, tiệp kiệm thời gian nhất thì hãy bình luận bên dưới cùng góp ý trao đổi chi tiết hơn nhé.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

5/5 - (5 bình chọn)

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *