2 Cách Thanh Toán Khoản Vay TPBank Dễ Dàng Trong 3 Phút

Nếu bạn đang có khoản vay tiền mặt tại ngân hàng Tiên Phong, đã đến kỳ thanh toán khoản vay hoặc một trường hợp khác, tất toán khoản vay trước hạn thì sẽ phải thực hiện như thế nào!

Sau đây là một vài hướng dẫn cách thanh toán khoản vay TPBank đơn giản sau 3 phút, bạn có thể biết được số tiền sẽ trả như thế nào để không bị chậm thanh toán, ảnh hưởng đến nợ xấu nhé

Thanh toán khoản vay TPBank là gì?

Là nhiệm vụ của người đi vay tiền mặt phải thanh toán số tiền góp, bao gồm gốc và lãi theo quy định dựa trên hợp đồng tín dụng TPBank đưa ra.

Vậy, thanh toán khoản vay TPBank khi nào, thông thường sẽ được tính sau 1 tháng, kể từ ngày giải ngân khoản vay.

Xin lưu ý rằng, nhiều khách hàng vẫn thắc mắc rằng, ngày đi rút tiền sẽ là ngày đóng tiền của tháng sau. Điều đó không đúng, sau khi khoản vay được duyệt thì lệnh giải ngân đã được thực hiện và số tiền vay sẽ tự động chuyển vào tài khoản của người đi vay.

[elementor-template id="8864"]

Chính vì thế, ngay tại thời điểm tiền đã có trong tài khoản, ngân hàng đã tính lãi suất áp dụng và sau một tháng kể từ ngày phát sinh lãi sẽ thanh toán khoản vay TPBank kỳ đầu tiên nha.

Các bước thanh toán khoản vay TPBank như sau.

Các bước thanh toán khoản vay TPBank như sau

Sau đây là một lộ trình để bạn chắc rằng thanh toán đúng số tiền vay, tránh thừa và nghiêm trọng hơn là thiếu, dù chỉ 1đ.

  • Bước 1: Dựa vào hợp đồng tín dụng mà TPBank cấp, số tiền góp hàng tháng và lịch trình góp chi tiết đã được ấn định. Bạn chỉ cần kiểm tra xem mình góp tiền được bao nhiêu tiền rồi.
  • Bước 2: sử dụng internet banking là giải pháp nhanh nhất. Nếu bạn sử dụng khác ngân hàng TPBank thì điều kiện là đã đăng ký chuyển tiền online. Lúc này, chỉ cần dựa vào số tài khoản thanh toán TPBank gồm 11 số và chuyển đúng, tiền sẽ tự động vào tài khoản. Thông thường thì cuối ngày hệ thống sẽ tự động quét số tài khoản và tự rút tiền để thanh toán khoản nợ góp hàng tháng.

Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng TMCP Tiên Phong để thanh toán. Lời khuyên là ngân hàng Tiên Phong đi đầu trong lĩnh vực công nghệ số, họ có rất nhiều quầy ATM hiện đại, có thể nhận tiền và tự động chuyển vào tài khoản chỉ định mà không cần bất kỳ giao dịch viên nào hướng dẫn cả.

Còn cách thanh toán khoản vay ngân hàng TPBank nào khác nữa không? Câu trả lời là hết rồi, đó là cách mà bạn chuyển khoản nhanh nhất, chính xác và dù bất kỳ đâu vẫn có thể chuyển đi được.

Kinh nghiệm thanh toán khoản vay TPBank tránh trường hợp nợ xấu ngân hàng.

Kinh nghiệm thanh toán khoản vay TPBank tránh trường hợp nợ xấu ngân hàng.

Phí phạt sẽ không là vấn đề gì cả nhưng nợ xấu ngân hàng mới là thứ quan trọng. Lỡ sau này bạn cần một nguồn vốn cao hơn, như là vay thế chấp chẳng hạn, số tiền mượn được cao mà lãi suất lại thấp hơn vay thế chấp.

Việc chậm thanh toán khoản vay TPBank nói riêng hay tài chính  khác nói chung, từ 10 ngày trở lên, bạn sẽ rơi vào danh sách cảnh bảo tín dụng được cập nhật ở hệ thống tín dụng Nhà nước quản lý.

Vậy, làm sao thanh toán khoản vay tiền góp ngân hàng TPBank tránh phải điều ở trên! Đơn giản thôi, hãy thực hiện các thao tác như sau:

  • Đóng tiền trước ngày thanh toán từ 3-5 ngày. Vì đôi khi hệ thống ngân hàng bị nghẽn dẫn đến số tiền bạn đang treo không thể vào tài khoản thanh toán TPBank kịp. Đó chính là một rủi ro không ngờ đến. Vậy, đóng tiền trước hạn giúp bạn phòng ngừa trường hợp tiền không đến kịp ngày đóng nhé.
  • Gọi đến tổng đài, kiểm tra tin nhắn. Đó là cách mà bạn cập nhật lại dư nợ khoản vay của mình như thế nào, số tiền thanh toán đã đến hay chưa. Nếu có bất kỳ trục trặc nào, hãy gọi đến tổng đài TPBank và nhờ trợ giúp liền nhé.

Đó là một trong những cách giúp bạn thanh toán khoản vay ngân hàng Tiên Phong một cách kỹ lưỡng, thông minh nhất. Ngoài các kinh nghiệm trên từ Hiền, bạn có câu hỏi nào chưa được giải đáp, hãy bình luận bên dưới nhé.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *