Giải thích: TheBank là gì, ngân hàng hay công ty bảo hiểm?

Có phải bạn đang tham khảo dịch vụ tài chính mà Thebank đang hỗ trợ! Bạn phân phân không biết Thebank là ngân hàng hay là công ty tài chính! Ở bài viết này, sosanhthoi.com sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về website có lượng truy cập “khổng lồ” này là gì nhé?

Một vài thông tin về Thebank.

Nếu bạn đã từng được tư vấn dịch vụ tài chính The Bank sẽ hiểu rõ đây là một nền tảng công nghệ, một website nhằm kết nối khách hàng đang có nhu cầu tài chính và TheBank sẽ tư vấn, từ đó gợi ý khách hàng sử dụng một trong các dịch vụ tài chính mà theo họ, điều kiện khách hàng phù hợp với tổ chức tài chính đó nhất. Vậy, họ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ nào?

Từ các chuyên gia tài chính, có sự hiểu biết sâu sắc về các sản phẩm mà các tổ chức tài chính đang hỗ trợ tín dụng, bao gồm: vay tín chấp, thế chấp và bảo hiểm nhân thọ. Thebank đưa ra những ưu điểm, hạn chế mỗi tài chính, từ đó gợi ý khách hàng nên chọn ngân hàng, công ty tài chính nào để vay vốn, mở thẻ hay tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Miễn phí là kim chỉ nam tại TheBank, khách hàng có thể chọn tư vấn trực tiếp thông qua hotline hoặc để lại thông tin đăng ký, chỉ ít phút sau các chuyên viên tài chính sẽ kết nối với khách hàng.

Tóm tắt nhanh về The Bank.

Tóm tắt nhanh về The Bank.

[elementor-template id="8864"]

Website Thebank được Bộ Công Thương xác nhận dịch vụ mà website này đang hoạt động và theo Sosanhthoi tìm hiểu thì The Bank được thành lập từ những năm 2014 và cho đến nay gặt hái được sự thành công nhất định, cùng tham khảo các con số vô cùng ấn tượng tại website này nhé:

  • Cho đến nay Thebank đã có hơn 650.000 lượt khách hàng truy cập vào website hàng tháng.
  • Đã có hơn 1.500 lượt đăng ký của các chuyên viên, nhân viên tài chính thuộc nhiều tổ chức tín dụng (ngân hàng, công ty tài chính) được Thebank xác nhận đạt yêu cầu (không phải dịch vụ hay tín dụng đen).
  • Tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu tài chính với hơn 30.000 lượt đăng ký, liên hệ trực tiếp với Thebank để được hỗ trợ tốt nhất.
  • Với đội ngũ tư vấn viên tài chính, các chuyên gia cũng tham gia, theo thống kê mới nhất tháng 07/2020 thì The bank đã có hơn 7.500 đội ngũ nhân viên làm cộng tác viên cho website này.

Từ các số liệu vô cùng ấn tượng trên sosanhthoi chắc chắn rằng không có một website thứ 2 cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến có thể sánh bằng Thebank: với giao diện bắt mắt, độ tín nhiệm khách hàng cá nhân lẫn nhân viên tài chính.

Các dịch vụ tài chính Thebank đang áp dụng là gì?

  • Gợi ý các sản phẩm phù hợp với khách hàng cá nhân. Tuỳ thuộc vào điều kiện khách hàng mà Thebank có thể đưa ra các chương trình tín dụng, bảo hiểm nhân thọ thích hợp nhất có thể.
  • Các chuyên viên thuộc nhiều tổ chức ngân hàng, công ty tài chính luôn sẵn sàng và trả lời, giải thích mọi vấn đề, câu hỏi của khách hàng bất kể thời gian nào trong ngày.
  • Hiện tại Thebank còn cung cấp các thông tin khách hàng (dĩ nhiên dưới sự cho phép của khách hàng đồng ý để lại thông tin) cho các đối tác là các chuyên viên tài chính hoặc danh sách khách hàng tiềm năng cho các tổ chức tài chính uy tín, lớn hiện nay.

Vậy, Thebank là ngân hàng hay là công ty bảo hiểm nhân thọ?

Vậy, Thebank là ngân hàng hay là công ty bảo hiểm nhân thọ?​

Đây là câu hỏi chung của rất nhiều người mới lần đầu biết đến Thebank. Vì ngay khi truy cập vào website của họ sẽ không khỏi ngạc nhiên khi website có thể nhận lời tư vấn bất kể các dịch vụ liên quan đến tài chính.

Vậy, đáp án ở đây là, The Bank không phải ngân hàng và cũng không phải công ty tài chính cung cấp trực tiếp dịch vụ tín dụng hay bảo hiểm nhân thọ nha. Họ là cầu nối giữa khách hàng đang có nhu cầu, đặc biệt quan tâm đến một dịch vụ tài chính nào đó và cần lắm một chuyên gia có thể tư vấn miễn phí cho mình, Thebank sẽ là lựa chọn số một dành cho khách hàng đó!

Kim chỉ nam của Thebank là gì?

Cung cấp các giải pháp tối ưu dành cho khách hàng, giúp họ là những người mới lần đầu tìm hiểu dịch vụ tài chính có những kỹ năng, kiến thức cơ bản để chọn đúng đơn vị hỗ trợ phù hợp, tránh vay tín chấp nói riêng hay dịch vụ tài chính nói chung của các tín dụng đen, cho vay nặng lãi hiện nay.

Đưa ra những khái niệm về quản lý tài chính là gì, đồng thời cung cấp các bằng chứng và hành động thiết thực, giúp khách hàng sử dụng vốn vay làm đòn bẩy, hỗ trợ tốt các hoạt động kinh doanh hay mục đích tiêu dùng của mình

Tầm nhìn, sứ mệnh của Thebank là gì?

Với chặn đường 06 năm và luôn mong muốn mang đến dịch vụ, trải nghiệm tài chính tuyệt vời. Thebank luôn phấn đấu là đơn vị tư vấn các sản phẩm ngân hàng, tài chính tốt nhất.

Kết nối các nhân viên tín dụng, chuyên gia tài chính với nhau, với mục đích chính là tạo ra thật nhiều giá trị cho cộng đồng, cho khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận các sản phẩm tài chính uy tín nhất.

Kết luận.

Tuy thời gian thành lập cho đến nay không quá dài nhưng với một website là nền tảng kết nối khách hàng cần tìm hiểu dịch vụ với các chuyên gia tài chính, Thebank đã quá thành công hơn hẳn các website khác hiện nay.

Về mặt “ngoại giao” The Bank đã hợp tác với các đối tác hàng đầu trong ngành tài chính, đó chính là các ngân hàng tiêu biểu như VPBank, TPBank, Techcombank, Citibank, Shinhan Bank. Với các công ty tài chính bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam như: Manulife, Prudential, AIA, Daiichi life,…

Hy vọng bài viết này tại Sosanhthoi.com mang đến những thông tin hữu ích dành cho khách hàng, khi đang phân vân liệu có nên tin tưởng cũng như muốn biết chi tiết Thebank là gì trước khi quyết định sử dụng dịch vụ tài chính ở website này.

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *