Tìm hiểu: thời gian duyệt hồ sơ Mirae Asset có lâu không?

Đây là bài viết dành cho người mới tìm hiểu hoặc đang đợi thẩm định cần hiểu rõ hơn về thời gian duyệt hồ sơ Mirae asset

Vậy, quy trình xét duyệt có thực sự nhanh như những điều mà nhân viên kinh doanh MAFC tư vấn ngay từ đầu? Cùng tìm hiểu chi tiết vấn đề này nha.

Đúng vậy, công ty tài chính MAFC hiện đa dạng chương trình hỗ trợ khách hàng khoản tiền mặt lên đến 100 triệu đồng mà không cần phải thế chấp gì cả. Nếu bạn chưa hiểu rõ bao nhiêu chương trình vay, hãy tham khảo đường dẫn bên dưới nhé.

Nói đến vấn đề thời gian thì thông thường khi khách hàng vay sẽ có 2 danh mục chính đó là: vay theo lương, vay không chứng minh thu nhập và vay tiền nhanh (hay còn gọi là vay fastloan)

Đối với chương trình tiền lương và vay dành cho người đang tự doanh.

Thời gian xét duyệt khoản vay thông thường từ 3-5 ngày làm việc. Tuy nhiên, trong trường hợp lỗi giấy tờ hay trong lúc thẩm định không thể liên hệ được với người vay thì sẽ trễ nữa hay 1 ngày làm việc. Tại sao chương trình vay này lại trậm trễ đến như vậy?

Vay vốn tín dụng sạch, an toàn!

Tnex

app tnex

VPBank

VPBank NEO

Jeff app

Jeff app

Crezu

Crezu

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Finloo

Finloo

Thực ra, thời gian duyệt hồ sơ Mirae asset cũng tương tự như các ngân hàng, công ty tài chính cho vay khác mà thôi. Về sơ qua thì bao gồm các quá trình như sau:

  1. Nhập hồ sơ vay lên hệ thống
  2. Kiểm tra các chứng từ có phù hợp hay chưa. Tiến hành thẩm định
  3. Xác minh lại địa chỉ làm việc, nơi đang sống của người vay (tuỳ vào chương trình vay nhé)
  4. Xét duyệt khoản vay, làm thủ tục giải ngân.
  5. Ký kết hợp đồng và nhận khoản vay tại phòng giao dịch.

Nếu bạn nhìn vào 5 quy trình này cũng đã thấy mất ít nhất 3 ngày làm việc rồi phải không nào? Chính vì lẽ đó, không thể nào thúc đẩy hồ sơ vay nhanh hơn được.

Đơn giản như, hồ sơ vay của khách hàng từ file cứng sẽ được scan thành file mềm và đóng gói lại một danh mục (không lộ thông tin vay).

Lúc này hồ sơ vay sẽ được chạy trên một “dây chuyền” khép kính. Thẩm định sẽ thụ lý, mở hồ sơ vay và tiến hành thẩm định.

Mỗi bước trên sẽ mỗi đơn vị thẩm định thụ lý, việc ai người ấy làm. Chính vì lẽ đó, không thể rút ngắn thời gian từ 3-5 ngày làm việc xuống còn 1 ngay được, điều đó là vô lý.

Chính vì thể, bạn cần hiểu rõ quy trình sơ bộ như thế này để tránh tình trạng được nhân viên tư vấn “cam kết” nhanh gọn nhé.

Đối với chương trình vay nhanh.

Đây là chương trình vay chỉ dựa vào CMND và hộ khẩu. Nếu bạn sống ngoài hộ khẩu cần bổ xung thêm giấy tạm trú hoặc thẻ bảo hiểm y tế.

Thời gian xét duyệt khoản vay mirae asset vay tiền nhanh này thì khá là nhanh đó là 2 ngày làm việc. Nếu lượng hồ sơ trong thời điểm đó quá nhiều thì sẽ đến ngày thứ 3 khách hàng mới giải ngân.

Còn nếu bạn muốn giải ngân nhanh trong ngày. Ah không? nhanh sau 30 phút thì cũng có chương trình vay đó nhé. Tuy nhiên, đó không phải MAFC “chính chủ” đâu đấy.

Bạn có thể vay tiền Online, ngồi ngay tại nhà, đăng ký online và sau 30 phút tiền sẽ giải ngân đến tài khoản cá nhân của mình. Qúa dễ dàng và đơn giản đúng không nào? Tuy nhiên, cái gì cũng có giá của nó thôi

Thời gian duyệt hồ sơ Mirae asset nhanh hay chậm.

Thời gian duyệt hồ sơ Mirae asset nhanh hay chậm.

Theo đánh giá từ Jellyfish thì thời gian xét duyệt khoản vay mirae asset là tương đối thôi, cho điểm ở trung bình.

Có lẽ là nhãn mác Hàn quốc chẳng! Nên mới tuyển thẩm định kỹ lưỡng và tỷ mĩ. Vậy nếu đã có ai đã từng vay ở công ty hàn quốc này rồi thì cho sosanhthoi.com cũng những bạn đọc khác biết chính xác thời gian duyệt hồ sơ mirae asset là bao nhiêu ngày nhé

Cảm ơn bạn đã xem đến hết bài viết này. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào xung quanh về quy trình cũng thư xét duyệt khoản vay có thực sự bảo mật và nhanh gọn hay không? Hãy bình luận bên dưới, mình sẽ sớm trả lời trong thời gian sớm nhất nhé. Bye…bye…

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

5/5 - (5 bình chọn)

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.