Sự thật: Timo lừa đảo, dịch vụ tài chính có uy tín không?

Nếu bạn đang cố tìm phòng giao dịch, truy vấn từ khóa ngân hàng Timo thì sẽ không có kết quả đâu! Vài đây không phải là ngân hàng hay công ty tài chính nào hết!.

Vậy, Timo lừa đảo khách hàng hay không, Timo có tốt không? Hay Timo là ngân hàng gì? Cùng tham khảo chi tiết bài viết này ở sosanhthoi.com nhé!

Timo là gì?

Nếu bạn đang biến mọi giao dịch liên quan đến tài chính lên internet và vẫn đảm bảo các điều kiện: bảo mật tuyệt đội, nhanh chóng và dĩ nhiên…nó phải miễn phí! Thì Timo chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Vậy, Timo là gì? Nó là một nền tảng ứng dụng công nghệ tốt nhất mà chính Ngân hàng VPBank phát triển nhằm đem đến một trả nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng.

Hiện Timo được xem như là một ứng dụng công nghệ tài chính hay được ví như một ngân hàng số uy tín và đừng đằng sau là một ngân hàng rất nổi tiếng hiện nay, đó chính là ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng.

[elementor-template id="8864"]

Với hệ thống máy chủ tốt nhất, bảo mật có thể giao dịch với con số khổng lồ mà không hề trì hoãn. Nếu bạn đang có khoản vay tín chấp nào đó, đã đến kỳ hạn thanh toán nhưng lại e ngại độ trễ vì tiền từ ngân hàng A sang ngân hàng B thế nào cũng chậm! Vậy thì nên chọn Timo, vì đây là giải phảp chuyển tiền nhanh chống với vài thao tác cơ bản!

Vì chính là ngân hàng số thanh ra Timo không có phòng giao dịch ngay địa điểm giao dịch. Vậy, trường hợp bạn muốn gặp trực tiếp để tư vấn thì phải làm sao. Bạn có thể chọn 1 trong 2 option như sau:

  • Gọi hotline: 18006788 (miễn cước)
  • Đến phòng giao dịch VPbank để được tư vấn chi tiết.

Thực hư Timo lừa đảo khách hàng không về dịch vụ tài chính!

Thực hư Timo lừa đảo khách hàng không về dịch vụ tài chính!

Nếu bạn đang hoài nghi vấn đề là Timo lừa đảo hay không thì một số lời giải thích trên có thể giúp bạn hình dung ra Timo thuộc ngân hàng và cách thức hoạt động như thế nào phải không nào!

Hiền tại Hiền Jellyfish thấy rằng có rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng những tiện ích nỗi trội khó mà có đơn vị tài chính nào tốt hơn. Đó là gì, cùng tham khảo các tính năng bên dưới này nhé, tất nhiên nó hoàn toàn 100% miễn phí!

  • Chuyển tiền trong và ngoài nước 24/24
  • Số dư trong tài khoản có thể chuyển thành tiền gởi tiếp kiệm với lãi suất cao nhất hiện nay
  • Thực hiện các khoản vay tín chấp trực thuộc ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, VPBank
  • Tham gia như một khách hàng cá nhân vào các dịch vụ tài chính khác ở VPBank
  • Thanh toán các hóa đơn tiện ích khác: điện, nước, internet hay các khoản trả góp tiền mặt, điện máy ở các công ty tài chính, ngân hàng khác.
  • Quản lý số tiền bạn ở tài khoản Timo, cách thức thao tác với ứng dụng timo rất đơn giản.

Nếu xét các tính năng “như mơ” trên thì khó có có thể kết luận rằng Timo lừa đảo khách hàng được. Sẽ có một số nghi vấn như sau:

  • Có lẽ bạn đạ bị một số đối tượng lợi dụng thương hiệu Timo để tiến hành dụ dỗ, chiếm đoạt tài sản cá nhân. Nếu bạn không rõ cách thức đăng nhập vào hệ thống Timo thì cách tốt nhất là gọi đến tổng đài VPBank hay Timo nhé.
  • Hạn chế giao dịch ở nơi công cộng, có nhiều người lạ xung quanh để tài khoản Timo được bảo mật một cách tốt nhất có thể.

Các biện pháp tránh giả danh timo lừa đảo, chiếm đoạt tài sản là gì?

Chính bạn cần phải có những hành trang nhất định để có thể tự bảo vệ tài khoản Timo nói riêng hay bất kỳ tài khoản ngân hàng khác nói chung nhé. Các biện pháp phòng chống lừa đảo trong Timo như sau,

Không nên cung cấp bất kỳ thông tin thẻ Timo cho bất kỳ ai xa lạ nhé, gồm có: dãy số thẻ ở mặt trước mã số bảo mật,… những gì liên quan đến việc có thể rút tiền trong tài khoản Timo nhé.

Khi đi mua sắm, ăn uống và sử dụng thẻ Timo để thanh toán cần phải giám sát bên thu tiền để tránh trường hợp họ ghi nhận thông tin gồm mặt trước và mặt sau thẻ Timo bằng các biểu hiện: ghi chép, chụp hình. Vì chỉ cần có những thông tin này thôi thì họ có thể thực hiện thanh toán online, và người mất tiền không ai hết chính là bạn đấy nha.

Nếu bạn vô tình làm rơi, mất thẻ Timo thì ngay lập tức gọi đến tổng đài Timo khóa tài khoản Timo ngay lập tức. Ngoài ra, cần phải theo dõi các giao dịch của Timo báo qua SMS, nếu có dấu hiệu nào bất thường cũng nên đóng băng thẻ lại nha.

Đó là những trường hợp phổ biến nhất khi sử dụng thẻ Timo đó nha. Vậy, nếu bạn còn phân vân liệu Timo lừa đảo khách hàng hay không thì bài viết này cũng phần nào giải thích rồi nha, chỉ có kẻ xấu lừa đảo khách hàng thông qua Timo mà thôi.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào xoay quanh chủ đề Timo lừa đảo hay không mà chưa có câu trả lời, vui lòng để lại bình luận bên dưới và mình hoặc bạn đọc khác sẽ phản hồi cho bạn nhé. Chân thành cảm ơn.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *