TOP+5 Lãi suất vay tiền mặt thông dụng nhất hiện nay.

Nếu bạn đang tham khảo các lãi suất này để có thể dễ dàng so sánh cũng như chọn cho mình một ngân hàng cho vay phù hợp. 

Sosanhthoi sẽ đi sau và chi tiết về từng mốc lãi suất. Từ đó, bạn có thể dễ dàng đánh giá ngân hàng tốt nhất để chọn vay tiền mặt tại họ nhé.

Tại sao Jellyfish lại nói tất cả lãi suất từ 1% đến 1.9% trên thị trường hiện nay nói chung. Hay bạn đã từng được một nhân viên nào đó tư vấn lãi suất này thì đó chỉ là mang tính chất “quy đổi” từ lãi suất giảm dần nhé.

Nếu bạn chưa hiểu rõ cách tính lãi mà các ngân hàng đang áp dụng. Đơn giản thôi, sosanhthoi đã có một bài viết phân tích chi tiết về cách tính lãi này rồi.

Lãi suất 1% là bao nhiêu, và ngân hàng nào đang áp dụng?

Lãi suất 1% là bao nhiêu, và ngân hàng nào đang áp dụng

Nếu bạn đang quan tâm đến lãi suất 1% là bao nhiêu thì khó nói quá. Nếu tính đơn giản thì nó là 12% năm nếu là lãi cố định, còn giảm dần nó gần với 20% năm. Ủa, sao mà mắc quá vậy, tận 20% năm lận ah có nghĩa là tui vay 100 triệu 1 năm lãi đến 20 triệu đồng!

Vay vốn tín dụng sạch, an toàn!

Tnex

app tnex

VPBank

VPBank NEO

Jeff app

Jeff app

Crezu

Crezu

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Finloo

Finloo

Ah, không đúng đâu nhé. 20% là lãi giảm dần của một năm mà thôi, về cách tính thì tham khảo đường dẫn ở trên nha. Còn tổng tiền lãi gần giống với cố định, đó là khoản 12 triệu tiền mãi mà thôi!.

Vậy, lãi suất 1% là bao nhiêu đến đây bạn đã hiểu nôm na đó là như thế nào rồi phải không nào! Còn ngân hàng đang áp dụng lãi suất này. Cũng kha khá nha, đầu tiền mình ưu tiên các ngân hàng nước ngoài trước vì họ miễn phí bảo hiểm khoản vay.

Đó là các ngân hàng chất nhất về lãi suất cũng như về dịch vụ. Nhưng cái quan trọng nhất đó là dịch vụ hậu cần khi bạn đã lãnh tiền tại họ.

Một số tài chính họ không “chu đáo” cho lắm về việc này dẫn đến khách hàng bị chậm thanh toán. Cũng chẳng sao, nhưng mà điều đáng sợ bạn sẽ rơi vào nợ cần chý ý, rất nghiêm trọng khi bạn vay tín chấp, thẻ tín dụng và cả vay thế chấp nữa nhé.

Tiếp tục các ngân hàng trong nước mà mình thấy lãi suất vay 1% nữa nè. Tuy nhiên, hãy ưu tiên các ngân hàng và tham khảo điều kiện vay của ngân hàng nước ngoài trước nhé!

Mình thấy nhiều người vay nhất vẫn là VPBank và sắp tới Hiền Jellyfish sẽ chia sẽ chi tiết tất tần tật về các khoản vay của họ.

Với quan điểm là những cái nhìn thực tế nhất. Sẽ có thể đụng chạm ít nhiều về việc các nhân viên tư vấn VPBank hiện nay, nhưng không sao, miễn sao bạn cảm thấy có ích là được rồi, phải không nào!

Lãi suất 1.2% là bao nhiêu một tháng?

Lãi suất 1.2% là bao nhiêu một tháng?​

Lãi suất này hiện cũng kha khá các ngân hàng áp dụng, từ trong đến ra ngoài nước. Danh sách thì ở trên tiêu đề lãi suất 1% là bao nhiêu mình có liệt kê rồi nhé.

Cũng có một số công ty tài chính cho vay lãi suất này. Nhưng để có lãi suất tốt từ bên công ty cho vay thì bạn đang đi làm công ty, mà công ty này phải trong danh sách “vip” của họ đó nha.

Vậy, lãi suất 1.2% là bao nhiêu? Theo dư nợ giảm dần thì là 24% năm, để dễ dàng hình dung tổng tiền lãi, bạn có thể tham khảo chi tiết lịch thanh toán bên dưới nha.

Từ bảng phân tích này bạn có thể dễ dàng hình dung tổng tiền lãi của bạn như thế nào rồi phải không nào! Hãy xem chi tiết cách phân phối tiền gốc và tiền lãi của họ như thế nào nhé.

Nếu có thắc mắc nào về cách tính này, hãy bình luận bên dưới. Jellyfish sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Chi tiết lãi suất 1.7% là bao nhiêu tháng và đây chỉ có công ty tài chính cho vay.

Đúng đó, các ngân hàng mà mình cho vay lãi suất không quá 1.5% nếu ngân hàng trong nước, còn nước ngoài thì không quá 1.1% năm đâu! Chính vì thế, lãi này nằm ở ngưỡng quá cao rồi đó. 

Tuy nhiên, nếu bạn là người kinh doanh, buôn bán. Hay doanh nghiệp có giấy phép kinh doanh thì lãi này chấp nhận được. Cùng chi tiết lịch thanh toán vay 100 triệu trong 12 tháng với lãi suất 1.7% là bao nhiêu nhé.

Lãi suất 1.8% là bao nhiêu, lãi đã bắt đầu quá cao rồi đó!

Mình thấy lãi này thường áp dụng tế nhị một tí nha. Đó là chức vụ công nhân, tài xế và nhân viên kỹ thuật. Hõ rất khó để vay lãi thấp lắm. Vì các ngân hàng cho vay uy tín chỉ tập trung vào chức vụ mà thôi.

Ví dụ anh công nhân làm 10 năm lương chuyển khoản 15 triệu hàng tháng. Thì khi vay ngân hàng anh này lãi suất thấp nhất có thể là 1.3% tháng. Cũng có thể thấp hơn nếu công ty anh này liên kết ngân hàng nước ngoài sẽ có lãi 0.93% nhưng tin mình đi, rất ít!.

Còn còn chị kế toán vào công ty kể cả từ lúc thử việc đến khi làm chính thức vỏn vẹn có 3 tháng. Mức lương thực lãnh chỉ có 6 triệu đồng mà thôi. Tuy nhiên Chị ấy có thể vay đến 10 lần mức lương và lãi suất của chị có thể là 0.93% tháng.

Như vậy, bạn cũng đủ hiểu là ngân hàng chỉ quan tâm vào chức vụ của người vay. Dù lương cao ơi là cao cũng không thể vay được nếu không thỏa các điều kiện cho vay đưa ra.

Lãi suất 1.9% là bao nhiêu, có nên vay với mức lãi này hay không?

Câu trả lời của mình là Tùy!! Tại sao? Vì quan trọng nhất là điều kiện vay của bạn như thế nào mà thôi. 

Có trường hợp điều kiện của anh A vay thì có thể là lãi suất tốt nhất dành cho anh đó rồi đó. Nhung có khi đối với chị B thì lãi suất “mắc như quỹ” !!!

Kết luận.

Lãi suất vay tín chấp phụ thuộc vào 2 yếu tố chính mà thôi. Đó là chức vụ và thu nhập thực lãnh từ đi làm công ty hay là kinh doanh!

Bài viết mà mình chia sẽ đến đây là hết. Mình còn nhiều điều muốn chia sẽ chi tiết kinh nghiệm vay tín chấp lắm mà không có thời gian.

Thôi mấy, inbox facebook mình nha. Có bất cứ câu hỏi nào hãy để lại tin nhắn, mình lên check message sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất nha, bye…bye…

5/5 - (5 bình chọn)

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *