TPBank là ngân hàng gì,

TPBank là ngân hàng gì, vay tín chấp có uy tín không?

Bởi Nguyễn Thu Hiền

Một trong những ngân hàng đang áp dụng cho vay tiêu dùng tốt nhất hiện nay, đó chính là TPBank. Vậy, TPBank là ngân hàng gì, dịch vụ tài chính của họ có uy tín hay không? Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn thì lựa chọn ngân hàng trong nước hay nước ngoài để được lãi suất tốt, quy trình nhanh! 

Cùng tham khảo chi tiết bài viết này tại sosanhthoi.com, mọi thông tin ở ngân hàng này chính xác và luôn được cập nhật nhé.

Sơ lược về TPBank là ngân hàng gì?

Được biết đến với tên gọi ngân hàng TMCP Tiên Phong được nhiều khách hàng biết đến đến với tên vắn tắt hơn là TPBank.

Với Logo màu tím nổi bật và câu Slogan “vì chúng tôi hiểu bạn”, ngân hàng Tiên Phong đã và đang được nhiều khách hàng chọn lựa các dịch vụ tài chính nói chung, đặc biệt nhất là dịch vụ vay tiền mặt không cần chứng minh thu nhập.

Với nền tảng công nghệ tiên tiến, thừa hưởng từ tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam đó chính là FTP và cũng là một cổ đông lớn nhất của ngân hàng TPBank. Không những thế, các cổ đông khác cũng được danh sách 500 doanh nghiệp lớn mạnh nhất, chẳng hạn như Doji, tập đoàn tài chính SBI Ven Holding,…

Tóm tắt.

  • Tên đầy đủ: ngân hàng TMCP Tiên Phong.
  • Tên tiếng anh: Tien Phong Commercial Stock Bank
  • Loại hình: Tài chính.
  • Ngày hoạt động: 05/05/2008.
  • Trụ sở chính: số 57 Lý Thường Kiệt, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tổng tài sản ước tính 2017: 115.677 nghìn tỷ đồng.

Liên hệ.

  • Website: https://tpb.vn/
  • Email: dichvu_khachhang@tpba.com.vn
  • Hotline: 1900 58 58 85

Các chương trình vay tín chấp TPBank là gì?

Các chương trình vay tín chấp TPBank là gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn với các tiêu chí: nhanh gọn trong quy trình và dễ dàng trong đăng ký thủ tục. TPBank ngày càng thu hút khách hàng vay tiêu dùng tiền mặt hơn nhờ vào sự đa dạng chương trình vay tiền mặt mà không cần tài sản đảm bảo, chẳng hạn như.

Vay theo lương.

Vay theo hoá đơn tiện ích.

Vay theo hợp đồng tín dụng trả góp.

Ngân hàng TPBank có uy tín không?

Ngân hàng TPBank có uy tín không?​

Là một trong những ngân hàng áp dụng công nghệ 4.0 vào tài chính và cũng là ngân hàng cho vay tiền với đa dạng chương trình tín dụng nhất hiện nay. TPBank ngày càng khẳng định vị thế của mình trên mọi lĩnh vực tài chính.

Tuy nhiên, sẽ không ít một số tín dụng đen, kẻ gian lợi dụng thương hiệu ngân hàng TPBank với các hình thức tin vi nhằm chiếm đoạt tài sản hay cho vay phải lãi suất cao và không trực tiếp ngân hàng TPBank.

Chính vì thế, bạn cần phải trang bị đầy đủ các thông tin cơ bản nhất trước khi tham khảo vay vốn không chỉ riêng Tiên Phong Bank mà bất kỳ tổ chức tín dụng khác cũng đều như vậy nhé.Kinh nghiệm để bạn có thể phòng tránh người làm hồ sơ không trực thuộc TPBank như sau:

Đó là cách để bạn hạn chế tín dụng đen hoặc các cộng tác viên không trực tiếp ngân hàng TPBank hỗ trợ. Cần lưu ý không nên làm hồ sơ vay tại quán cà phê hay nhà của mình, vì nếu làm thế bạn rất khó xác minh danh tính người làm hồ sơ vay liệu có phải là nhân viên tín dụng TPBank hay không. 

Vì thẻ đeo nhân viên, quần áo đều có thể làm giả cả, đến trực tiếp trung tâm vay hay ghé đến phòng giao dịch TPBank bạn sẽ được tiếp đón cũng như tư vấn minh bạch và chuyên nghiệp từ đội ngũ tín dụng.

Lời kết. ​

Một trong những ngân hàng trong nước hỗ trợ nhanh gọn về thủ tục, đa dạng chương trình vay, giúp khách hàng dễ dàng chọn sản phẩm vay phù hợp nhất cho mình.

Với hy vọng cung cấp các thông tin hữu ích về TPBank là ngân hàng gì, dịch vụ cho vay nói riêng tại tổ chức tài chính này có thực sự uy tín hay không? Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi liên quan nào đến chủ đề này, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

4/5 - (38 votes)

Để lại tin nhắn nhé