Hướng Dẫn Tra Cứu Và Tất Toán Khoản Vay Mirae Asset Trong 3 Phút

Nếu bạn đang có khoản vay tiền mặt MAFC  và cần tất toán khoản vay Mirae asset! Tuy nhiên, bạn đã quên dư nợ gốc còn lại và cần tra cứu Mirae asset. Thông qua bài viết này, Sosanhthoi có thể chia sẽ chi tiết cho bạn tự mình kiểm tra đơn giản sau 3 phút mà thôi!.

Tra cứu khoản vay Mirae asset trên trang chủ.

Bạn cần phải biết rõ tổng số tiền vay còn lại nhưng lịch thanh toán đã mất rồi! Đơn giản thôi, bạn có thể truy cập vào webstie trực tiếp của MAFC

Bạn đăng nhập và điền đầy đủ các thông tin như hình ở trên. Sau khi tiếp tục MAFC sẽ cung cấp chính xác mọi thông tin khoản vay của bạn.

Đơn giản phải không nào, Mirae asset tra cứu chỉ vài thao đơn giản chỉ vậy thôi. Sau khi biết được dư nợ gốc của mình, bước tiếp theo trong việc tất toán khoản vay như sau.

Hướng dẫn tất toán khoản vay Mirae asset.

Nếu bạn đang trong quá trình góp hàng tháng và có số tiền nhàn rỗi đủ để tất toán khoản vay Mirae asset. Thì điều kiện để kết thúc khoản nợ như sau, bạn cần thanh toán kỳ đầu tiên (ở tháng thứ 1) sau đó bạn được quyền đóng hết mọi dư nợ gốc còn lại. Cùng tham khảo 2 loại phí phát sinh như hình trên nhé.

[elementor-template id="8864"]

Vậy, tổng số tiền tất toán khoản vay mirae asset sẽ là: dư nợ gốc + phí tất toán + lãi phát sinh (nếu đóng sau ngày thanh toán từng tháng).

Sau khi tính được chi tiết tổng số tiền phải trả trước hạn. Bạn sẽ đến trực tiếp trụ sở hoặc phòng giao dịch của MAFC để tất toán khoản vay.

lãi suất

Phí tất toán

sẽ được tính là 5% trên dư nợ gốc còn lại của khoản vay. VD: bạn còn dư nợ MAFC là 40 triệu, vậy phí tất toán sẽ là 5% * 40 triệu = 2 triệu tiền phí.

ngày

Phát sinh lãi

Bên cạnh đó, khi bạn tất toán sau ngày thanh toán từng tháng, MAFC sẽ thu thêm tiền lãi phát sinh kể từ ngày thanh toán gần nhất.

Tổng đài Mirae asset

Tổng đài hỗ trợ

(028) 7300-7777

(Thời gian hoạt động 8:00 – 20:00, từ thứ 2 đến thứ 6)

Fax: (028) 6299-0894

Email info@mafc.com.vn, website: mafc.com.vn
Giờ làm việc Thứ 2 – Thứ 7 
Buổi sáng: 8:00 – 12:00
Buổi chiều: 13:00 – 17:00
Trụ sở chính
Lầu 1, Sài Gòn Royal, 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam

Hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về vấn đề tra cứu hay tất toán khoản vay Mirae asset. Vui lòng bình luận bên dưới, Sosanhthoi sẽ hướng dẫn và tư vấn chi tiết cho bạn. Cảm ơn bạn đã xem bài viết này, bye…bye….

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *