Đừng bao giờ trốn nợ Home Credit nếu bạn chưa biết điều này!

Bài viết này cùng nói về một số khía cạnh riêng và dành cho ai đó đang có ý định trốn nợ Home Credit! Vậy, điều gì sẽ xảy ra đến với bạn trong trường hợp không trả tiền và dẫn đến tình trạng này. Cùng tham khảo chi tiết bài viết này nha.

Chắc hẳn bạn cũng biết đến công ty tài chính Home credit rồi phải không nào! Hiền cũng phải thừa nhận rằng mật độ có mặt của công ty này không chỉ ở các trung tâm điện máy đến các trung tâm bán xem 99% đều có chương trình trả góp của Home Credit.

Không những thế, công ty này cũng đã “phủ sóng” trên toàn quốc, từ thành phố đến vùng miền xa xôi, nơi có các trung tâm siêu thị thì cứ mặc định là sẽ có Home credit nhé.

Chính vì thế, lượng khách hàng tham gia các chương trình lãi suất ưu đãi hay 0% trả góp điện máy, xe máy lẫn vay tiền mặt Home credit rất nhiều, chắc hẳn đứng không nhất thì cũng là nhì, chẳng hề kém cạnh với công ty FE Credit là mấy!

Vì lượng khách hàng cá nhân ngày càng tăng và một điều nhiều người đang băn khoăn đến, đó chính là tình trạng chậm thanh toán và không trả tiền cũng tăng theo.

Vay vốn tín dụng sạch, an toàn!

Tnex

app tnex

VPBank

VPBank NEO

Jeff app

Jeff app

Crezu

Crezu

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Finloo

Finloo

Một số khách hàng cũng đang trốn nợ Home credit và một số còn lại xác định không đóng hết số tiền mặc dù nhắc nợ liên tục, hết biện pháp này đến biện pháp kia cũng không thành công.

Việc bạn đang trốn nợ công ty tài chính Home credit thì sẽ bị tác động những gì từ công ty cho vay trả góp lẫn vay tiền mặt nhanh này. Cùng theo dõi tiếp bài viết này nhé.

Nguyên nhân dẫn đến trốn nợ Home credit!

Nguyên nhân dẫn đến trốn nợ Home credit!

Thực ra thì có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng khách hàng không trả nợ. Yếu tố liên quan đến Home Credit cũng có mà từ khách hàng, người đi vay không trả cũng có. Vậy, Hiền xin tóm tắt 2 nguyên nhân mà nhiều khách hàng quan tâm đến. Đó là:

#1 Lãi suất trả góp.

Hiện mình thấy rằng Home credit có 2 chương trình trả góp nổi bật, đó là trả góp có lãi suất và 0% tiền lãi. Tuy nhiên, Hiền thấy rằng bạn tham gia bất kỳ chương trình nào từ công ty này đều đã được tư vấn một cách chi tiết nhất có thể.

Cựu thể là, bạn đã từng đến Thế giới di động bao giờ chưa, có từng được nhân viên họ tư vấn cũng như niềm nở về khách hàng, mặc dù có thể họ đến xem cho vui chứ không hề mua gì cả.

Vây, với cách đối xử tích cực với khách hàng như trên thì không thể nào Home credit lại qua mắt hoặc lấp liếm lãi suất trả góp được!

#2 Sự thờ ơ từ khách hàng.

Và thực ra đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trốn nợ Home credit đó nha. Có thể bạn thấy rằng khả năng trả nợ không được tốt lắm, hay bất bối về dịch vụ cho vay của công ty này. Hoặc đơn giản là bạn vô tình quên và thôi mấy không trả luôn chắc không sao!!

Trốn nợ Home credit và những gì bạn phải biết!

Đây sẽ là bài viết dành cho ai đó đang cân nhắc liệu mình có nên không trả tiền cho công ty Home credit này hay không! Có nên trốn nợ công ty tài chính Home credit! Đó là những suy nghĩ và bạn đang cần ai đó tư vấn trường hợp bỏ chạy thì sẽ như thế nào.

Cùng Hiền tìm hiểu các biện pháp mà không chỉ công ty này áp dụng mà bất kỳ tổ chức nào, kể cả ngân hàng cũng thực hiện cả nhé.

#1 Gọi điện thoại.

Đây là cách phổ thông nhất mà bất kỳ bên vay nào cũng thực hiện. Nếu bạn chậm thanh toán thì thường các bạn tổng đài sẽ gọi điện nhắc khéo.

Tuỳ theo bạn nằm trong nhóm nào nhé, nhóm nợ chú ý thì sẽ khác hơn rất nhiều nhóm nợ xấu nhóm 5. Ý mình nói đến thái độ cũng như từ ngữ thốt ra từ các bạn tổng đài thu hồi nợ đó nha.

#2 Đến tận nơi đòi nợ.

Đây là cách cuối cùng mà bên cho vay cảm thấy khách hàng khó có thể trả và sắp sửa tốt thất tài chính. Thường thì ở đây sẽ có 2 loại: 1 là trực tiếp ngân hàng, tài chính đi đòi tiền và 2, tệ hơn là họ thuê bên công ty dịch vụ đòi nợ và bạn biền họ “chuyên nghiệp” cỡ nào rồi!

Ngoài ra, khi đến bước này rồi thì việc họ thực hiện các biện pháp đòi tiền khá là khó chịu. Bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết bên dưới để dễ hình dung hơn nha.

Có nên trốn nợ công ty Home credit hay không?

Không nên nhé! Xét cho cùng thì có vay thì cũng phải có trả! Và một điều là tại sao bạn nghĩ đến việc trốn nợ công ty cho vay Home credit khi chính họ đã tư vấn bạn toàn bộ các điều khoản, cách trả góp, lẫn lãi suất như thế nào rồi mà

Việc bạn thực hiện hành động này có thể nguyên nhân chính là đang trong tình trạng khó khăn về tài chính! Nhưng hãy suy nghĩ những cách tích cực nhất về và cố gắng hoàn tất mọi dư nợ gốc cho công ty này nha.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào xoay quanh chủ đề này và bài viết này vẫn chưa thể nào diễn đạt hết. Hãy đặt câu hỏi của mình ngay bên dưới. Hiền hay bất kỳ bạn đọc nào sẽ góp ý làm cho bài viết này ngày càng chi tiết và chuẩn xác nhất có thể nha.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

1.2/5 - (111 bình chọn)

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *