Trả lời: Vay sinh viên TPBank có hỗ trợ vốn miễn phí không?

Nếu bạn còn đang ngồi trong ghế nhà trường, vã dĩ nhiên đã sinh viên chứ không phải là học sinh nha! Và câu hỏi đặt ra, vay sinh viên TPBank có hỗ trợ nữa hay không?  Sau đây là những cập nhật mới nhất từ chương trình hỗ trợ cấp vốn linh hoạt từ ngân hàng Tiên Phong, đi đầu trong lĩnh vực công nghệ áp dụng cho mảng tài chính.

Nếu bạn đang cần một nguồn vốn từ 10 đến 75 triệu đồng, kỳ hạn trả góp không quá dài, chỉ từ 6 đến 36 tháng và mong muốn một lãi suất vay thực sự ưu đãi. Vay tiền ngân hàng Tiên Phong – TPBank có thể là giải pháp tốt nhất dành riêng cho bạn lúc này.

Vay tiền TPBank là hình thức vay dựa vào sự uy tín của người đi vay kèm theo chứng minh khả năng trả nợ.

Trong trường hợp khách hàng đi làm hưởng lương công ty, yêu cầu mức thực lãnh chuyển khoản ngân hàng, không nhất thiết phải chuyển khoản TPBank đâu, ngân hàng nào cũng được cả. Khoản vay sẽ được đề xuất nhân 6 lần mức lương thực lãnh.

Còn nếu không đi làm công ty, liệu có thể vay vốn ngân hàng TPBank hay không? Vẫn được nhé, chỉ cần bạn thoả một trong các điều kiện như sau:

Vay vốn tín dụng sạch, an toàn!

Tnex

app tnex

VPBank

VPBank NEO

Jeff app

Jeff app

Crezu

Crezu

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Finloo

Finloo

#1. Vay theo hoá đơn.

Một điểm đặc biệt, khác với các tổ chức tài chính khác, chỉ cần bạn đang đứng tên trên hoá đơn hoặc thậm chí không cần phải đứng tên và không cần phải hoá đơn nằm trong khu vực TP.HCM, bạn vẫn được vay.

Cựu thể như sau, chỉ cần người đứng tên hoá đơn điện, nước có mối quan hệ ba mẹ / vợ chồng với khách hàng, chúc mừng bạn, vay tín chấp TPBank dễ như ăn kẹo phải không nào!

#2 Vay theo hợp đồng trả góp.

Nếu bạn đang trả góp điện máy hoặc tiền mặt ở tổ chức tài chính nào đó. Đã góp trên 6 kỳ và dĩ nhiên là đóng tốt, không chậm thanh toán trên 10 ngày thì đây là khoản vay dành riêng cho bạn.

Khoản vay lúc này có thể đề xuất từ 10 đến 70 triệu đồng và hồ sơ cực kỳ đơn giản luôn, chỉ cần CMND, sổ hộ khẩu và hợp đồng tín dụng cũ vẫn có thể vay.

Vay sinh viên TPBank còn hỗ trợ nữa hay không?

Vay sinh viên TPBank còn hỗ trợ nữa hay không?

Câu trả lời là Không còn nữa!. Vì sao, trước khi đề cập đến nguyên nhân thì Hiền xin chia sẽ chương trình vay tiền dành cho sinh viên ở TPBank như sau.

Chương trình vay này áp dụng sinh viên vay theo hợp đồng trả góp cũ và hoá đơn tiền điện, nước với ba mẹ đứng tên.

Việc sinh viên đang trả góp điện thoại hay laptop là điều dĩ nhiên và chính vì điều này, trước kia sinh viên có thể thoả điều kiện vay tín chấp ngân hàng Tiên Phong.

Tuy nhiên, vì sự rủi ro rất cao ở độ tưởi từ 18 đến dưới 22 về khả năng trả nợ thành ra, lúc này TPBank đã tạm dừng và không hỗ trợ cho độ tuổi dưới 22.

Câu hỏi đặt ra là tại sao vay sinh viên TPBank không hỗ trợ nữa. Thực ra trước kia ngân hàng chỉ cho vay độ tuổi từ 18 và chỉ áp dụng cho khách hàng đang đi làm công ty hoặc có nguồn thu nhập từ kinh doanh.

Chứ thực ra sinh viên không thể nào vay vốn ngân hàng theo hình thức tín chấp được, vì còn đi học mà, thậm chí là có làm thêm cũng không thể vay được, vì công việc chỉ mang tính nhất thời chứ không ổn định như đi làm công ty.

Có cách nào sinh viên vay tiền TPBank hay không?

Vẫn có thể được, mặc dù độ tuổi của bạn từ 18 đến dưới 22, tuy nhiên phải thoả một điều kiện duy nhất như sau:

Đang làm việc ổn định ở công ty, kể từ lúc thử việc đến khi ký hợp đồng chính thức trên 3 tháng, lãnh được tối thiểu 3 kỳ lương.

Và mức thu nhập thực tế phải trên 3 triệu đồng, được chuyển khoản ngân hàng bất kỳ và quan trọng nhất là: bạn ký hợp đồng lao động chính thức và được công ty cấp thẻ bảo hiểm y tế nhé.

Đó là điều kiện duy nhất để sinh viên vay vốn TPBank mà thôi chứ không còn chương trình cho vay vốn nào phù hợp nào nữa.

Chính vì thế, tỷ lệ sinh viên vừa đi học mà vừa làm công ty, ký hợp đồng chính thức là điều cực kỳ ích, thành ra nếu có ai đó đang học đại học mà vay tín chấp ngân hàng Tiên phong.

Thay vì hỏi làm sao vay tiền được thì hỏi thêm sao mà giỏi quá, vừa đi làm công ty mà vừa đi học, dù độ tuổi dưới 22!

Nếu bạn đang có bất kỳ câu hỏi nào xoay quanh chủ đề vay sinh viên TPBank có hỗ trợ nữa hay không! Câu trả lời là vẫn được, nhưng giới hạn rất nhiều so với trước kia vì ngân hàng vẫn chưa có chính sách rõ ràng giữa người lao động và sinh viên đi học dưới 22 tuổi.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

5/5 - (5 bình chọn)

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *