Hướng Dẫn Vay Theo Hợp Đồng Trả Góp ACS Tại MAFC

Bởi Nguyễn Thu Hiền

Nếu bạn đang tham gia trả góp tại  ACS. Trả góp tốt và không có vướn nợ xấu 12 tháng gần nhất ở bất cứ đâu! Thì chương trinh vay theo hợp đồng trả góp ACS có thể là cách tốt nhất bạn vay tín chấp MAFC dễ dàng.

Vậy, làm sao để có thể có một khoản vay từ 10 đến 70 triệu hoàn toàn dễ dàng. Cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây thôi nào!.

Vay theo hợp đồng trả góp ACS nhanh, lãi suất thấp.

Để có thể tiến hành vay dễ dàng theo chương trình này. Bạn cần hiểu rõ hơn công ty tài chính Mirae asset là ai? Họ có uy tín hay không và chương trình vay lãi suất như thế nào!

Vào vấn đề chính luôn nhé! Chương trình này áp dụng cho khách hàng đang trả góp bất kỳ một sản phẩm nào từ ACS. Thông thường là sản phẩm mua điện máy trả góp. Mà lưu ý 2 vấn đề này nhé.

Điều kiện vay theo hợp đồng trả góp như thế nào?

Điều kiện vay theo hợp đồng trả góp như thế nào?

Vào vấn đề chính, yêu cầu khách hàng đang trả góp tại ACS tối thiểu nhất 5 tháng. Số tiền góp càng cao càng tốt, trên 1 triệu thì dễ xem xét mà cấp vay.

Vẫn còn đang trả góp bên họ nhé. Chứ tất toán rồi thì đâu thể nào gọi vay tiền dựa trên hợp đồng trả góp ACS được. Đó các điều kiện cơ bản để có thể vay theo chương trình này.

Ưu điểm là:

Hạn chế là:

Những lưu ý khi vay tiền theo hợp đồng trả góp cũ ACS như sau.

Những lưu ý khi vay tiền theo hợp đồng trả góp cũ ACS như sau.

Cần phải cung cấp CMND cho nhân viên tín dụng trước nhé. Vì có CIC (lịch sử tín dụng của ACS) thì mới vay tiền mặt được theo chương trình nay.

Không có nợ xấu hiện tại nha. Hoặc nợ chú ý (trễ từ 7 đến không quá 30 ngày) thì nó cũng là một trong các yếu tố để từ chối vay tiền mặt nhé.

Kết luận.

Đây là một trong các chương trình vay tiền mặt trả góp nhanh gọn và đơn giản nhất. Lấy một khoản nợ hiện tại để vay khoản nợ tiếp theo!

Nghe có vẻ không hợp lý cho lắm. Tuy nhiên, đó là cách đánh giá sự uy tín của khách hàng đang trả góp để cấp vốn thêm. Có lý chữ nhĩ.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Vui lòng bình luận bên dưới, Jellyfish sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất. Bye…bye…

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

Bài viết liên quan

Để lại tin nhắn nhé

Copy link
Powered by Social Snap