TOP+ 5 Vay tiền nhanh chỉ cần CMND uy tín

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND là hình thức vay tiền phổ biến trong những năm gần đây. Với những tiện ích nổi bật như: giải ngân nhanh, duyệt vay dễ dàng, thủ tục đơn giản đã thu hút được đông đảo khách hàng trên cả nước. 

Vậy, vay tiền nhanh chỉ cần CMND có quy trình như thế nào và nên vay ở đâu? Bài viết dưới đây, Sosanhthoi sẽ hướng dẫn bạn cách vay đơn giản nhất, và gợi ý đến bạn những đơn vị tài chính uy tín, chuyên nghiệp nhất thị trường.

Nội dung chính

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND là gì?

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Vay tiền nhanh bằng CMND là hình thức đăng ký vay tiền online ngay tại nhà, thủ tục đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng giúp người vay có thể dễ dàng tự mình đăng ký vay tiền khi có thẻ CMND. Hình thức vay tiền này mang đến nhiều tiện ích bất ngờ mà nhiều khách hàng chưa hiểu rõ, một vài ưu điểm bao gồm như: 

 • Không yêu cầu chứng minh thu nhập.
 • Hạn mức hỗ trợ cho vay cao.
 • Không cần gọi điện xác thực với người thân.
 • Lãi suất cho vay cạnh tranh.
 • Hồ sơ cho vay đơn giản, nhanh chóng.
 • Thời hạn cho vay kéo dài tối đa lên đến 24 tháng.
 • Áp dụng linh hoạt nhiều hình thức thanh toán.

Đánh giá cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín

Ngân hàng VPBank

Logo VPBank
Đánh giá
5/5

VPBank NEO

Logo VPBank NEO
Đánh giá
5/5

Ngân hàng số TNex

Tnex
Đánh giá
5/5

Ngân hàng số Cake

Logo Cake by VPBank
Đánh giá
5/5

Ngân hàng TPBank

Logo TPBank
Đánh giá
5/5

Có mấy hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND?

Hiện nay, có 2 hình thức đăng ký vay tiền nhanh bằng CMND phổ biến và được nhiều người biết đến trên thị trường bao gồm:

Vay tiền nhanh qua app

Vay tiền nhanh qua app là hình thức vay online bằng cách tải ứng dụng tài chính của đơn vị cho vay về điện thoại, để có thể đăng ký vay bằng hình thức này trước tiên khách hàng cần có điện thoại thông minh. Các app cho vay tiền này đều là sản phẩm tài chính được các đơn vị tín dụng đưa ra thị trường nhằm đơn giản hóa quá trình vay tiền của khách hàng.

Vay tiền nhanh qua app là phương thức hỗ trợ khách hàng có nhu cầu cần tiền gấp ngay trong ngày mà không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, hạn mức cho vay từ 500.000 đến 10 triệu đồng, chỉ với thẻ CMND khách hàng đã có thể đăng ký nhanh khoản vay. Dưới đây là một vài ưu điểm nổi bật của phương thức vay tiền nhanh qua app mà khách hàng cần nắm rõ:

 • Chỉ mất từ 10 đến 15 phút bạn đã có thể hoàn thành thủ tục đăng ký vay tiền, hồ sơ vô cùng đơn giản, nhanh chóng.
 • Nhiều hạn mức cho vay, giao động từ 500.000 đến 10 triệu đồng, khách hàng có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu cần vay của mình.
 • Hồ sơ duyệt thành công lên đến 99%, hiếm có trường hợp khách hàng bị từ chối cho vay.
 • Không chứng minh thu nhập, không cần người thân bảo lãnh, không cần thế chấp tài sản.
 • Nhiều chính sách ưu đãi về lãi suất giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được với khoản vay.

Vay tiền nhanh trên website

Hình thức cho vay này cũng tương tự với vay tiền nhanh trên app, nhưng sẽ thuận tiện hơn rất nhiều, khách hàng không cần tải ứng dụng vay tiền về điện thoại mà có thể trực tiếp đăng ký khoản vay ngay trên website của đơn vị cho vay. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký vay nhanh trên website:

 • Bước 1: Lựa chọn cho mình một đơn vị cho vay uy tín.
 • Bước 2: Truy cập vào trang web chính thức của đơn vị cho vay.
 • Bước 3: Nhấn chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình và tiến hành điền đầy đủ thông tin cá nhân được yêu cầu theo các bước hướng dẫn trên web.
 • Bước 4: Hoàn tất thủ tục đăng ký vay và chờ hệ thống xét duyệt tự động.
 • Bước 5: Tiền sẽ giải ngân trực tiếp vào tài khoản của bạn chỉ sau ít phút ngay khi hồ sơ được xét duyệt thành công.

Lợi thế vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Lợi thế vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Hiện nay, hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND mang đến rất nhiều lợi thế mà các hình thức cho vay khác không thể có thể có được, đây cũng chính là lý do khiến cho hình thức vay này đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong những năm trở lại đây:

1. Hồ sơ đơn giản

Đây chắc chắn là ưu điểm được nhiều khách hàng ưa thích nhất vì hầu hết khách hàng không thích quy trình đăng ký thủ tục cho vay yêu cầu quá phức tạp, chỉ với một thẻ CMND đã có thể dễ dàng hoàn tất các thủ tục liên quan đến khoản vay. Thế nhưng, vẫn có một vài điều kiện được đưa ra và áp dụng chung đối với thẻ CMND:

 • Thẻ CMND chứa đầy đủ thông tin cần thiết theo đúng như quy định.
 • Hình ảnh, thông tin cá nhân rõ ràng, không bị lem, mờ hoặc thiếu.
 • Còn hiệu lực đăng ký sử dụng, chưa bị hết hạn.
 • 4 góc thẻ còn nguyên vẹn không bị mất gốc hoặc cong, gãy.

2. Chấp nhận nợ xấu

Theo quy định khách hàng có nợ xấu sẽ không được các đơn vị ngân hàng hỗ trợ cho vay. Thế nhưng, hiện nay nhiều đơn vị cho vay online bằng CMND đã áp dụng chính sách hỗ trợ và chấp nhận phê duyệt cho các khách hàng thuộc 5 nhóm nợ xấu được tiếp tục đăng ký vay tiền. 

Nhờ vào đó nhiều khách hàng có thể đáp ứng được nhu cầu của bản thân dù có nợ xấu, vậy nên nợ xấu vẫn được chấp nhận hỗ trợ tiếp tục vay bằng hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND.

3. Hạn mức, thanh toán linh hoạt

Hạn mức cho vay và phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt và đa dạng, khách hàng được hỗ trợ cho vay với hạn mức từ 500.000 đến 10 triệu đồng kèm theo mức lãi suất ưu đãi. 

Về phương thức thanh toán, nhằm hỗ trợ khách hàng tiếp cận, trải nghiệm được dịch vụ tốt nhất, các đơn vị cho vay đã áp dụng nhiều hình thức thanh toán để khách hàng có thể tự do lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với điều kiện của bản thân. Sau đây là một vài phương thức thanh toán phổ biến được nhiều đơn vị tín dụng đưa vào quy trình thanh toán của khách hàng:

 • Thanh toán qua ví điện tử như: Ví MoMo, Zalo Pay, Alipay, Viettel pay,…
 • Thanh toán bằng tiền mặt tại các cửa hàng có liên kết với đơn vị cho vay.
 • Thanh toán trực tuyến.
 • Thanh toán qua ATM.

Một vài hạn chế khi vay tiền bằng CMND hiện nay

Nhiều tiện ích là vậy, thế nhưng bạn cũng cần phải lưu ý một vài hạn chế khi vay tiền bằng CMND để tránh các tình huống không mong muốn có thể xảy ra. 

1. Cẩn thận cho vay nặng lãi

Những năm trở lại đây, vay nặng lãi luôn là đề tài nóng được xã hội đặc biệt quan tâm đến vì hệ lụy kinh khủng mà nó mang lại. Giống với cái tên của nó, người vay khi vay một khoản tiền nhỏ nhưng lại chịu lãi suất thậm chí lên đến 200% con số cao gấp nhiều lần so với vay tại ngân hàng. 

Các tổ chức cho vay nặng lãi sẽ lợi dụng hình thức vay online và núp bóng dưới các tổ chức tín dụng cho vay uy tín nhằm lợi dụng tên tuổi của họ để trục lợi. Người vay rất dễ rơi vào bẫy của các tổ chức tín dụng đen này nếu vội vàng đăng ký khoản vay mà không chú ý cẩn thận tìm hiểu.

3. Xem trước chính sách, điều khoản vay

Trong quá trình đăng ký khoản vay, khách hàng cần lưu ý đọc thật kỹ các điều khoản được liệt kê trên hợp đồng, xuyên suốt quá trình thỏa thuận hợp đồng bạn được phép yêu cầu nhân viên tư vấn giải đáp các thắc mắc liên quan đến các điều khoản một cách rõ ràng.

Đặc biệt lưu ý mức lãi suất phải được công khai minh bạch, hỏi rõ xem bạn có cần phải chi trả các khoản chi phí như phí tư vấn, phí làm hồ sơ hay không? 

Đừng vội đặt bút ký hợp đồng khi chưa thật sự hiểu rõ hợp đồng bạn đang ký có những điều khoản nào, chính sự chủ quan của bạn có thể dẫn đến các hậu quả khôn lường mà bạn có thể không ngờ đến. Vậy nên hãy kỹ lưỡng trong vấn đề chính sách quy định của công ty.

4. Tham khảo ý kiến cộng đồng vay tiền trước khi lựa chọn đơn vị vay vốn

Việc lựa chọn một đơn vị cho vay uy tín là điều rất quan trọng chính vì thế trước khi vay bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin chi tiết về đơn vị bạn lựa chọn để vay. 

Có thể tham khảo thông tin ý kiến từ bạn bè, người thân hoặc trên các trang báo, mạng xã hội, sử dụng công cụ hỗ trợ tìm kiếm thông tin liên quan đến đơn vị tín dụng. 

Mục đích của việc tìm hiểu thông tin này nhằm giúp bạn tránh được các tổ chức tín dụng đen, cho vay nặng lãi và hiểu rõ hơn về các chính sách, quy định, điều khoản và những ưu đãi của đơn vị tín dụng mà bạn lựa chọn. 

Tiêu chí vay tiền nhanh chỉ cần CMND là gì?

Tiêu chí áp dụng cho hình thức vay tiền chỉ cần CMND là gì? Có khắt khe như nhiều người vẫn hay nghĩ đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các tiêu chí này.

Điều kiện vay

Để đăng ký vay tiền nhanh bằng CMND người vay cần đáp ứng một số điều kiện do các đơn vị cho vay tài chính quy định, thế nhưng đừng lo vì các điều kiện đưa ra không hề khắt khe và khó khăn so với các hình thức vay tiền truyền thống: 

 • Phải là công dân có quốc tịch Việt Nam.
 • Người vay có độ tuổi nằm trong khoảng từ đủ 18 đến 60 tuổi.
 • Người còn khả năng lao động.
 • Không thuộc nhóm các đối tượng xấu như: đang bị truy nã, nghiện ma túy,..
 • Thẻ CMND gốc chính chủ.
 • Một thẻ tài khoản ngân hàng để nhận tiền.
 • Có công việc và thu nhập ổn định.

Hồ sơ chuẩn bị

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị một thẻ CMND chính chủ là đã có thể đăng ký nhanh hợp đồng vay tiền. Trong quá trình làm hồ sơ nếu thông tin của bạn bị thiếu hoặc gặp phải sai sót thì nhân viên hỗ trợ sẽ gọi lại để xác nhận và bổ sung thêm.

Quy trình vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Quy trình vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Để vay tiền nhanh với CMND hiệu quả, xét duyệt nhanh, bạn thực hiện theo những bước dưới đây:

Bước 1. Điền Thông Tin Đăng Ký

Khách hàng lựa chọn đơn vị tài chính cho vay, sau đó điền thông tin đầy đủ, bao gồm: 

 • Thông tin cá nhân: họ tên, năm sinh…
 • Địa chỉ nơi ở
 • Thông tin công việc, mức thu nhập cá nhân
 • Số điện thoại tham chiếu
 • CMT/CCCD

Lưu ý: CCCD/ CMT bản gốc và tất cả thông tin đăng kí phải trùng với thông tin trên CMT

Bước 2. Xét Duyệt Hồ Sơ

Sau khi khách hàng hoàn thiện thông tin hồ sơ đăng kí, hệ thống tài chính sẽ xét duyệt hồ sơ khoảng 5 đến 30 phút.

Nếu thông tin khách hàng còn thiếu, nhân viên tài chính sẽ gọi điện thẩm định và yêu cầu bổ sung thông tin cho hồ sơ. Sau khi thẩm định xong, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn SMS đến điện thoại về kết quả khoản vay.

Bước 3. Giải Ngân Khoản Vay

Hồ sơ của bạn được thẩm định xong, tổ chức tín dụng sẽ giải ngân ngay sau đó.

Lưu ý: Khách hàng cung cấp số tài khoản chính chủ. Nếu chưa có tài khoản, bạn liên hệ với một ngân hàng bất kì để mở cho mình một tài khoản riêng.

Bước 4. Thanh Toán Hợp Đồng tín dụng

Gần đến ngày thanh toán khoản vay, bạn sẽ được đơn vị tài chính nhắc nhở qua tin nhắn SMS hoặc qua cuộc gọi trực tiếp từ nhân viên CSKH.

Đánh giá đơn vị cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND duyệt online

Để trả lời cho những băn khoăn của khách hàng, vay ở đâu, công ty tài chính nào uy tín? Khách hàng tham khảo gợi ý dưới đây:

Doctor Đồng

vay tiền nhanh chỉ cần CMND tại doctor đồng

Doctor Đồng – đơn vị tài chính quen thuộc của nhiều khách hàng, nổi tiếng với những dịch vụ vay tiền nhanh, hỗ trợ nợ xấu. Doctor Đồng là sản phẩm thuộc Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài chính LGC – một trong những đơn vị cho vay online đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Đặc điểm vay

 • Hạn mức: tối đa lên đến 10 triệu đồng (4 triệu đồng cho lần vay đầu tiên)
 • Thời hạn: 1 – 3 tháng
 • Lãi suất: 0% cho khoản vay đầu tiên và 12% đến 20%/ năm
 • Xét duyệt nhanh: 5 – 30 phút

Điều kiện, thủ tục:

 • CMT/CCCD hợp pháp
 • Độ tuổi: 18 tuổi trở lên
 • Thu nhập ổn định

Money Cat

vay tiền nhanh chỉ cần CMND tại Money Cat

Money Cat là ứng dụng vay tiền nhanh của Công ty TNHH MTV Lendtop. Money Cat được mệnh danh là một trong những giải pháp tài chính thông minh, hiện đại số 1 Việt Nam.

Với những gói vay đa dạng, thủ tục đơn giản, duyệt vay nhanh chóng, Money Cat làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính.

Đặc điểm vay

 • Hạn mức: 500.000 –  10 triệu đồng 
 • Thời hạn: tối đa 1 tháng
 • Lãi suất: 12% – 18.25%/ năm. Khách hàng vay lần đầu được miễn phí dịch vụ 10 ngày đầu tiên với mức lãi suất 0% 
 • Xét duyệt nhanh: 5 – 30 phút

Điều kiện, thủ tục:

 • Sống và làm việc tại Việt Nam, có hành vi dân sự
 • CMT/CCCD hợp pháp
 • Độ tuổi: 22 – 60 tuổi
 • Thu nhập ổn định

Senmo

vay tiền nhanh chỉ cần CMND tại Senmo

Senmo cũng là đơn vị tài chính cho vay tiền nhanh cực uy tín và chuyên nghiệp. Senmo – sản phẩm thuộc Công ty TNHH Gofingo Việt Nam, là ứng dụng sử dụng nền tảng công nghệ thông minh để tối ưu hóa các hoạt động trong quá trình vay vốn trực tuyến. 

Senmo phát triển đa dạng sản phẩm vay vốn khác nhau nhằm hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề về tài chính gấp rút chỉ trong vòng vài phút đồng hồ.

Đặc điểm vay

 • Hạn mức: 500.000 –  10 triệu VNĐ
 • Thời hạn: tối đa 1 tháng
 • Lãi suất: 18,25%/ năm; lãi suất 0% áp dụng cho khách hàng đầu tiên
 • Xét duyệt nhanh: 5 – 30 phút

Điều kiện, thủ tục:

 • CMT/CCCD hợp pháp
 • Độ tuổi: 19 – 75 tuổi
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân

Tamo

vay tiền nhanh chỉ cần CMND tại Tamo

Tamo đơn vị không còn xa lạ với nhiều khách hàng tài chính. Tamo được phát triển trên nền tảng công nghệ tiên tiến, giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận khoản vay một cách đơn giản và thuận tiện nhất. 

Tamo là sản phẩm do đơn vị Sofi Solutions quản lí và tư vấn tài chính, mang đến những giải pháp tài chính tối ưu nhất đến khách hàng.

Đặc điểm vay

 • Hạn mức: lên tới 10 triệu VNĐ
 • Thời hạn: tối đa 1 tháng
 • Lãi suất: 12 – 20%/ năm; 0% áp dụng cho khách hàng vay lần đầu và không mất phí dịch vụ
 • Xét duyệt nhanh: 5 – 30 phút

Điều kiện, thủ tục: 

 • CMT/ CCCD hợp pháp
 • Độ tuổi: 20 tuổi trở lên
 • Người vay có thu nhập ổn định hàng tháng 

ATM Online

vay tiền nhanh chỉ cần CMND tại ATM Online

Ngoài những đơn vị tài chính trên, ATM Online cũng là đơn vị được được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. ATM Online là ứng dụng vay tiền online của Công ty TNHH ATM Online Việt Nam. ATM Online luôn cam kết mọi thông tin vay vốn đều được minh bạch và rõ ràng, hỗ trợ khách hàng giải quyết thủ tục vay vốn mọi lúc mọi nơi.

Đặc điểm vay

 • Hạn mức: 1 – 10 triệu VNĐ
 • Thời hạn: tối đa 3 tháng
 • Lãi suất: 12 %/ năm; hỗ trợ lãi suất 0%  trong 14 ngày đầu cho khách hàng mới
 • Xét duyệt nhanh: 5 – 30 phút

Điều kiện,  thủ tục:

 • Người vay là công dân Việt Nam
 • CMT/CCCD hợp pháp
 • Độ tuổi: 22 – 60 tuổi
 • Thu nhập ổn định

Ngân hàng cho vay tiền bằng CMND hỗ trợ cấp tốc 24/24

Ngoài những công ty tài chính hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh, thủ tục đơn giản, khách hàng có thể tham khảo top ngân hàng cho vay vốn bằng CMND hỗ trợ 24/24. Danh sách ngân hàng được cập nhật dưới đây:

Ngân hàng TPBank

vay tiền nhanh chỉ cần CMND tại TPBank

TPBank có tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Tiên Phong, được thành lập từ năm 2008. Với lợi thế được kế thừa nền công nghệ hiện đại của thị trường tài chính trước đó, TPBank tiếp tục phát triển và mang đến giải pháp tài chính năng động hoàn hảo nhất thị trường.

Với những sản phẩm vay vốn tiện ích, TPBank đã giải quyết được những khó khăn cấp bách của nhiều khách hàng, mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Đặc điểm vay

 • Hạn mức: 10 triệu – 100 triệu đồng 
 • Thời hạn: 6 – 36 tháng
 • Lãi suất: 

Điều kiện, thủ tục: 

 • CMT/ CCCD hợp pháp
 • Độ tuổi: 18 tuổi trở lên
 • Thu nhập: 3 triệu/ tháng

Ngân hàng VPBank

vay tiền nhanh chỉ cần CMND tại Ngân hàng VPBank

VPBank là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, là ngân hàng nổi tiếng với dịch vụ tín dụng chuyên nghiệp, uy tín top đầu cả nước. VPBank chủ yếu phát triển hình thức cho vay vốn trả góp hỗ trợ nợ xấu và dịch vụ thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đặc điểm vay

 • Hạn mức: tối đa 1 tỉ đồng (gấp 12 lần số lương 3 tháng gần nhất)
 • Thời hạn: linh hoạt, tùy khách hàng lựa chọn thời gian phù hợp và đảm bảo khả năng thanh toán
 • Lãi suất: 

Điều kiện, thủ tục: 

 • CMT/ CCCD hợp pháp
 • Độ tuổi: 23 – 65 tuổi 
 • Thu nhập: 4,5 triệu/ tháng

Ngân hàng MB

vay tiền nhanh chỉ cần CMND tại Ngân hàng MB

MB Bank là ngân hàng lớn, uy tín bậc nhất tại Việt Nam. MB Bank là Ngân hàng TMCP Quân đội, được thành lập từ rất sớm năm 1994. Dưới sự điều hành và quản lý trực tiếp từ Bộ Quốc Phòng, MB Bank đã hoạt động và phát triển không ngừng, khẳng định được thương hiệu tài chính lớn trên cả nước. MB Bank triển khai nhiều chương trình vay vốn và dịch vụ tài chính khác nhau hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Đặc điểm vay

 • Hạn mức: tối đa 500 triệu đồng
 • Thời hạn: lên đến 60 tháng
 • Lãi suất: cạnh tranh

Điều kiện, thủ tục: 

 • Là công dân Việt Nam, có đủ hành vi pháp luật dân sự
 • CMT/ CCCD/ Hộ chiếu/ KT3 hợp pháp
 • Độ tuổi: 20 – 60 tuổi 
 • Chứng minh thu nhập: hợp đồng, sao kê bảng lương… (ít nhất 3,5 triệu/ tháng)
 • Không vướng nợ xấu, nợ chú ý

Ngân hàng MSB

vay tiền nhanh chỉ cần CMND tại Ngân hàng MSB

MSB thuộc Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam, ra đời vào năm 1991 với vốn điều lệ lên đến 11.750 tỉ đồng. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thương trường về lĩnh vực tài chính, MSB đã nỗ lực không ngừng mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Hiện, MSB có độ phủ lớn lên đến gần 300 chi nhánh và gần 500 cây ATM trải dài khắp toàn quốc.

Đặc điểm vay

 • Hạn mức: tối đa 500 triệu đồng
 • Thời hạn: lên đến 60 tháng
 • Lãi suất cực thấp: 0.85%/ tháng

Điều kiện, thủ tục: 

 • Là công dân Việt Nam, có đủ hành vi pháp luật dân sự
 • CMT/ CCCD/ Hộ chiếu/ KT3 hợp pháp (bản sao)
 • Độ tuổi: 20 – 60 tuổi 
 • Thu nhập ổn định: 4 triệu/ tháng
 • Chứng minh thu nhập: sao kê bảng lương, hợp đồng lao động
 • Không vướng nợ xấu, nợ chú ý

Ngân hàng Shinhan

Ngoài những ngân hàng trên, Shinhan Bank cũng là đơn vị được đánh giá là địa chỉ cho vay tiền nhanh, duyệt vay dễ dàng.

Shinhan Bank thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan – một trong những tập đoàn lớn hàng đầu tại Hàn Quốc. 

Với độ phủ lớn tại 21 quốc gia và hơn 25.000 cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, Shinhan Bank cung cấp nhiều dịch vụ tài chính như ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán… 

Trở thành đơn vị tài chính vững mạnh, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.Gói vay tiền nhanh chỉ cần CMND là một trong những thế mạnh của Shinhan Bank được nhiều khách hàng quan tâm. 

Đặc điểm vay

 • Hạn mức: 15 – 20 triệu đồng
 • Thời hạn: lên đến 24 tháng
 • Lãi suất cực thấp: 0.8% – 1.8%/ tháng
 • Duyệt nhanh trong 30 phút

Điều kiện, thủ tục: 

 • CMT/ CCCD đúng quy định
 • Độ tuổi: 21 – 55 tuổi 
 • Thu nhập ổn định: 3 triệu/ tháng
 • Hiện đang sinh sống tại địa bàn được Shinhan hỗ trợ
 • Không vướng nợ xấu, nợ chú ý

Trên đây là những đơn vị tài chính được chúng tôi tổng hợp và đánh giá, dựa trên độ uy tín và chuyên nghiệp, được người tiêu dùng ưa chuộng. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn một trong những địa chỉ trên làm đơn vị đồng hành trong trường hợp cấp bách về tài chính.

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND có lãi suất bao nhiêu?

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND ở mỗi tổ chức sẽ theo chính sách khác biệt nhau. Đơn vị hỗ trợ vay sẽ đề ra mức lãi suất mà  giới hạn pháp luật cho phép. Tuy nhiên, bên vay sẽ có những mức lãi suất khác, tuỳ thuộc vào điều kiện kinh tế cá nhân và điều khoản đã thoả thuận trước đó.

Hiện nay, vay tiền trả góp  có mức lãi suất dao động từ 12%  đến  22%/năm. Khách hàng có thể tham khảo nhiều nơi để có thể chọn cho mình bên vay thoả mãn  3 tiêu chí: nhanh gọn, lãi suất thấp và không tốn phí.

Thanh toán tiền vay ở đâu?

1/ Ví điện tử

Sự lựa chọn tiết kiệm thời gian, công sức cho phép khách hàng thanh toán khoản vay qua ví điện tử. Chỉ cần bạn có ví điện tử thì  có thể thanh toán nhanh chóng các khoản vay nợ trả góp. Những loại ví điện tử được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là Momo, Airpay, Zalopay. 

2/ Phòng giao dịch ngân hàng

Đến phòng giao dịch ngân hàng bất kỳ là cách phổ biến để thanh toán các khoản tiền vay. Khi bạn đến trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng thì chỉ cần xuất trình CMND/CCCD. Phía ngân hàng sẽ hỗ trợ việc thanh toán các khoản vay trả góp cho bạn.

3/ Sử dụng internet banking

Internet Banking cho phép bạn thanh toán các khoản vay tại ngân hàng. Bạn chỉ cần gửi đến thông tin thanh toán như bên cho vay yêu cầu theo hướng dẫn cụ thể. Việc thanh toán bằng internet banking rất nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng.

Một số lưu ý khi vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Vay tiền trả góp chưa bao giờ là vấn đề hết “hot” trong cuộc sống chúng ta. Không chỉ giúp cá nhân có vốn nhanh, hình thức này còn hỗ trợ nhu cầu sinh hoạt, chữa bệnh hay mua sắm của nhiều người. 

Vậy nhưng, đi kèm với các lợi ích  là một số vấn đề ảnh hưởng đến quá trình vay và trả. Để hiểu rõ hơn về hình thức vay này, bạn hãy tham khảo thông tin được chia sẻ và học cách bảo vệ thông tin cá nhân. Vay tiền trả góp là cách tìm kiếm vốn, phục vụ công việc và trang trải cuộc sống tiện lợi.

Vì hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND đơn giản nên có nhiều tổ chức, công ty thực hiện hình thức này. Tuy nhiên, khi đi vay tiền thì khách hàng cần chú ý những vấn đề sau đây: 

 • Lựa chọn khoản vay sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.
 • Cân nhắc, kiểm tra kỹ lưỡng bên cho vay uy tín không trước khi vay tiền để tránh bị lừa đảo.
 • Xem xét thật kỹ lưỡng các điều khoản trong hợp đồng, thời hạn cho vay cũng như lãi suất vay.

FAQ – Vay tiền trả góp

1. Điều kiện vay  là gì?

Điều kiện vay  là bạn phải đủ tuổi và năng lực hành vi dân sự. Một số bên vay còn yêu cầu bạn phải chứng minh được thu nhập tài chính của bản thân. 

2. Thời gian vay  là bao lâu?

Thời hạn vay góp do ngân hàng, tổ chức tín dụng đưa ra để bạn lựa chọn. Thông thường, thời hạn trả góp có thể kéo dài từ 6- 48 tháng. 

3. Hạn mức vay  tối đa bao nhiêu tiền?

Hạn mức vay trả góp được quy định dựa trên hình thức vay là tín chấp hay thế chấp. Một số ngân hàng có thể cho hạn mức vay trả góp tối đa lên đến 500.000.000 đồng. 

4. Vay trả góp nợ xấu có được không?

Nếu bạn có nợ xấu thuộc nhóm 3,4,5 thì không thể vay trả góp. Những khách hàng có nợ xấu nhóm 2 thì sẽ được vay trả góp ở một số ngân hàng. Khách hàng có nợ xấu nhóm 1 vẫn có thể vay trả góp. 

5. Tôi có thể đăng ký vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu nhiều app không?

Có. Bạn chỉ cần đáp ứng được điều kiện có thu nhập đủ để thanh toán đúng hạn và đủ tiền. 

6. Bên cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND từ 18 tuổi chậm thanh toán có bị nợ xấu không?

Không. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chịu phí phạt và chịu áp lực tinh thần. Các đơn vị cho vay sẽ liên hệ và đốc thúc liên tục để bạn hoàn tất khoản vay. 

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn về cách vay tiền nhanh chỉ cần CMND đơn giản và chi tiết nhất. Bài viết còn là những đánh giá và gợi ý đến bạn đọc những đơn vị tài chính cho vay uy tín, chuyên nghiệp. Hi vọng những thông tin trên, giúp bạn chọn lựa được đơn vị phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của mình. Chúc bạn thành công! 

5/5 - (4 bình chọn)
Nguyễn Thu Hiền

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *