Vay tín chấp Vietcombank

Hướng dẫn: vay tín chấp Vietcombank lãi suất tốt 2020.

Bởi Nguyễn Thu Hiền

Có rất nhiều người đang quan tâm đến chủ đều: làm cách nào vay tín chấp Vietcombank vì hiện nay có rất ít thông tin về dịch vụ cho vay tại ngân hàng này.

Ở bài viết này, bạn và sosanhthoi.com sẽ tìm hiểu chi tiết về ngân hàng Vietcombank là gì, chương trình vay tín chấp có tốt không, lãi suất bao nhiêu và quan trọng nhất bạn có thể vay vốn được nguồn vốn nhiều nhất bao nhiêu. Cùng tham khảo chi tiết bài viết này bạn nhé!

Đôi nét về ngân hàng Vietcombank.

Được biết đến một trong 3 ngân hàng có tổng tài sản tài chính lớn nhất Việt Nam và sở hữu một lượng khách hàng cá nhân nhiều nhất hiện nay. Ngân hàng đã và đang từng bước phát triển, áp dụng những công nghệ tài chính tốt nhất trên thị trường tài chính hiện nay

Vậy, Vietcombank là ngân hàng gì? Có thực sự uy tín hay không. Bạn cùng sosanhthoi tham khảo những sự kiện quan trọng về ngân hàng này nhé:

  • Ngân hàng được vinh danh ngân tổ chức tài chính tốt nhất trong nước được tạp chí tài chính Euro Money bình chọn.
  • Có hệ thống mạng lưới, phòng giao dịch, chi nhanh rộng khắp toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn có thể thực hiện mọi giao dịch rất dễ dàng vì ngân hàng Vietcombank có mặt hầu hết các tỉnh, thành phố.
  • Theo thống kê mới nhất đầu năm 2020, ngân hàng được vinh dự nằm trong danh sách 30 tổ chức tài chính có sức ảnh hưởng đến toàn khu vực Châu á.

Và còn rất nhiều cột mốc lịch sự và kèm theo các sự kiện được nhiều tổ chức tài chính trong và ngoài nước đánh giá cao về ngân hàng Vietcombank. Nếu bạn muốn được những trải nghiệm về một ngân hàng “chất” nhất hiện nay, hãy thử một vài giao dịch ngân hàng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ ngân hàng này nhé!

Vay tín chấp Vietcombank như thế nào?

Điều kiện vay tín chấp Vietcombank

Với chương trình cho vay không giới hạn về nguồn vốn và đáp ứng kịp thời cho mọi kế hoạch vay tiêu dùng tại Vietcombank.

Chương trình vay tín chấp dựa vào sự uy tín của người đi vay, qua đó hỗ trợ khoản vốn với lãi suất ưu đãi.

Điều quan trọng hơn hết đó chính là sự đơn giản hoá về thủ tục vay vốn dễ dàng hơn so với vay thế chấp hiện nay.

Nếu anh chị đang cần tiền mặt từ vài chục đến vài trăm triệu đồng và có khả năng thanh toán trong thời gian ngắn hạn thì vay tín chấp Vietcombank chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho anh chị.

Bởi lẽ các ngân hàng trong nước với sự phát triển mạnh mẽ về mạng lưới phòng giao dịch nên việc chuẩn bị thủ tục đến khi duyệt tiền, góp hàng tháng không mất quá nhiều thời gian để trả góp.

Chính vì thế, Ngân hàng Vietcombank có thể là một trong những ngân hàng mà bạn quan tâm hàng đầu nếu đang so sánh về chất lượng dịch vụ với các ngân hàng cho vay tín chấp khác.

Điều kiện vay tín chấp Vietcombank như thế nào?

Áp dụng anh chị từ độ tuổi tối thiểu 22 và không quá 60 nam và 55 nữ.

▪️ Đang đi làm hưởng lương công ty. Mức lương chuyển khoản ngân hàng Vietcombank tối thiểu từ 4.5 triệu đồng trở lên

▪️ Ưu tiên chức vụ nhân viên văn phòng và các ngành nghề văn phòng khác

▪️ Đang sống và làm việc có phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank. Hỗ trợ tốt nhất tại 3 khu vực trọng điểm: TP.HCM, Bình Dương và Hà Nội.

Tuy nhiên, đó là một trong những thông tin cơ bản để bạn có thể vay tín chấp ngân hàng Vietcombank. Sẽ có một số quy định khác và bài viết này khó có thể diễn đạt hết được. Vui lòng inbox messenger bên dưới và các chuyên viên tư vấn ngân hàng Vietcombank gọi lại trong thời gian sớm nhất nha.

Bảng lãi suất vay tín chấp Vietcombank.

Bảng lãi suất vay tín chấp Vietcombank

Lãi suất hiện tại ngân hàng Vietcombank đang áp dụng là 16% đến 22% năm theo dư nợ giảm dần. Nếu quy đổi sang cố định tương ứng là 8.88% đến 11% năm. Đây là bảng tóm tắt lãi suất như sau:

Tối thiểuTối đa
0.74% tháng1.1% năm

Xin lưu ý rằng lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank áp dụng theo dư nợ giảm dần. Ở phần dư nợ được tính như sau: số tiền góp hàng tháng như nhau nhưng tiền gốc tăng dần đều và tiền lãi giảm dần đều.

Để đơn giản hơn, anh chị vui lòng xem lịch thanh toán chi tiết cho khoản vay 100 triệu trong 1 năm dưới đây nhé.

Đây là cách tính lãi suất theo dư nợ giảm dần chuẩn nhất hiện này mà các ngân hàng lẫn công ty tài chính khác đang áp dụng.

Thủ tục, hồ sơ.

 Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân

▪️ Hộ khẩu photo hoặc bản công chứng không quá 6 tháng

▪️ Hợp đồng lao động hoặc giấy quyết định tăng lương hay biên chế nhà nước

▪️ Sao kê chi tiết lương tại ngân hàng Vietcombank 3 tháng gần nhất bản gốc

Xin lưu ý, tất cả đều là bản photo (ngoại trừ sao kê lương) đều nộp cho nhân viên tư vấn ngân hàng Vietcombank.Tuyệt đối không giao bản gốc các giấy tờ thuộc nhà nước phát hành.

Có nên vay tín chấp Vietcombank, đăng ký vay ở đâu?

Đây là một trong những ngân hàng tiêu biểu trong tài chính hiện nay. Ngay cả chương trình vay vốn tín chấp Vietcombank cũng khá tốt, nếu anh chị đang so sánh lãi suất vay một số ngân hàng lớn nước ngoài, Sosanhthoi có thể liệt kê 3 ngân hàng đang áp dụng lãi không quá 0.93% tháng như sau:

1. Vay tín chấp TPBank

2. Vay tín chấp Shinhan Bank

Bên cạnh đó, sau khi nhận khoản vay thì việc thanh toán từng tháng dễ dàng hơn vì ngân hàng này hoạt động mọi tỉnh thành phố trong nước. Ngoài ra, phương thức thanh toán khoản vay Vietcombank qua internet banking cũng khá đơn giản, vài thao tác là có thể chuyển tiền góp dễ dàng.

Có nên vay tín chấp ngân hàng Vietcombank hay không? Câu trả lời là anh chị vay vốn bao nhiêu? Nếu khoản vay không cao và chọn kỳ hạn trả góp ngắn nhất có thể thì vay tiêu dùng cá nhân Vietcombank này là lựa chọn tốt nhất.

Nếu anh chị cần tư vấn chi tiết và rõ ràng hơn về điều khoản, thủ tục cũng như quy trình vay tín chấp Vietcombank như thế nào? Hãy đăng ký thông tin bên dưới. Anh chị sẽ được các chuyên viên tư vấn liên hệ cũng như hỗ trợ vay vốn kịp thời, miễn phí

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

Bài viết liên quan

Để lại tin nhắn nhé

Copy link
Powered by Social Snap