VietCredit của ngân hàng nào? Vay tiền có uy tín không

Một trong những công ty tài chính cho vay nổi bật nhất ở Q3 – 2019 vừa qua không ai hết chính là VietCredit! Họ đang áp dụng những chương trình tài chính nào mà hiện tại rất nhiều người tò mò và đặc biệt ai đó sắp sửa vay tiền mặt để sắm sửa, mua sắm hoặc kinh doanh! Cũng có không ít người đặc câu hỏi như sau:

Đó là 2 câu hỏi nhiều người băn khoăn nhất khi bắt đầu tìm hiểu các gói vay tiền mặt lãi suất ưu đãi, quy trình tốt nhất. Cùng tham khảo chi tiết bài viết này tại Sosanhthoi.com bạn nhé.

VietCredit của ngân hàng nào?

VietCredit của ngân hàng nào?

Với tên gọi đầy đủ là Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) và trước đó nhiều khách hàng đã và đang vay tại đây biết dưới tên gọi là Công ty Tài chính Cổ phần Xi Măng (CFC).

Chính vì thế, nếu ai hỏi VietCredit của ngân hàng nào thì trả lời luôn là không, họ là công ty tài chính cho vay vốn thông qua hình thức thẻ vay tiền nha.

Vay vốn tín dụng sạch, an toàn!

Tnex

app tnex

VPBank

VPBank NEO

Jeff app

Jeff app

Crezu

Crezu

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Finloo

Finloo

Có những ưu điểm nào trong chương trình vay mà công ty này hỗ trợ áp dụng tốt hơn các công ty cho vay khác hiện nay đang hỗ trợ:

  • Duyệt hạn mức vay tiền cao hơn so với các công ty tài chính. Hệ số khoản vay đến 10 lần mức thu nhập trung bình 3 tháng gần nhất.
  • Kỳ hạn trả góp vô cùng linh hoạt, bạn có thể chọn mốc vay đến 36 tháng hoặc tối thiểu 6 tháng. Tuy nhiên, hãy cân nhắc thời gian vay phù hợp nhất để số tiền góp hàng tháng dư dã phù hợp với chi phí sinh hoạt của gia đình mình nhé.

Đó một trong những ưu điểm hiện này mà công ty này áp dụng cho vay. Trái với ở các nơi khác thì hạn mức vay không cao dù thu nhập từ kinh doanh, lương cao hơn! Không sao cả, vay tiền mặt VietCredit chính là sự chọn tốt nhất của bạn.

Vietcredit hỗ trợ vay tiền ở những khu vực nào, điều kiện và thủ tục ra sao?

Vietcredit hỗ trợ vay tiền ở những khu vực nào, điều kiện và thủ tục ra sao?

Hiện tại thì công ty tài chính này đang áp dụng những khu vực có  trụ sở và chi nhánh VietCredit. Tuy nhiên, bạn có thể đến website và đăng ký, nếu phù hợp thì tổng đài có thể liên hệ và tư vấn nguồn vốn linh hoạt nhé.

Sẽ có 2 nhóm chính để được hỗ trợ vay tiền: ưu tiền khách hàng đang đi làm hưởng lương công ty từ lương thực lãnh tiền mặt đến chuyển khoản ngân hàng bất kỳ. Nhóm còn lại vay theo nguồn khả năng chi trả, tức là không thể chứng minh được thu nhập của mình, thường đối tượng kinh doanh tự do, buôn bán hay đầu tư và có nguồn thu nhập thụ động hàng tháng. Vậy, cùng điểm qua chi tiết từng đối tượn cho vay nha.

Làm công ty

Mức thu nhập thực tế chỉ từ 3 triệu đồng trở lên. Ở trong nhóm này thì ưu tiên lương chuyển khoản hay lãnh tiền mặt và công ty có đóng bảo hiểm y tế, xã hội.

Hạn mức vay có thể đến 10 lần lương thực lãnh hàng tháng. Ví dụ, thu nhập thực lãnh chuyển khoản ngân hàng ACB 10 triệu thì bạn có thể v ay đến 100 triệu nhé, đơn giản phải không nào!

Kinh doanh, buôn bán

Thông thường nhóm này rất khó vay tiền ngân hàng và có vô số công ty tài chính cho vay, tuy nhiên bạn cần hiểu rõ điều kiện của mình có phù hợp vay tiền ở đâu lãi suất tốt nhất nhé.

Đối với nhóm này thì vay tiền VietCredit chỉ cần chứng minh thu nhập thực tế của mình từ hình thức kinh doanh ổn định là được.

Ví dụ bạn đang thuê một mặt bằng và kinh doanh cơm tấm chẳng hạn thì vẫn có thể hỗ trợ vay tiền được nha. Ngược lại, các hình thức kinh doanh liên quan đến buôn bán trên xe và có thể di chuyển nhiều nơi thì khó có thể vay tiền lắm. Đơn giản là mô hình kinh doanh không ổn định và tài chính khó có thể kiểm soát thu hồi nợ được.

Hồ sơ chuẩn bị

Bạn chỉ cần hoàn tất các thủ tục dưới đây. Xin lưu ý rằng bạn vay theo chương trình nào sẽ có những chứng từ bổ xung thêm nha.

  1. CMND
  2. Sổ hộ khẩu
  3. Sổ KT3/ giấy xác nhận tạm trú

VietCredit có tốt không? Có nên vay tiền mặt tại công ty tài chính này hay không?

VietCredit có tốt không?

Nếu đánh giá về tổng quan thì công ty tài chính VietCredit rất uy tín. Bạn có thể tìm hiểu sâu hôn như là thời gian thành lập, vốn điều lệ hay đứng đầu là những ai, tầm ảnh hưởng như thế nào thông qua bài viết này nhé.

Về việc có nên vay tiền VietCredit hay không thì còn phù thuộc vào sự lựa chọn của bạn mà thôi. Kinh nghiệm của Hiền như sau:

Đi làm công ty và lương chuyển khoản thì khoan hãy tham khảo vay vốn các công ty tài chính nói chung hay VietCredit nói riêng đã! Vì bạn có thể chọn các ngân hàng từ trong đến ngoài nước, không phải ngân hàng nào cũng hỗ trợ cả, sau đây là một gợi ý  các ngân hàng mà Hiền thấy rằng lãi suất lẫn quy trình vay rất tốt!

Dĩ nhiên lương càng cao thì lãi suất càng giảm và chọn cho mình những ngân hàng hỗ trợ 100% miễn phí, tức là hợp đồng vay không có điều khoản khách hàng phải đóng tiền bảo hiểm khoản vay nhé.

Lương tiền mặt và kinh doanh không có giấy phép, nhóm này khó có thể vay tiền ngân hàng rồi! Vậy, VietCredit chính là sự lựa chọn tốt nhất vì tỷ lệ duyệt khoản vay cao và thời gian xử lý hồ sơ nhanh gọn.

Lời kết

Bạn cần phải lưu ý một số điều là cần hiểu rõ chi tiết mọi điều khoản, lãi suất thực tế tính ra sao tránh phải đang băn khoăn liệu VietCredit của ngân hàng nào, có tốt không nhé. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi xoay quanh chủ đề này, hãy xem thêm các bài viết chi tiết bên dưới nữa nha.

Xem thêm:

5/5 - (11 bình chọn)

Nguyễn Thu Hiền

Công việc bắt đầu cũng như kết thúc chính là tín dụng nói riêng hay tài chính ngân hàng nói chung. Nguyễn Thu Hiền hiện là Founder - CEO của website Sosanhthoi, tự tin mình có hơn 9 năm kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực vay vốn. Hiền sẵn sàng tư vấn, gợi ý các gói vay vốn luôn thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, chính sách minh bạch và quy trình miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *