Vay tín chấp Woori Bank

Woori Bank là ngân hàng gì, vay tín chấp có uy tín không?

Bởi Nguyễn Thu Hiền

Được biết đến ngân hàng Hàn Quốc thứ 2 (sau Shinhan Bank). Vay tín chấp Woori Bank mang đến những điều khá thú vị về nguồn vốn tiếp cận đến 300 triệu. Cùng tiềm hiểu chi tiết về Woori bank là ngân hàng gì ngay tại bài viết này bạn nhé.

Woori Bank là ngân hàng gì?

Với tên gọi đầy đủ là Ngân Hàng TNHH MTV Woori Bank Việt Nam thành lập tại Hà Nội. Với chi nhánh đầu tiên vào năm 1997. Được biết đến ngân hàng xứ sở Kim Chi nay không ngừng phát triển với thị trường tài chính. 

Thông qua cung cấp những dịch vụ tài chính nhanh gọn, tiện ích cho các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ và các tổ chức, doanh nghiệp lớ. Ngân hàng Woori Việt Nam góp phần không nhỏ vào sự phát triển của nền kinh tế quốc dân và sự thịnh vượng của khách hàng.

Trong tương lai, Woori bank Việt Nam sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng để làm hài lòng và luôn đồng hàng cùng khách hàng.

Đặc biệt, hiện nay ngân hàng áp dụng chương trình cho vay tiền mặt với nhiều ưu đãi. Lãi suất thấp chính là mạnh, là điểm tựa giúp người vay vốn dễ dàng so sánh và chọn cho mình một tài chính vay phù hợp.

Vay tín chấp Woori Bank có gì mới lạ?

Nếu nói đến vay tín chấp thì có lẽ bạn sẽ bị “rối loạn” về lãi suất cũng như quy định mỗi ngân hàng mỗi kiểu? Vậy, vay tín chấp Woori Bank có gì đổi mới trong thị trường cho vay đầy rẫy hiện nay.

Vần đề lãi suất.

Nếu trước đó bạn biết đến VPBank, Shinhan bank hay các công ty tài chính như Mirae asset, FE Credit. Với lãi suất không thể nào so sánh một bên là các ngân hàng, bên kia là các công ty tài chính lớn.

Vốn dĩ không có lãi suất nào thấp từ công ty tài chính để mà cạnh tranh ngân hàng. Tuy nhiên, nếu bạn nằm trong một danh sách ưu tiên nào đó, chắc chắn sẽ có lãi ưu đãi từ công ty tài chính đó nha.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Woori Bank được chia thành các nhóm nhỏ. Bạn có thể tham khảo chi tiết ở hình ảnh bên dưới nha.

Điều kiện như thế nào?

Hiện tại ngân hàng đang áp dụng cho một danh sách các công ty cố định liên kết với ngân hàng Woori bank. Vậy, để biết được công ty bạn có nằm trong danh sách cấp vay hay không? Vui lòng bình luận, để lại thông tin bên dưới, Jellyfish sẽ kiểm tra và báo cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Ai có thể vay tín chấp Woori bank?

Ai có thể vay tín chấp Woori bank

Với chức vụ là nhân viên văn phòng, kỹ sư, bác sĩ,..Các công việc văn phòng khác đều có thể vay tiêu dùng Woori bank hoàn toàn dễ dàng.

Với mức thu nhập, tổng lương thực lãnh chuyển khoản ngân hàng trên 60 triệu/ năm. Tương ứng với mức lương 5 triệu/ tháng. Lương chuyển khoản ngân hàng Woori bank sẽ được ưu tiên vay tín chấp nhanh gọn, lãi suất tốt nhất.

Ưu điểm.

▪️ Cấp khoản vay đến 300 triệu đồng

▪️ Kỳ hạn cho vay đến 5 năm

▪️ Lãi suất vay chỉ từ 6% năm (lưu ý: lãi suất được quy đổi từ dư nợ giảm dần). Vui lòng liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ chi tiết về lãi suất woori bank.

▪️ p dụng bảo hiểm khoản vay tốt nhất và ưu việt nhất.

▪️ Phương thức góp hàng tháng. Nhân viên tư vấn chi tiết về các phương thức tất toán khoản vay trước hạn.

Thủ tục

▪️ CMND hoặc thẻ căn cước photo

▪️ Sao kê chi tiết lương 6 tháng gần nhất bản gốc

▪️ Hợp đồng lao động/ giấy xác nhận công tác.

▪️ Các chứng từ khác theo tiêu chuẩn của Woori Bank

Kết luận.

Theo đánh giá về lãi suất, Jellyfish thấy rằng lãi từ ngân hàng này gần như thấp nhất thị trường về mảng tín chấp (không tính vay thế chấp nha).

Tuy nhiên, điểm hạn chế không phải là quy trình, không phải là thủ tục. Mà là điều kiện vay đưa ra vẫn còn khắc khe.

Hy vọng trong năm 2019 nay, ngân hàng Woori Bank cho vay tín chấp mở rộng hơn, lãi suất tốt hơn. Để cho những ai đang cần một nguồn vốn không những kịp thời mà còn tiếp kiệm lãi.

Để có thể dễ dàng tiếp cận hơn vay tín chấp Woori Bank – Ngân hàng Hàn Quốc này một cách tốt nhất. Bạn có thể tham khảo chi tiết các bài viết dưới đây. Những thông tin mà Jellyfish sưu tầm được.

Biên tập bởi: https://sosanhthoi.com

Bài viết liên quan

Để lại tin nhắn nhé

Copy link
Powered by Social Snap